Giới thiệu

 

ĐẸP TRONG TỪNG KHÔNG GIAN SỐNG

 

  • Được thành lập từ năm 2016 và hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, cũng cấp và phân phối dòng nội thất văn phòng, sảnh chờ, phòng chờ, nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiếng Anh, trường học Quốc Tế,..cùng với sự hợp tác mật thiết từ các Hãng sản xuất uy tín hàng đầu thế giới như: Italy, USA, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, China,….các sản phẩm của Fplus luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, tính năng cũng như tính thẩm mỹ…
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mong muốn sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự thân thiện, sự tự hào và niềm kiêu hãnh khi sử dụng sản phẩm của nội thất Fplus
  • Qua 03 năm phát triển & trưởng thành, Fplus đã được nhiều các đối tác lớn như: Viettel, Vingroup, Sungroup, Cen-group,.. biết tới, tin tưởng và đặt niềm tin vào Fplus cho các dự án lớn của mình!

       Với phương châm:

 

“YÊU CÁI ĐẸP LÀ THƯỞNG THỨC, TẠO RA CÁI ĐẸP LÀ NGHỆ THUẬT”

 

     Nội thất F+ không chỉ là nơi tôn vinh cái đẹp, mà còn là nơi kiến tạo lên những không gian để cái đẹp thăng hoa, nhân rộng nó để góp 1 phần nhỏ nào đó cho không gian kiến trúc Việt vươn xa hơn , sánh ngang cùng với nền kiến trúc trên toàn thế giới.
     Để thực hiện sứ mệnh tạo ra những không gian đẹp, bên cạnh việc tư vấn thiết kế về nội thất cho mọi không gian sống, chúng tôi còn cung cấp nhiều phương tiện để bạn thoải mái thể hiện phong cách sống và thẩm mỹ của mình. Đó là những sản phẩm nội thất đầy tính nghệ thuật, tinh tế trong từng đường nét, vừa đảm bảo tiêu chí về chất lượng, vừa tiện dụng, hài hòa với mỗi không gian.

 

      TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     

     1, Tầm nhìn:

     - Trong 5 năm tiếp là đơn vị cung cấp Nội thất nằm trong top 5 các công ty Nội thất của Việt Nam.

     2, Sứ mệnh:

- Cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt trội và có tính thẩm mỹ cao cho các không gian sống tại Việt Nam

- Tạo ra nhiều giá trị về vật chất, tinh thần cho Khách hàng và các đối tác

3, Giá trị cốt lõi

* Uy tín:

- Nội thất Fplus luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy đó làm lợi thế cạnh tranh, là giá trị cốt lõi để không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa.

* Tận tâm:

     - Nội thất Fplus luôn đặt hết tâm huyết của mình vào việc cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ; lấy chữ “TÂM” làm nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình ngày một hoàn thiện hơn; lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá sự thành công của doanh nghiệp.

     * Tôn trọng:

     - Nội thất Fplus luôn ý thức được việc phải luôn tôn trọng mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác. Song song với đó, “tôn trọng” là tâm điểm hành động trong nội bộ doanh nghiệp để đạt được sự đoàn kết và đồng lòng cao nhất, hướng đến mục tiêu chung là đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT