Mua ghế phòng họp cần phải chú ý tới những yếu tố nào?

Ngày đăng: 07/03/2023

Sự sang trọng, lịch sự, chất lượng, sáng tạo là những tiêu chí bạn nên lưu ý tới nếu bạn muốn lựa chọn ghế phòng họp đẹp, hiện đại. Bài viết dưới đây Nội thất F+ sẽ chia sẻ về cách chọn ghế phòng họp cần phải lưu ý tới những yếu tố nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm bạn cần chú ý tới nhé!

 

Chọn ghế phòng họp luôn đảm bảo nguyên tắc trang trọng, lịch sự

 

Những phòng họp có độ trang nghiêm cao thường dùng cho các cán bộ, lãnh đạo của đơn vị công ty họp để nghiên cứu chiến lược, nhận định tình hình mang đến những quyết định quan trọng cho công ty. Tại đây còn là nơi diễn ra cuộc họp về các thông báo ra quyết định khen thưởng, kỷ luật, tăng lương,… cho nhân viên công ty.

Mua ghế phòng họp cần phải chú ý tới những yếu tố nào?

Ghế họp F-V5006-2  luôn đảm bảo nguyên tắc sang trọng, lịch sự

 

Phòng họp còn là nơi để các khách hàng hay đối tác quan trọng của công ty đến bàn luận, ký kết hợp đồng, từ đó quyết định đến vận mệnh và sự phát triển của đơn vị, doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần phải có bộ cánh thật hoàn hảo thì mới ghi điểm trong mắt đối tác và khách hàng được.

 

Những chiếc ghế ngồi phòng họp cũng cần đảm bảo sự hiện đại sang trọng hay tính nghiêm túc, lịch sự. Ghế họp có khung gỗ bọc da sẽ là lựa chọn tối ưu và tốt nhất để thể hiện được tính chất trang nghiêm, sang trọng của cuộc họp này. Đây cũng là cách công ty bạn thể hiện sự tôn trọng đối với những người tham gia cuộc họp. Tất nhiên, với phòng họp mang tính chất nghiêm túc cao như vậy, hoàn toàn bạn có thể đặt vào đó những tủ tài liệu quan trọng để tiện cho việc tham khảo tài liệu khi cần thiết.

 

Chọn ghế phòng họp đảm bảo nguyên tắc tiện dụng và đa năng

Mua ghế phòng họp cần phải chú ý tới những yếu tố nào?

Ghế phòng họp đảm bảo tính tiện dụng cao

 

Giống như hội trường thì phòng họp nhỏ gọn đa năng thường dành cho các công ty vừa và nhỏ không có điều kiện xây dựng các phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng. Đối với kiểu phòng họp như thế này, chúng ta vừa dùng cho các cuộc họp mang tính thông báo, ra quyết định quan trọng cho công ty và cũng có thể dùng cho việc thảo luận để đưa ra chiến lược hoặc sáng kiến trong kinh doanh, hay tiếp đãi khách và thương thảo ký kết hợp đồng với các khách hàng, đối tác. Đôi khi phòng họp còn là nơi liên hoan ngọt, tổ chức gặp mặt, giao lưu mọi người lại với nhau…

 

Kiểu phòng họp đa năng khá là phổ biến ở Việt Nam bởi tính nhỏ gọn và tiện lợi của chúng, tiết kiệm được chi phí cho công ty nên việc lựa chọn mẫu bàn và ghế phòng họp với nhiều công năng với tính bền vững cao là lựa chọn hoàn hảo. Lựa chọn tốt nhất cho kiểu phòng họp này là nên dùng các mẫu ghế chân quỳ cao cấp cho phòng họp hiện đại với thiết kế khung mạ (hoặc sơn tĩnh điện) bọc nệm và tựa bằng vải/da/ nỉ. Vì chất liệu vải nỉ có rất nhiều màu sẽ giúp bạn có thể lựa chọn màu dễ dàng, theo thương hiệu cũng gây ấn tượng rất tốt khi tiếp khách hàng cũng như tạo không gian chuyên nghiệp, sáng tạo cho các cuộc họp.

 

Chọn ghế phòng họp đảm bảo nguyên tắc mới mẻ, sáng tạo

 

Công dụng chính của phòng họp là tạo ra ý tưởng, những chiến lược để thúc đẩy kinh doanh hoặc tạo ra những ý tưởng mang tinh sáng tạo, đột phá. Vì thế không gian phòng họp phải mang tính chất phóng khoáng, tự do với sự phá cách, mới mẻ trong thiết kế. Ghế chân quỳ khung thép hoặc hợp kim nhôm được bọc vải lưới với nhiều màu sắc tùy theo cung mệnh của chủ nhân mỗi chiếc ghế.

Mua ghế phòng họp cần phải chú ý tới những yếu tố nào?

Ghế phòng họp đảm bảo tính sáng tạo, mới mẻ

 

Bạn cũng có thể chọn lựa các loại ghế họp chân tĩnh gọn nhẹ có khả năng dễ dàng di chuyển. Nếu có thể tạo ra một không gian chuyên biệt, trịnh trọng để sáng tạo thì ghế phòng họp nhập khẩu với tính năng mới mẻ, hiện đại sẽ đem lại hiệu quả khiến các bạn ngạc nhiên trong những cuộc họp.

 

Từ những chia sẻ của Nội thất Fplus, chúng tôi tin chắc bạn đủ khiếu thẩm mỹ và tự tin để lựa chọn ghế phòng họp rồi tự trang trí, bày biện nội thất cho văn phòng của mình. Nắm vững những nguyên tắc trên, bạn sẽ dễ dàng xây dựng, phát triển được một không gian phòng họp đẹp mắt, hiện đại, sang trọng và đạt hiệu quả cao khi làm việc.

 

Xem thêm bài viết: " Khi nào nên dùng ghế phòng họp chân xoay? "

BTV Hiền Phạm

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT