Giới thiệu các loại ghế ngồi chờ văn phòng giám đốc

Ngày đăng: 20/12/2023

Cho dù bạn đang trang bị một phòng chờ nhỏ hay lớn, sự lựa chọn của bạn về chỗ ngồi với các loại ghế ngồi chờ văn phòng giám đốc hay lễ tân rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, bạn nên bắt đầu từ đâu? Hãy bắt đầu về việc tìm hiểu xem có bao nhiêu loại ghế ngồi chờ văn phòng phổ biến hiện nay.

 

Hướng dẫn này của Nội thất Fplus về chỗ ngồi trong phòng chờ này giải thích các lựa chọn của bạn về chỗ ngồi ở lễ tân và sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn nào phù hợp nhất trong văn phòng của bạn.

 

Ghế phòng chờ lưng tựa là lựa chọn chỗ ngồi có kích thước tiêu chuẩn còn được gọi là ghế phụ. Ghế khách có thể có hoặc không có tay.

 

Ghế phòng chờ/ghế sảnh chờ/ghế cafe F-DT08

 

Ghế phòng chờ cho người nặng cân là ghế khách có thể chứa nhiều hơn sức nặng 250 pound tiêu chuẩn. Giới hạn trọng lượng thay đổi từ 300 pound đến hơn 700 pound.

 

Ghế phòng chờ dạng sofa đơn là ghế dành cho khách có nhiều đệm và sang trọng. Loại chỗ ngồi này thường được sử dụng trong sảnh khách hoặc các khu vực khác, trong đó du khách sẽ được ngồi trong thời gian dài hơn.

 

Ghế phòng chờ F-1088

 

Ghế chờ văn phòng sofa dài là loại đi văng thương mại thường được thêm vào khu vực tiếp tân để mang lại cho không gian cảm giác như ở nhà hơn. Đi văng thường có thể chứa tối đa ba người cỡ trung bình. Đi văng tương tự như ghế câu lạc bộ ở chỗ chúng sang trọng và thường được sử dụng trong kiểu phòng khách.

 

Ghế chờ văn phòng sofa 2 chỗ là phiên bản nhỏ hơn của ghế sofa dài và thường có thể chứa hai người cỡ trung bình.

 

Ghế băng phòng chờ tương tự như ghế sofa và ghế Loveseat ở chỗ chúng có thể ngồi nhiều người trong một khu vực; tuy nhiên, ghế dài có cấu hình thấp hơn và không sang trọng như ghế sofa và ghế đôn. Ghế dài có thể có hoặc không có lưng và có hoặc không có tay.

 

Ghế sảnh chờ Hàn Quốc F-L1-5

 

Ghế phòng chờ có đôn ghế đi kèm là những chiếc ghế dài đi cùng đôn ghế sang trọng dành cho một người dùng thường được sử dụng kết hợp với ghế câu lạc bộ hoặc ghế sofa và có thể được sử dụng làm bàn hoặc làm chỗ ngồi bổ sung trong phòng khách.

 

Ghế thư giãn nhập khẩu F-2018-3

 

Ghế đơn sếp dài bao gồm hai hoặc nhiều ghế khách được kết nối với nhau bằng chân và / hoặc tay chung. Ghế song song cũng có thể được gọi là bộ nhiều ghế.

 

Ghế băng phòng chờ cố định tương tự như ghế đơn sếp dài, nhưng các ghế được kết nối với nhau thông qua một thanh xà chạy dọc theo ghế.

Ghế phòng chờ bành có bề mặt đựng đi kèm, có thể di chuyển được gắn vào một hoặc cả hai cánh tay. Máy tính bảng thường được gắn vào chỗ ngồi kiểu phòng chờ và lý tưởng cho các khu vực chờ đợi, nơi cần điền thủ tục giấy tờ hoặc các chuyên gia kinh doanh cần hoàn thành công việc trong khi chờ cuộc họp của họ.

 

Ghế phòng chờ có lưng tựa di chuyển theo người dùng để tạo thêm sự thoải mái trong thời gian chờ kéo dài. Loại ghế này thường được sử dụng trong các phòng chờ của cơ sở y tế.

 

Ghế phòng chờ không tay là ghế không có tay. Loại ghế này chiếm ít không gian hơn vì có thể đặt gần các ghế khác trong phòng hơn.

 

 Ghế phòng chờ F-S005

 

Ghế phòng chờ từ vật liệu xanh cũng được coi là thân thiện với môi trường. Có nhiều mức độ thân thiện với môi trường khác nhau, bao gồm cả chỗ ngồi được chứng nhận Greenguard và Level, nhưng tất cả các ghế trong lựa chọn này đều được thiết kế để cải thiện chất lượng không khí trong nhà trong nội thất thương mại theo cách này hay cách khác.

 

Ghế xếp là ghế khách có thể xếp chồng lên nhau. Loại ghế ngồi này rất hữu ích cho những khu vực cần thường xuyên dọn dẹp hoặc sắp xếp lại, vì ghế ngồi có thể xếp chồng lên nhau có thể nhanh chóng và dễ dàng di chuyển và cất đi bất cứ khi nào cần.

 

Ghế lồng tương tự như ghế xếp, nhưng thay vì xếp chồng lên nhau, ghế lật lên để lồng vào nhau giúp vận chuyển và cất giữ nhanh chóng, gọn nhẹ. Ghế làm tổ hầu như luôn luôn di động.

 

Ghế di động là ghế có hai hoặc bốn bánh. Loại ghế này phù hợp nhất cho những khu vực cần di chuyển chỗ ngồi thường xuyên.

 

Xem thêm: Giới thiệu các loại ghế ngồi chờ văn phòng giám đốc

 

Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT