10 câu hỏi để hỏi một nhà cung cấp nội thất văn phòng tốt

Ngày đăng: 11/06/2021

Nếu bạn chuẩn bị thực hiện một giao dịch mua lớn, chẳng hạn như tân trang văn phòng hoặc đồ nội thất mới cho doanh nghiệp của mình, trước tiên bạn nên phỏng vấn các nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng tiềm năng trước khi chốt thỏa thuận.

Bạn cần biết họ sẽ phù hợp với hình ảnh công ty của bạn như thế nào, vì vậy bạn nên hỏi bất kỳ bạn bè và đồng nghiệp nào đã sử dụng dịch vụ của họ để xem liệu trải nghiệm của họ có tích cực hay không. Không có ích gì khi nhận lời khuyên từ một người không hài lòng với sự lựa chọn đồ nội thất của công ty bạn. Đảm bảo rằng bạn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm ở một nhà cung cấp đồ nội thất. Thực hiện theo các mẹo sau để đảm bảo rằng nhà cung cấp mới của bạn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

7 câu hỏi để hỏi nhà cung cấp nội thất văn phòng tại nhà của bạn. Có lời chứng thực nào về công việc của họ không? Điều này rất quan trọng, bởi vì một nhà cung cấp nhận được phản hồi tốt từ những khách hàng hài lòng có thể là một nhà cung cấp tốt. Bạn cũng nên hỏi về những khách hàng trước đây của họ và đảm bảo rằng bạn tìm hiểu cảm nhận của họ về nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng của họ.

8 câu hỏi để hỏi nhà cung cấp nội thất văn phòng doanh nghiệp của bạn. Bạn cần biết doanh nghiệp của bạn có được bao nhiêu năm. Có vẻ hiển nhiên rằng bạn cần mua đồ nội thất văn phòng từ một công ty cung cấp đồ nội thất để sử dụng lâu dài, nhưng thật ngạc nhiên khi nhiều chủ doanh nghiệp không chắc chắn về điều này. Hỏi về loại vật liệu được sử dụng để sản xuất tất cả các vật dụng văn phòng, bao gồm bàn, ghế và đồ nội thất máy tính. Bạn muốn mua đồ nội thất có tuổi thọ cao, vì vậy bạn nên biết nhà sản xuất sẽ bảo hành cho bạn trong bao lâu.

 

9 câu hỏi để hỏi nhà cung cấp nội thất văn phòng doanh nghiệp nhỏ của bạn. Các doanh nghiệp nhỏ thường không có ngân sách để mua hàng lớn, nhưng họ có chỗ cho các khoản mua sắm nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn. Một nhà cung cấp văn phòng tốt có thể cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ nhiều lựa chọn đa dạng với mức giá thấp hơn một nửa mà bạn mong đợi. Một nhà cung cấp tốt sẽ có nhiều đồ nội thất để bạn lựa chọn và sẽ không tính giá cắt cổ cho những món đồ không sử dụng được lâu. Tìm hiểu những loại tùy chọn tài chính nào có sẵn, bao gồm cả các ưu đãi đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn đang trên đà mở rộng.

Mười Câu Hỏi Cần Hỏi Trước Khi Mua Đồ Nội Thất Văn Phòng. Chỉ đơn giản là có được nhà cung cấp rẻ nhất thôi là chưa đủ. Nhà cung cấp nên cho bạn cơ hội thử đồ nội thất văn phòng của họ để xem chúng có phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn hay không. Đảm bảo rằng nhà cung cấp có hệ thống giao hàng trực tuyến an toàn hoặc nếu bạn phải gọi điện để đặt hàng, đó là một dịch vụ dễ chịu và kịp thời. Đảm bảo rằng họ có chính sách hoàn trả nếu bạn phải trả lại một chiếc bàn đã mua - bạn không muốn cuối cùng phải mua một cái mới và phải tốn thêm tiền để sửa chữa!

 

 

Vì vậy, bạn đã đặt 10 câu hỏi để hỏi nhà cung cấp của mình, bạn đã tự hỏi thêm một số câu hỏi và bây giờ bạn muốn trở về nhà với quyết định cuối cùng. Có một số điều quan trọng bạn cần nhớ, chẳng hạn như chất lượng của đồ nội thất văn phòng bạn chọn, phạm vi giá và chính sách đổi trả của nhà cung cấp, nhưng bạn sẽ sớm nhận thấy nhà cung cấp của bạn là lựa chọn tốt như bất kỳ.

Xem thêm bài viết " 5 sai lầm phổ biến cần tránh khi chọn nhà cung cấp nội thất văn phòng"

BTV Thuy Huong

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT