3 dòng ghế làm việc nhân viên đồng bộ thiết kế với ghế trưởng phòng

Ngày đăng: 03/09/2020

Trong các thiết kế văn phòng hiện đại, việc đồng bộ hóa các loại ghế văn phòng là điểu cần xét đến. Việc đồng bộ ghế làm việc nhân viên với ghế trưởng phòng, trưởng bộ phận hay ghế giám đốc có những ưu điểm tích cực cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

 

3 dòng ghế nhân viên đồng bộ thiết kế với ghế trưởng phòng

Đồng bộ ghế làm việc nhân viên và ghế trưởng phòng có những ưu điểm tích cực

 

  • Việc đồng bộ ghế làm việc nhân viên đẹp với ghế trưởng phòng, giám đốc giúp tiết kiệm thời gian suy nghĩ và lựa chọn về kiểu dáng thiết kế cũng như màu sắc hay chất liệu khác nhau giữa các loại ghế để phù hợp với yêu cầu về sở thích, phong thủy hay thiết kế văn phòng.

 

  • Tăng khả năng được chiết khấu cao hơn khi mua toàn bộ ghế văn phòng tại một nhà cung cấp nội thất văn phòng. Ngoài ra, việc bảo trì, bảo hành, đổi trả, mua mới sẽ được ưu tiên hàng đầu đối với các khách hàng doanh nghiệp này. Việc có một sự liên kết trực tiếp với nhà sản xuất thông qua nhà cung cấp nội thất có thể giúp doanh nghiệp nhận được nhiều ưu đãi về giá mua, việc thay đổi chất liệu hoặc mẫu mã, màu sắc đối với những đơn hàng lần sau.

 

  • Đồng bộ ghế văn phòng tăng khả năng hòa đồng và chia sẻ giữa vị trí nhân viên cấp cao và nhân viên cấp bậc thấp hơn. Đồng bộ ghế văn phòng cũng giống như việc mặc đồng phục tại trường học, việc này sẽ giúp các nhân viên cảm thấy gần gũi hơn đối với quản lý, trưởng phòng của mình. Họ sẽ cảm thấy không có quá nhiều rào cản về mặt tương tác với cấp trên, do đó việc chia sẻ trong công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng và tạo sự liên kết , hợp tác tốt hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sự khác biệt cấp bậc không được thể hiện rõ ràng. Thông thường thiết kế ghế giám đốc sẽ có phần lưng cao hơn với tựa đầu, còn ghế nhân viên thì không có. Đó là ranh giới tạo nên sự khác biệt về cấp quyền giữa các nhân sự với nhau.

 

  • Tiết kiệm chi phí cũng là một trong các điểm lợi của việc đồng bồ ghế văn phòng này. Thay vì mua từng dòng ghế ở các nhà sản xuất khác nhau, việc mua đơn hàng lớn sẽ giúp doanh nghiệp được chiết khấu tốt hơn.

3 mẫu ghế làm việc nhân viên đẹp đồng bộ với ghế trưởng phòng mà Nội thất Fplus đảm bảo về chất lượng, sự bảo hành và tuổi thọ tốt nhất cho doanh nghiệp.

GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-TIMO

 

3 dòng ghế nhân viên đồng bộ thiết kế với ghế trưởng phòng

 

 

Một thiết kế ghế nhân viên đồng bộ với ghế quản lý bằng thiết kế lưng mảnh cực kỳ hiện đại và trẻ trung dánh riêng cho các văn phòng trẻ hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ, nghệ thuật… Không khó để thấy thiết kế lưng mảnh này cung cấp một trải nghiệm đàn hồi và nâng đỡ cực kỳ tốt với người sử dụng. Ghế giám đốc/ trưởng phòng được cung cấp đầu tựa có thể điều chỉnh độ xoay giúp tối đa sự nâng đỡ. Các dòng ghế nhân viên và ghế chân quỳ đều có thiết kế được tối ưu khả năng công thái học với điểm nhấn lưng cong chữ S phần dưới. Với mẫu thiết kế, ghế làm việc nhân viên Malaysia F-TIMO có màu tím than trẻ trung năng động phù hợp với hầu hết màu sắc thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay.

 

GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-LUGO

 

3 dòng ghế nhân viên đồng bộ thiết kế với ghế trưởng phòng

 

ghế làm việc nhân viên nhập khẩu F-LUGO trên chất liệu da cao cấp từ nhà sản xuất uy tín Malaysia APEX. Thiết kế ghế này nổi bật với phần lưng cong chữ S đặc biệt uốn ôm sát với hình dạng cột sống tự nhiên của người ngồi. Chất liệu da cao cấp có thể được tùy biến bởi sở thích và nhu cầu của khách hàng như sử dụng da thật, bán thật hoặc da giả đều được đáp ứng tối đa bởi nhà sản xuất. Phần đệm ghế êm ái tối ưu sử dụng mút xốp bọt biển tăng cường khả năng nâng đỡ và đàn hồi. Sử dụng màu sắc ivory trắng ngà, ghế có thiết kế trẻ trung và hiện đại đối với mọi thiết kế văn phòng ngày nay.

 

GHẾ GIÁM ĐỐC MALAYSIA F-TILL

 

3 dòng ghế nhân viên đồng bộ thiết kế với ghế trưởng phòng

 

Một lựa chọn ghế văn phòng đồng bộ trên nền thiết kế phong cách Tân cổ điển đẳng cấp và sang trọng. Sự đẳng cấp của thiết kế ghế này nằm ở những chi tiết mâm ngồi, lưng ghế và tay tựa được bọc da hoàn toàn, tạo sự nâng đỡ êm ái nhất cho người ngồi cũng như kích thích trải nghiệm cảm giác thư giãn nhất. Phần tay tựa cong vòm hơi hưởng Châu Âu sẽ là điểm nhấn quan trọng trong mọi thiết kế văn phòng sử dụng dòng ghế này. Những chi tiết ô tròn may tay thông khí trên ghế cũng góp phần làm nên vẻ sang trọng cũng như giúp làm thông thoáng khí ở phần lưng cho người ngồi. Với màu sắc đen da thật huyền bí một cách tự nhiên, thiết kế ghế văn phòng này sẽ là sự yêu thích của nhiều vị trưởng phòng lớn tuổi.

 

Xem thêm bài viết: " Mẫu ghế văn phòng phá cách cho sếp “chịu chơi” "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT