3 không ở nhóm sản phẩm ghế da giám đốc mà bạn cần biết

Ngày đăng: 15/10/2020

Ghế giám đốc bọc da là sản phẩm được bày bán phổ biến trên thị trường. Đặc biệt, đây cũng là nhóm sản phẩm được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng hơn cả. Dưới đây là 3 không ở nhóm ghế da giám đốc mà bạn cần biết để chọn mua được mẫu ghế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Ghế da giám đốc không nhanh hỏng

Ghế da giám đốc thường không nhanh hỏng

Ghế da giám đốc thường không nhanh hỏng

Điều đầu tiên mà người có ý định mua ghế giám đốc cần biết là ghế hoàn toàn không nhanh hỏng. Ngược lại, so với các nguyên liệu khác thì ghế giám đốc bọc da là loại ghế có độ bền cao hơn hẳn. Ghế luôn chắc chắn, giữ dáng tốt, có khả năng chịu lực cao, có thể sử dụng trong nhiều năm liền mà không hư hỏng hay phải thay mới.

Chất lượng và độ bền cực cao của ghế đến từ chính các nguyên liệu được sử dụng để làm ghế giám đốc bọc da. Cụ thể, thông thường các thiết kế giám đốc da thường có khung được làm từ gỗ ép đã qua xử lý với độ bền cực cao. Dù không làm bằng gỗ ép thì ghế cũng có khung được làm từ hợp kim chắc chắn. Chân ghế thường được làm từ PP kết hợp với hợp kim nhôm sáng bóng để đảm bảo chân ghế luôn bền đẹp, chịu lực tốt, thỏa mãn nhu cầu ngồi làm việc, di chuyển trong khoảng cách ngắn của người giám đốc.

Thiết kế ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1001A

Thiết kế ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1001A

Bên ngoài đệm ngồi và tựa lưng của ghế lại được bọc bằng một lớp da PU hoặc da thật xịn. Lớp da này giúp ghế luôn giữ dáng tốt, có độ mềm mại, êm ái, thoải mái cao. Dĩ nhiên, tùy vào loại da được sử dụng để bọc ghế thì ghế da giám đốc sẽ có độ bền khác nhau. Trong đó, ghế giám đốc bằng da thật thường có độ bền cao hơn ghế được bọc bằng da PU.

Ghế da giám đốc cao cấp không có mẫu mã xấu

Cái không thứ hai ở ghế da giám đốc mà người quan tâm đến sản phẩm cần biết là không có mẫu mã xấu. Đây là điều mà rất nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam đang khẳng định. Bởi so với ghế giám đốc bọc lưới, bọc vải hay bọc nỉ, các thiết kế ghế da thường đẹp, sang trọng và đẳng cấp hơn cả.

Ghế da luôn có mẫu mã đẹp, sang trọng

Ghế da luôn có mẫu mã đẹp, sang trọng

Chất liệu da lại là chất liệu tương đối đắt đỏ, nhất là với loại da thật xịn. Vì vậy, đơn vị sản xuất ghế bằng da luôn hết sức chú trọng đến mẫu mã ghế. Thậm chí, thường xuyên cập nhật các xu hướng mới để đưa ra thị trường các mẫu thiết kế ghế giám đốc bọc da đẹp hơn, sang hơn.

Các nguyên liệu được sử dụng trong ghế giám đốc bọc da cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Giúp mẫu ghế da đẹp trong từng chi tiết, nổi bật với từng chất liệu, hòa hợp với phong cách thiết kế nội thất văn phòng. Hệ thống nguyên liệu xịn cũng góp phần tôn lên vẻ uy nghi, chuyên nghiệp của người giám đốc, giúp uy thế của người giám đốc được phát huy tối đa.

Ghế giám đốc bằng da thật không có hàng giá rẻ

Ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1025

Ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1025

Cái không thứ 3 ở ghế da giám đốc là ghế bọc da hoàn toàn không có hàng giá rẻ. Vì như đã chia sẻ ở trên, loại da cao cấp được sử dụng để bọc ghế thường khá đắt đỏ, nhất là với da thật hay da PU loại xịn. Đồng thời, các nguyên liệu được kết hợp với chất liệu da cao cấp cũng là nguyên liệu xịn với giá thành cao. Do tất cả các nguyên liệu sử dụng để làm ghế đều có giá đắt đỏ nên giá ghế giám đốc cao cấp càng không thể thấp.

Ví dụ như thiết kế ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1001A giá 19,430,000 VNĐ, ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1002A giá 17,880,000 VNĐ. Các thiết kế rẻ hơn như ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1025 cũng có giá 6,630,000 VNĐ…. Vì vậy, nếu thấy quảng cáo ghế giám đốc bọc da khuyến mãi với giá từ 1 đến 3 triệu VNĐ thì người tiêu dùng nên thận trọng. Bởi ghế được bọc bằng da xịn không thể có mức giá rẻ như vậy được. Bạn không nên lầm tin những quảng cáo sai sự thật này mà mua hàng kém chất lượng….

Ghế da giám đốc loại xịn không có giá rẻ. Nhưng bạn vẫn có thể mua ghế một cách tiết kiệm thông qua website của Nội thất F plus. Bởi công ty đang phân phối ghế giám đốc bọc da tại thị trường Việt Nam với mức giá hấp dẫn. Công ty lại có nhiều chương trình khuyến mãi để giúp bạn mua ghế với giá rẻ hơn.

 

Xem thêm bài viết: " 3 đặc điểm chính của thiết kế ghế giám đốc giá rẻ Hàn Quốc F-M50B-C "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT