3 sai lầm nghiêm trọng khi mua ghế sofa phòng chờ

Ngày đăng: 06/11/2020

Có những sai lầm khi mua đồ nội thất mà chỉ người mua rồi, sử dụng rồi mới biết. Trong việc mua ghế ghế sofa phòng chờ cũng vậy. Vì vậy, trước khi bắt tay vào việc mua ghế sofa phòng chờ, bạn nên biết 3 sai lầm nghiêm trọng mà nhiều người từng mắc phải sau.

Không tính toán kỹ số ghế sofa phòng chờ cần mua

Cần tính toán kỹ số ghế phòng chờ định mua

Cần tính toán kỹ số ghế phòng chờ định mua

Sai lầm đầu tiên mà những người mua ghế sofa phòng chờ có thể gặp phải là không tính toán kỹ số ghế dự định mua. Việc tính toán số ghế không chỉ đơn giản là tôi muốn mua 3 chiếc hay 5 chiếc… Nó phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích không gian, loại ghế mà bạn định mua.

Cụ thể, với những công ty có khu vực phòng chờ, sảnh chờ rộng, người mua hoàn toàn có thể chọn những mẫu ghế sofa phòng chờ có kích thước lớn. Có thể mua nhiều ghế sofa phòng chờ để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Nhưng với những công ty có phòng chờ nhỏ, diện tích chật hẹp, bạn nên nên giảm bớt số ghế dự định mua. Hoặc nếu lượng khách hàng cần dùng ghế phòng chờ lớn, bạn nên chọn những thiết kế ghế phòng chờ thông thường, có kích thước nhỏ.

Mẫu ghế phòng chờ F-S003 phù hợp với phòng chờ nhỏ hẹp

Mẫu ghế phòng chờ F-S003 phù hợp với phòng chờ nhỏ hẹp

Ví dụ như mẫu ghế phòng chờ F-S003, ghế phòng chờ F-S004, ghế phòng chờ F-A151A, ghế phòng chờ F-A151B-1, ghế phòng chờ F-A151B-2, ghế phòng chờ F-A037C-4…. Với những thiết kế ghế phòng chờ nhỏ gọn này, bạn có thể sắp xếp nhiều ghế hơn trong cùng một khoảng diện tích để vừa có nhiều chỗ ngồi vừa đảm bảo không gian phòng chờ được rộng thoáng, chuyên nghiệp.

Chỉ nhìn giá mà không chú ý đến chất lượng sản phẩm

Trong việc mua hàng nói chung và mua ghế sofa phòng chờ nói riêng, nhiều người thường bị hấp dẫn bởi các món hàng có giá siêu rẻ, các thông báo quảng cáo, khuyến mãi. Nhưng không phải lúc nào ghế sofa phòng chờ siêu rẻ cũng là tốt. Thậm chí, nếu chỉ nhìn vào giá mà không chú ý đến chất lượng sản phẩm thì có thể bạn đã rơi vào cái bẫy mà người bán sắp đặt sẵn.

Bởi giữa một chiếc ghế phòng chờ giá rẻ nhưng bạn chưa dùng được bao lâu đã hỏng, đã phải sửa chữa, thay mới và một chiếc ghế phòng chờ có giá cao hơn nhưng có thiết kế đẹp, sang trọng, ghế lại hoạt động bền bỉ, có thể gắn bó với công ty trong nhiều năm liền thì chắc chắn chế phòng chờ giá cao sẽ đem lại lợi ích lớn. Vì vậy, trong quá trình chọn mua ghế sofa phòng chờ đừng chỉ chăm chăm nhìn vào mức giá.

Nên so sánh giá và những gì sản phẩm đem lại

Nên so sánh giá và những gì sản phẩm đem lại

Hãy so sánh mức giá với chất lượng sản phẩm, với những gì mà sản phẩm đem lại cho bạn. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc chọn mua bàn ghế sofa phòng chờ. Trường hợp muốn mua ghế ngồi phòng chờ giá rẻ, bạn có thể tham khảo danh sách các mẫu ghế vừa có giá rẻ vừa có chất lượng đảm bảo của Nội thất F plus.

Hoặc bạn cũng cũng có thể theo dõi website: https:/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/noithatfplusprofile/ của Nội thất F plus để cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi. Trong các chương trình khuyến mãi, bạn có thể mua ghế phòng chờ, đồ nội thất văn phòng cao cấp với giá rẻ hơn từ 5 đến 50% tùy vào quy mô chương trình.

Bỏ qua yếu tố thương hiệu khi mua ghế sofa phòng chờ

Yếu tố thương hiệu cũng là vấn đề mà người muốn mua ghế sofa phòng chờ cần chú ý. Bởi để xây dựng được một thương hiệu lớn, uy tín, các công ty doanh nghiệp đã phải bỏ ra hàng chục năm, thậm chí vài chục năm. Họ đã phải cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Hơn nữa, việc duy trì uy tín của thương hiệu cũng không hề dễ dàng. Do đó, ở những thương hiệu lớn, mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua những bài kiểm tra khắt khé, đảm bảo sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn ổn định. Vì vậy, nếu muốn mua những sản phẩm có chất lượng tốt, có độ bền cao thì bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm của các thương hiệu lớn, thương hiệu uy tín.

Dù đôi khi giá sản phẩm có thể cao hơn so với giá của những hàng hóa trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhưng đổi lại, người tiêu dùng sẽ được bảo vệ, sẽ có quyền khiếu nại nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Sẽ được bảo hành, thậm chí là bồi thường nếu sản phẩm đó không đúng với cam kết, gây ra những thiệt hại lớn cho khách hàng.

Nên mua ghế chờ tại những đơn vị phân phối uy tín như Nội thất F plus

Nên mua ghế chờ tại những đơn vị phân phối uy tín như Nội thất F plus

Vì hàng loạt ưu điểm mà những thiết kế ghế sofa chờ của các thương hiệu lớn đem lại nên người có nhu cầu mua ghế sofa phòng trở nên xem xét, chọn ghế đến từ các thương hiệu lớn, đã được khẳng định như Hòa Phát, Apex – Malaysia…. Hoặc bạn có thể mua ghế ngồi phòng chờ do các đơn vị phân phối uy tín như Nội thất F plus đưa ra thị trường.

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng ổn định, mức giá tốt là những cam kết của Nội thất F plus với khách hàng. Vì vậy, khi có nhu cầu mua ghế sopha, bạn nên gọi ngay đến hotline: 0966 336 816 của công ty bán đồ nội thất văn phòng uy tín này. Tránh phải những sai lầm không đáng có, tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Xem thêm: “ 3 ưu điểm nổi bật chỉ có ở ghế chờ văn phòng Hoà Phát

BTV Dương Yến

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT