3 ưu điểm chỉ có ở mẫu ghế chờ văn phòng nhập khẩu F-A151A?

Ngày đăng: 29/08/2020

Đảm bảo rằng khách hàng và đối tác kinh doanh của doanh nghiệp sẽ có một nơi nào đó thoải mái để chờ đợi là điều bắt buộc đối với mọi nơi làm việc, đó là lý do tại sao ghế chờ văn phòng ở khu vực lễ tân hoặc các khu vực sâu hơn bên trong nên ở gần đầu danh sách nội thất văn phòng của công ty. Điều quan trọng là phải suy nghĩ về khoảng không gian bạn có sẵn và cách bố trí mong muốn, vì điều này sẽ xác định kích thước và loại ghế tiếp tân hiện đại mà bạn nên đầu tư.

Hãy tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng và đối tác nhờ sự hấp dẫn và cao ghế chờ văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc F-A151A. Đội ngũ chuyên gia của Nội thất Fplus có thể giúp bạn lựa chọn những chiếc ghế tốt nhất cho không gian và nhu cầu của bạn. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và thanh lịch, ghế chờ văn phòng nhập khẩu F-A151A mang đến 3 ưu điểm lớn nhất cho mọi thiết kế văn phòng hiện đại để tối ưu hoá lợi ích đầu tư cho chiếc ghế.

 

3 ưu điểm chỉ có ở mẫu ghế chờ văn phòng nhập khẩu F-A151A?

 

Đa công năng sử dụng

 

Khu vực chờ doanh nghiệp bao gồm rất nhiều không gian có thể tối ưu, không nhất thiết hay bắt buộc phải nằm ở sảnh lễ tân hay dọc hàng lang phòng làm việc. Đó có thể là phòng họp của doanh nghiệp hoặc khu vực phòng chờ ngoài của giám đốc. Những nơi như này thường được tiếp đón các đối tác có tầm ảnh hưởng đến công ty hơn là khu vực sảnh lễ tân. Và thiết kế ghế chờ văn phòng F-A151A hoàn toàn có thể sử dụng để làm ghế phòng họp – một thiết kế cố định hay ghế phòng chờ văn phòng – một thiết kế thanh lịch, hiện đại.

 

Thiết kế thanh tân nhưng đầy tính chuyên nghiệp

 

Form dáng chủ đạo của chiếc ghế là sự mảnh mai thanh thoát trên từng đường nét. Dòng sản phẩm cao cấp này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, do vậy mà toát lên được sự hoàn hảo về cả thẩm mỹ và yếu tố chuyên nghiệp đậm chất Hàn Quốc. Sự thanh tú của chiếc ghế đầu tiên phải kế đến thiết kế lưng cao đi cùng phần tay tựa thuôn dài hơi hướng cổ điển Châu Âu – một trong số các thiết kế nội thất rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc của giới thượng lưu và người nổi tiếng. Thiết kế này tạo một sự an toàn và vững chãi nhất định cho người ngồi, nhờ vậy mà tăng trải nghiệm cảm xúc tốt hơn cho người sử dụng. Phần lưng ghế được khâu 3 đoạn tách rời tạo sự nâng đỡ cho từng bộ phận cơ thể khách nhau, đặc biệt là người buộc phải chờ lâu hoặc ngồi học lâu. Một thiết kế công thái học thông minh với độ ngả lưng hợp lý cho phép người ngồi có khả năng tựa người trên hiệu quả đàn hồi lưng được kiểm chứng thực tế.

 

3 ưu điểm chỉ có ở mẫu ghế chờ văn phòng nhập khẩu F-A151A?

 

Kế đến phải kể đến chât liệu bán da thật cao cấp có đường nét mịn màng với những vân thật cực kỳ sang trong. Mặt vải bán da thật cho cảm giác mát rượi nhưng không hề bị bí hay nóng tay quá mức, do vậy giúp điều hoà thân nhiên người ngồi ngay cả khi trong điều kiện điều hoà quá lạnh hay thời tiết nắng nóng quá mức. Và bằng các sợi tổng hợp đi kèm, thiết kế ghế chờ văn phòng này vẫn có khả năng chống thấm nước hiệu quả, tăng khả năng làm sạch và độ bền cho sản phẩm. Chất liệu da cao cấp này được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, do vậy chất liệu tập trung mọi thế mạnh của hay dòng da giả và da thật để hoàn thiện nên chiếc ghế chờ này.

 

Thiết kế chân ghế cố định 4 chân xoè được sơn tĩnh điện nhám tạo nên ấn tượng thị giác tinh tế cho tổng quan thiết kế. Nhờ yếu tố chân cố định, chiếc ghế có thể được sử dụng làm ghế phòng họp chuyên nghiệp hoặc trong các phòng họp mang tính tạo nên sự sáng tạo cũng giúp thúc đẩy tư duy và khả năng điều tiết cảm xúc của người tham gia.

 

Màu sắc thanh lịch

 

Sự thanh lịch của màu sắc xanh TEAL của thiết kế tạo nên sự hài hoà tốt nhất của chiêc ghế trong các thiết kế văn phòng mang hơi hưởng của văn hoá Nhật bản và Hàn Quốc – nơi coi trọng sự tinh gọn, thanh sạch làm giá trị cốt lõi trong các thiết kế văn phòng của họ. Màu TEAL cũng là một trong các màu sắc tốt cho tinh thần và cảm xúc của nhân bởi nó thúc đẩy yếu tố sáng tạo và cảm giác yên tâm vừa đủ để mỗi nhân viên đều có thể làm việc tốt nhất.

 

3 ưu điểm chỉ có ở mẫu ghế chờ văn phòng nhập khẩu F-A151A?

 

Với màu sắc tương đối ôn hoà này, ghế phòng chờ F-A151A có thể được tích hợp đi cùng với bàn trơn màu gỗ hoặc bàn khung nhựa cao cấp trắng kiểu dáng văn phòng hiện đại cũng hoàn toàn hợp lý.

 

Xem thêm bài viết: " Cách vệ sinh ghế phòng chờ cho giá thanh lý như mua mới "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT