4 mẫu ghế lãnh đạo bằng da thật trường tồn với thời gian

Ngày đăng: 13/08/2020

Ghế lãnh đạo hay ghế giám đốc là linh khí trong không gian làm việc của sếp. Chiếc ghế sẽ là người đồng hành với sếp qua những thăng trầm trong sự nghiệp, những đỉnh cao danh vọng hoặc tột cùng sự thất bại. Chiếc ghế giám đốc là biểu tượng của quyền lực và khí chất của nhân vật đầu não của công ty. Trong giới thương nhân thườngtruyền nhau câu nói, hãy nhìn chiếc ghế để nói lên vị thế người lãnh đạo. Đó là lý do mà các mẫu ghế giám đốc bằng da thật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các sếp lớn.

4 mẫu ghế lãnh đạo nhập khẩu da thật trường tồn với thời gian

Ghế giám đốc/ ghế lãnh đạo là linh khí trong không gian làm việc của sếp

 

Ghế giám đốc hay ghế lãnh đạo nhập khẩu da thật mang những đặc trưng “độc nhất” mà không thể so sánh với các chất liệu khác. Chất liệu da thật cũng có nhiều sự lựa chọn như real leather, genuine leather hoặc đến cow hide (dòng da bò) đến nhiều loại từ 100% da thuộc thuộc dòng cao cấp nhất đến dòng bán da thật. Đặc trưng rõ rệt nhất khi trải nghiệm ghế giám đốc da thật là độ đàn hồi cực kỳ tự nhiên, êm ái cho cảm giác rất “thật” mà không hề có cảm giác “ảo” ở đây. Mùi da cũng là một điều độc đáo. Mùi da thật chính là yếu tố làm nên sự khác biệt quan trọng trong các chất liệu da thật. Mùi này có thể gây cảm giác khó chịu nhưng lại trở thành biểu tượng của sự xa xỉ trong không gian làm việc của sếp.

 

Một người sếp kĩ tính, có gout thẩm mỹ và hưởng thụ sẽ lựa chọn ghế lãnh đạo da thật ngay từ quyết định đầu tiên, kế đó mới là giá thành sản phẩm và kiểu dáng đi cùng với phong thuỷ, sở thích của sếp.

 

4 mẫu ghế giám đốc bằng da thật trường tồn với thời gian mà Nội thất Fplus muốn giới thiệu tới các sếp dưới đây:

 

GHẾ GIÁM ĐỐC NHẬP KHẨU F-TGD01

 

4 mẫu ghế lãnh đạo nhập khẩu da thật trường tồn với thời gian


Chiếc ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu da thật 100% từ phần da bọc đến phần tay tựa ghế. Chiếc ghế chính là biểu tượng quyền lực và sự lịch thiệp trong không gian văn phòng sếp. Với thiết kế lưng tựa dày với 3 lớp da bọc, mặt da bọc phần ngồi mềm mại và êm ái đi cùng với khung gỗ vững chãi, cứng cáp tạo nên một trải nghiệm cảm giác đích thực xứng đáng với những con người đang ở vị trí đỉnh cao quyền lực. Chiếc ghế sử dụng tone màu nâu sang trọng và phần da bọc lưng màu camel cổ điển tôn lên vẻ quyền quý, thượng đẳng cho bất kỳ ai ngồi lên đó. Mẫu thiết kế ghế lãnh đạo này phù hợp với người mệnh Hoả.

 

GHẾ GIÁM ĐỐC NHẬP KHẨU F-TGD02

 

4 mẫu ghế lãnh đạo nhập khẩu da thật trường tồn với thời gian

 

Nếu sếp của doanh nghiệp là một người yêu thích nghệ thuật và yêu thích sự cổ điển Châu Âu thì đây sẽ là mẫu ghế sẽ khiến sếp lựa chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế của ghế toát lên hơi hưởng Châu Âu cổ điển nhưng đầy quyền lực với phần tay tựa uốn cong ra ngoài và phần lưng ghế vướt tròn khi đi lên. Chiếc ghế được sản xuất trên chất liệu da thật 100% phối 2 màu trắng ivory và grey tạo nên ấn tượng thị giác cực kỳ phong cách và lịch thiệp. Mặt lưng da thật được khâu ô tròn tạo cảm giác êm ái và thông thoáng khi ngồi trên ghế. Dù là xoay lưng hay ngồi mặt trước thì chiếc ghế vẫn tạo nên cảm giác áp đảo quyền lực cho đối phương. Chiếc ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc này cực kỳ hợp với người mệnh Thuỷ.

 

GHẾ GIÁM ĐỐC NHẬP KHẨU F-OYC-1025

 

4 mẫu ghế lãnh đạo nhập khẩu da thật trường tồn với thời gian

 

Cho cảm giác như một vị vua đích thực, mẫu thiết kế ghế lãnh đạo nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu này khiến cho người ngồi cảm nhận rõ mùi vị quyền lực bao trùm. Thiết kế của ghế được truyền cảm hứng bởi hình dáng những ngai vàng cổ xưa ở Châu Âu tạo nên cảm giác uy quyền áp chế đối phương. Tuy nhiên với màu grey nhạt lại phần nào khiến chiếc ghế trở nên mềm mại và thanh thoát hơn, cực kỳ phù hợp với những vị CEO làm việc trong cách ngành sáng tạo, thời trang. Phần da thật 100% được bọc hoàn toàn phần mâm ngồi từ đệm đến lưng và tay tựa đồng nhất tạo nên giá trị độc đáo đỉnh cao của ghế trong mọi không gian thiết kế văn phòng.

 


GHẾ GIÁM ĐỐC NHẬP KHẨU F-TGD03

4 mẫu ghế lãnh đạo nhập khẩu da thật trường tồn với thời gian

 

Lại thêm một thiết kế ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu tại Nội thất Fplus hơi hướng cổ điển đặc trưng với phần tay tựa cong ra bên ngoài, nhưng điểm khác biệt của chiếc ghế này có phần cao cấp hơn tất cả đó là phần mặt ngoài lưng và mâm ngồi được làm bằng gỗ thật. Phần đệm ngồi, đệm lưng tựa sử dụng chất liệu da thật cho cảm giác cực kỳ hoàn mỹ. Chiếc ghế có độ ngã lưng cực kỳ sâu có phép các sếp được nghỉ ngơi thư giãn tinh thần tốt nhất. Màu camel quyền lực nhưng vẫn phong cách và hiện đại nổi bật trên mọi không gian thiết kế văn phòng.

 

Xem thêm : " Tư vấn ghế lãnh đạo nhập khẩu cho sếp mệnh Hỏa kinh doanh “đại phát” "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT