4 mẫu ghế ngồi nhân viên hút mắt cho thiết kế văn phòng nghệ thuật

Ngày đăng: 14/08/2020

Phần lớn các doanh nghiệp , công ty, tổ chức mà hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực về nghệ thuật sáng tạo hoặc yêu cầu tính sáng tạo nghệ thuật cao trong công việc cũng sẽ có nhu cầu tìm kiếm các nội thất văn phòng mang tính nghệ thuật, trong đó đặc biệt là ghế ngồi nhân viên. 4 mẫu ghế nhân viên hút mắt cho thiết kế văn phòng nghệ thuật

 

4 mẫu ghế nhân viên hút mắt cho thiết kế văn phòng nghệ thuật

 

Không gian văn phòng nghệ thuật cũng yêu cầu cao cho thiết kế ghế nhân viên của họ

 

Thiết kế văn phòng nghệ thuật đơn thuần được sử dụng nhiều trong các không gian công ty làm nghệ thuật như vẽ tranh, âm nhạc , các phòng tranh cổ điển, hiện đại hoặc trong các viện bảo tàng nghệ thuật, và thường ít phổ biến tại Việt Nam bởi nhiều lý do. Tuy nhiên các thiết kế văn phòng bán nghệ thuật thì ngày càng phổ biến hơn. Định nghĩa bán nghệ thuật ở đây để chỉ một thiết kế văn phòng tích hợp các yếu tố truyền cảm hứng nghệ thuật trong đó có thể kể đến như tranh nghệ thuật phong cách đương đại, phục hưng… bình và đồ cổ nghệ thuật, các bức tượng nghệ thuật… và tất nhiên nếu một đồ vật gì đó được sử dụng decor tại không gian làm việc thì sẽ đều mang những ý nghĩa thương hiệu nhất định. ghế ngồi nhân viên nào truyền cảm hứng nghệ thuật mạnh mẽ cho nhân viên của bạn?

Thường không có quy chuẩn nhất định nào cho thiết kế văn phòng nghệ hiện nay. Bởi nghệ thuật và sự sáng tạo nghệ thuật là không giới hạn. Tuy nhiên sẽ có 3 dòng nghệ thuật chính dựa trên tiêu chí thời gian là nghệ thuật cổ điển, nghệ thuật đương đại và nghệ thuật hiện đại. Trong đó nghệ thuật đương đại là sự pha trộn độc đáo của 2 dòng kia. Phong cách nghệ thuật đương đại cũng được ưa chuộng nhiều nhất bởi sự vừa vặn và hoà hợp của tính cổ điển và hiện đại trong một thiết kế văn phòng chung. Do vậy những mẫu thiết kế ghế nhân viên mang phong cách đương đại sẽ phù hợp với cả 3 loại hình thiết kế văn phòng kiểu cổ điển, đương đại hay hiện đại. Đó sẽ là những nét chấm phá độc đáo trong tổng quan không gian làm việc chung.

GHẾ NHÂN VIÊN NHẬP KHẨU F-OYC-1007B

 

4 mẫu ghế nhân viên hút mắt cho thiết kế văn phòng nghệ thuật

 

Một thiết kế mang tính đương đại mãnh liệt của dòng ghế nhân viên cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc F-OYC-1007B ở kiểu dáng cổ điển của mâm ghế ngồi nhưng phối kết hợp với phần chân xoay 360 độ hiện đại linh hoạt. Thiết kế của ghế mang hơi hưởng Châu Âu cổ điển đặc trưng những đã được cách tân mới mẻ với phần lưng phẳng mỏng dáng vuông cạnh và phần tay tựa hơi cong nhẹ ra ngoài. Sở hữu gam màu xám đậm càng tôn lên sự cổ điển huyền diệu cho ấn tượng thị giác của chiếc ghế. Với thiết kế cao cấp có phần đệm ngồi dày dặn và ôm sát người ngồi, cảm giác mệt mỏi sẽ nhanh chóng được xua tan và sự hứng khởi đầy nghệ thuật sẽ được lấp đầy.

 

GHẾ NHÂN VIÊN NHẬP KHẨU F-M5006

 

4 mẫu ghế nhân viên hút mắt cho thiết kế văn phòng nghệ thuật

 

 

Một thiết kế khác mang tính đương đại không kém đó là dòng ghế nhân viên nhập khẩu lưng cao F-M5006. Thiết kế này có phần lưng và tay tựa cực kỳ dày dặn với những đường cong mềm uốn lượn đầy nghệ thuật. Với gam màu camel đất cực kỳ nổi bật và cổ điển, thiết kế ghế nhân viên này toát lên vẻ cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại. Đặc biệt thiết kế đệm ngồi cong nhẹ xuống dưới giúp người ngồi được thư giãn tối đa cũng như giảm áp lực máu lưu thông bên trong cơ thể khi ngồi lâu, người ngồi sẽ không có cảm giác tê bì, khó chịu.

 

GHẾ NHÂN VIÊN NHẬP KHẨU F-OYC-1025B

 

4 mẫu ghế nhân viên hút mắt cho thiết kế văn phòng nghệ thuật

 

Nếu một người sếp đầu tư cho nhân viên và văn phòng làm việc nghệ thuật của mình thiết kế ghế F-OYC-1025B này thì họ đúng là một tay chơi và hiểu về nghệ thuật thứ thiệt. Thiết kế ghế nhân viên cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc này cực kỳ sáng giá cho một không gian đầy tính nghệ thuật. Sự nghệ thuật và chỉnh chu của chiếc ghế thể hiện ở lớp da thật được khâu chi tiết hoàn mỹ, phần tay tựa cổ điển hơi cong nhẹ ra ngoài cũng như phần lưng tựa đậm chất Châu Âu. Gam màu xám đất sẽ là điểm nhất hút mắt trong một văn phòng nghệ thuật bài trí đơn giản.

 

GHẾ NHÂN VIÊN NHẬP KHẨU F-M6156

 

4 mẫu ghế nhân viên hút mắt cho thiết kế văn phòng nghệ thuật

 

Ai nói chỉ có mẫu ghế da mới mang tính nghệ thuật. Những thiết kế văn phòng nghệ thuật hiện đại hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu ghế lưng lưới vải nỉ tại Nội thất Fplus có kiểu dáng đơn giản này để sử dụng. Nếu không gian của bạn tràn ngập bởi các phong cách nghệ thuật khác nhau từ màu sắc đến chất liệu có phần phong phú quá mức, thì mẫu thiết kế đơn giản này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Màu grey nhẹ đem lại cảm giác dễ chịu cho mắt. Công năng sử dụng của ghế cực kỳ hiệu qủa cho sức khoẻ người ngồi.

 

Xem thêm bài viết: " 5 lý do nên chọn ghế lưới văn phòng cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc? "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT