4 mẫu ghế thư giãn “đo ni đóng giày” cho không gian thiết kế Maverick – Sự phá cách là một quyền năng

Ngày đăng: 15/07/2020

Bạn sẽ được tự do lựa chọn những màu sắc mình yêu thích và kết hợp chúng lại với nhau thật sáng tạo và ấn tượng, tạo nên 1 không gian độc nhất vô nhị, và thuộc quyền sở hữu của riêng bạn với 4 mẫu ghế thư giãn tại Nội thất F plus dành riêng cho không gian thiết kế Maverick.

Thiết kế là nghệ thuật sáng tạo không giới hạn

“Nguyên tắc thiết kế là không có nguyên tắc gì hết” – do đó không có bất cứ 1 giới hạn nào với Maverick. Bất kỳ màu sắc nào cũng có thể được phối hợp với nhau 1 cách táo bạo trong không gian này.  Do vậy, bạn sẽ được tự do lựa chọn những màu sắc mình yêu thích và kết hợp chúng lại với nhau thật sáng tạo và ấn tượng, tạo nên 1 không gian độc nhất vô nhị, và thuộc quyền sở hữu của riêng bạn. 4 mẫu ghế thư giãn tại Nội thất F plus dành riêng cho không gian thiết kế Maverick.

 

top 4 ghế thư giãn phá cách

4 mẫu ghế thư giãn tại Nội thất F plus dành riêng cho không gian thiết kế Maverick

 

Phong cách Singapore này rất phù hợp với những người ưa mạo hiểm, luôn muốn thử những cái mới và không sợ sai lầm. Maverick là một phong cách thiết kế nội thất phi truyền thống. Bạn sẽ không thể tìm thấy một điều gì tương tự từ cách tiếp cận sáng tạo, độc, lạ, bùng nổ sự trẻ trung và phá cách. Điểm nhấn của thiết kế chính là sự kết hợp màu sắc một cách ngẫu nhiên và không tuân theo một chuẩn mực hay quy tắc nào cả.

Những chiếc ghế có thể có hình dạng bất thường, màu sắc của tường và sàn nhà có thể chồng chéo lên nhau và thực tế bình thường chúng chẳng có tí phù hợp nào đứng cạnh nhau, nhưng ở Maverick mọi thứ đều có thể, bạn sẽ được thấy một khía cạnh khác của màu sắc điên khùng, ngẫu hứng và lập dị. Dù ở trong bất kỳ phối cảnh nào, văn phòng hay nhà ở thì ghế thư giãn là món đồ vật tối cần thiết.

Cùng khám phá 4 mẫu ghế thư giãn “đo ni đóng giày” cho không gian thiết kế Maverick – Sự phá cách là một quyền năng tại Nội thất Fplus.

GHẾ THƯ GIÃN NHẬP KHẨU F-VIP038

 

Ghế thư giãn nhập khẩu F-VIP038

 

Bằng thiết dị thường của mình, ghế thư giãn VIP038 tạo ấn tượng thị giác đặc biệt ngay từ lần đầu nhìn thấy. Có lẽ nhà thiết kế của chiếc cũng là người mang DNA phong cách Maverick , lấy cảm hứng từ dấu hiệu vô cực, để cho ra được thiết kế độc đáo, gây ấn tượng mạnh này. Điểm đặc biệt là chiếc cực kỳ tối ưu cảm giác dễ chiu khi ngồi bởi câu trúc rỗng thoáng khí đằng sau. Lưng tựa có độ mềm dẻo nhất định tạo cảm giác linh hoạt hơn cho ghế.

Vật liệu:

- Khung: gỗ ép, mút đúc bọc vải/nỉ/PU

- Chân: hợp kim nhôm/thép mạ + xoay 360o

Màu sắc: Theo bảng màu NCC

Kích thước: W85*D73*H45*H116 (cm)

GHẾ THƯ GIÃN NHẬP KHẨU F-VIP042

 

Ghế thư giãn nhập khẩu F-VIP042

 

Lại một thiết kế ghế thư giãn phá cách nữa khiến chúng ta đều “ố, á” ngay lần đầu nhìn thấy. Chiếc ghế dường như lấy cảm hứng từ những bộ phim du hành vũ trụ không gian bởi thiết kế lưng cao ôm trọn người ngồi của mình. Bất cứ ai từng ngồi chiếc ghế này cũng sẽ đều cảm nhận được sự nâng đỡ và che chở đầy ấn tượng mà không hề cứng nhắc. Chất liệu chủ yếu là mút bọc vải nỉ tạo cảm giác thân thiện, êm ái. Chân ghế chữ X tối ưu khả năng chịu đựng và sự vững chãi của ghế.

Vật liệu:

- Khung: gỗ ép, mút đúc bọc vải/nỉ/PU

- Chân: hợp kim nhôm

Màu sắc: Theo bảng màu NCC

Kích thước: W69*D66*H42*H116 (cm)

GHẾ THƯ GIÃN NHẬP KHẨU F-1034

 

ghế thư giãn nhập khẩu F-1034

 

Một thiết kế ghế thư giãn đậm chất Maverick không lệch đi đâu được, chỉ nhìn thôi đã thấy cơn buồn ngủ kéo đến thật nhanh rồi. Hiếm khi chiếc ghế này được đặt ở văn phòng bởi nếu có, thì nhân viên sẽ thi nhau tìm đến để nghỉ mất! nhưng chiếc ghế này cực kỳ phù hợp cho không gian thư giãn của nhà ở, căn hộ, khách sạn. Cảm giác êm ái, bồng bềnh chiếm trọn tâm trí khi ngả lưng lên. Phần da khâu ô liền nhau tăng tính ma-xat không bám dính lấy da một cách khó chịu. Tấm tựa lưng cao và gối ôm tạo nên một tổng thể tăng tính thư giãn đến mức tối đa.

Vật liệu:

- Khung: gỗ ép, mút đúc bọc vải/nỉ/PU

- Chân thép không gỉ/thép mạ

Màu sắc: Theo bảng màu NCC

Kích thước: W73*D78*H99 (cm)

GHẾ THƯ GIÃN NHẬP KHẨU F-2018-3

 

Ghế thư giãn nhập khẩu F-2018-3

 

Ghế thư giãn này có thiết kế quả trứng Eggchair điển hình nhưng đã được phá cách. Phần ghế ngồi cong mềm ôm sát lấy người ngồi đi kèm với chiếc ghế duỗi chân đầy thoải mái là điểm khiến ai trải nghiệm chiếc ghế cũng đều thích thú. Chất liệu tạo nên chiếc ghế là lớp da thật bọc mút vừa vặn đủ cho độ êm ái mà không khiến chiếc ghế mất đi sự thanh thoát, thanh lịch. Màu camel pha chất đất cổ điển là sự phối trộn “có tính toán” của nhà thiết kế để sự phá cách không bao giờ đi “lạc quẻ”.

Vật liệu:

- Thân: Gỗ công nghiệp qua xử lý, mút bọc vải/PU

- Chân: Hợp kim nhôm

Màu sắc: Theo bảng màu NCC

Kích thước:

- Ghế ngồi: W80*D80*H46*H97 (cm)

- Đôn ghế: W76*D75*H41 (cm)

Xem thêm bài viết " Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng ghế thư giãn bọc nỉ"

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT