5 lý cho chứng tỏ sự sáng tạo không giới hạn trong thiết kế ghế giám đốc Hàn Quốc F- VOLF

Ngày đăng: 18/07/2020

Các đơn vị thiết kế đã không ngừng sáng tạo để đưa ra thị trường thêm nhiều mẫu về giám đốc đẹp, chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 lý do chứng tỏ sự sáng tạo không giới hạn trong thiết kế ghế giám đốc Hàn Quốc F- VOLF.

1, Ghế giám đốc Hàn Quốc F- VOLF đảm bảo cả hình thức lẫn chất lượng

 

5 lý do chứng tỏ sự sáng tạo không giới hạn của dòng ghế giám đốc Hàn Quốc F-VOLF

Ghế da giám đốc Hàn Quốc F- VOLF

 

Trước kia, người mua ghế giám đốc chỉ chú trọng đến hình thức của sản phẩm. Ưu tiên những những mẫu ghế thể hiện được sự sang trọng, quyền lực của người lãnh đạo. Nhưng vị trí công việc càng cao thì áp lực càng lớn. Những khó khăn trong công việc càng nhiều.

 

Vì vậy, để phục vụ tốt nhất cho công việc của người giám đốc, các chuyên viên thiết kế giỏi của Hàn Quốc đã nghiên cứu và đưa ra thị trường mẫu ghế giám đốc Hàn Quốc F- VOLF. Mẫu ghế này được thiết kế theo hướng sang trọng, quyền lực nhưng không kém phần tiện nghi, đảm bảo cả hình thức lẫn chất lượng.

 

2, Ghế giám đốc Hàn Quốc F- VOLF là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu cao cấp

 

5 lý do chứng tỏ sự sáng tạo không giới hạn của dòng ghế giám đốc Hàn Quốc F-VOLF

Ghế được làm từ các nguyên liệu cao cấp, chất lượng

 

Nguyên liệu cao cấp, chất lượng là điểm nhấn của mẫu ghế da giám đốc Hàn Quốc F- VOLF. Cụ thể, toàn bộ khu vực đệm ngồi và tựa lưng của ghế được bọc bằng da cao cấp. Chất liệu giúp người ngồi dễ dàng bộc lộ được như uy thế, quyền lực của bản thân. Phần khung và tay ghế được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, vững chãi có khả năng chịu lực tốt. Ghế còn có hệ thống pitton có thể nâng lên hạ xuống một cách nhẹ nhàng. Chân ghế được làm từ PP/ hợp kim nhôm cao cấp chắc chắn theo dạng 5 nhánh kết hợp với bánh xe xoay 360 độ….

 

Những chi tiết này giúp ghế có tính linh hoạt, tiện nghi, để người ngồi có thể dễ dàng di chuyển trong khoảng cách ngắn. Có thể thoải mái thay đổi tư thế làm việc, chống mỏi, chống đau nhức, giảm cảm giác tù túng, nhất là với những người phải ngồi làm việc trong thời gian dài. Có thể nói, ở mẫu ghế giám đốc Hàn Quốc F- VOLF, đơn vị thiết kế đã đã tính toán nhiều yếu tố để đem lại môi trường làm việc tốt nhất cho người sử dụng.

 

3, Kiểu dáng hiện đại, năng động, phá tan rào cản giới tính

 

5 lý do chứng tỏ sự sáng tạo không giới hạn của ghế giám đốc Hàn Quốc F-VOLF

Ghế F- VOLF có kiểu dáng hiện đại, năng động

 

Điểm sáng tạo thứ ba của mẫu ghế giám đốc bọc da Hàn Quốc F- VOLF là kiểu dáng hiện đại, năng động, phá tan rào cản giới tính. Cụ thể, mẫu ghế này có thiết kế thon gọn nhưng không kém phần sang trọng. Nó thích hợp với giám đốc, lãnh đạo ở nhiều cấp bậc khác nhau.

 

Đặc biệt, dù giám đốc của bạn là nam giới hay nữ giới thì mẫu ghế giám đốc cao cấp này cũng có thể khiến người đó hài lòng, có được tư thế ngồi thoải mái nhất. Với chất liệu da cao cấp kết hợp với inox sáng bóng, ghế có thể xóa tan mọi rào cản giới tính, dễ dàng tôn lên vóc dáng, uy quyền của người sử dụng.

 

4, Ghế giám đốc Hàn Quốc F- VOLF được thiết kế theo hướng bảo vệ sức khỏe

 

Ghế Hàn Quốc F- VOLF góp phần bảo vệ sức khỏe

 

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ các thiết kế ghế thư giãn mới chú trọng đến yếu tố sức khỏe thì bạn đã nhầm. Bởi ở mẫu ghế giám đốc Hàn Quốc F- VOLF, nhà sản xuất đã đưa nhiều chi tiết có khả năng bảo vệ sức khỏe vào ghế. Cụ thể, ghế được thiết kế với dáng ghế ôm sát cơ thể. Phần đệm ngồi và phần lưng ghế có độ cong vừa phải và chế độ relax nhẹ nhàng để phòng chống nhức mỏi.

 

Hơn nữa, ghế có phần bánh xe xoay 360 độ linh hoạt nên người ngồi có thể vận động thư giãn tại chỗ. Từ đó, làm giảm áp lực công việc, đẩy lùi cảm giác tù túng bí bách, thư giãn gân cốt, phòng chống các bệnh về xương khớp hoặc ngăn không cho bệnh tăng nặng do sự ảnh hưởng của tư thế ngồi.

 

Xem thêm bài viết: "Lựa chọn ghế giám đốc theo phong thủy hợp mệnh các sếp như thế nào?"

 

5, Ghế giám đốc Hàn Quốc F- VOLF thích hợp với mọi không gian phòng làm việc

Ghế F- VOLF không chỉ thích hợp với mọi đối tượng mà còn phù hợp với mọi không gian phòng làm việc. Dù bạn thiết kế phòng làm việc theo hướng cổ điển hay hiện đại thì mẫu ghế giám đốc đẹp này cũng có thể giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn.

Trên đây là 5 lý do chứng tỏ sự sáng tạo không giới hạn trong thiết kế ghế Hàn Quốc F- VOLF. Để biết thêm thông tin về mẫu ghế giám đốc cao cấp này, bạn có thể gọi đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất Fplus - đơn vị chuyên phân phối sản phẩm!

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT