5 mẫu ghế băng dài phòng chờ giúp không gian phòng chờ đẹp chuyên nghiệp

Ngày đăng: 26/08/2020

Trường học, bệnh viện, bến xe… thường xuyên sử dụng các thiết kế ghế băng dài phòng chờ. Dưới đây là 5 mẫu ghế băng dài phòng chờ có thể giúp không gian phòng chờ trở nên đẹp, chuyên nghiệp.

Ghế băng dài phòng chờ F-J3-4

 

5 mẫu ghế băng dài phòng chờ giúp không gian phòng chờ đẹp chuyên nghiệp

Ghế băng dài nhập khẩu F-J3-4

 

Mẫu ghế băng dài phòng chờ vừa đẹp vừa tốt đầu tiên mà bạn cần biết là ghế F-J3-4. Đây là mẫu ghế thiết kế linh hoạt với 1, 2 hoặc 3 ghế được gắn liền trên một khung. Toàn bộ phần mặt và lưng ghế đều được làm từ kim loại dày 1,35 mm phủ sơn tĩnh điện để đảm bảo độ sáng đẹp. Riêng phần tay và chân ghế được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo độ chắc chắn và khả năng chịu lực tốt của toàn bộ chiếc ghế.

 

Ghế phòng chờ đẹp F-JP13-1

 

5 mẫu ghế băng dài phòng chờ giúp không gian phòng chờ đẹp chuyên nghiệp

Ghế phòng chờ đẹp F-JP13-1

 

So với mẫu ghế băng dài phòng chờ F-J3-4 thì thiết kế ghế phòng chờ đẹp F-JP13-1 càng thích hợp với những không gian tập trung đông người. Bởi ghế có thiết kế linh hoạt với từ 1 đến 4 ghế gắn liền để công ty, doanh nghiệp dễ dàng lắp đặt vào khu vực tập trung đông người như: phòng chờ, sảnh chờ tại các đơn vị hành chính, bệnh viện, trường học, bến xe, sân bay....

 

Hơn nữa, khác với các sản phẩm ghế phòng chờ giá rẻ sản xuất trong nước, thiết kế ghế phòng chờ đẹp F-JP13-1 được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Ghế có mặt kim loại dày 1,35 mm. Toàn bộ mặt và lưng ghế được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ. Tay và chân ghế được làm từ hợp kim nhôm loại xịn….

 

Ghế băng phòng chờ F-03

 

5 mẫu ghế băng dài phòng chờ giúp không gian phòng chờ đẹp chuyên nghiệp

Ghế băng phòng chờ F-03 loại 5 ghế

 

Chỉ cần quan sát bên ngoài là có thể thấy thiết kế ghế băng dài phòng chờ F-03 có phần sang trọng, đem lại độ thoải mái cao hơn cho người ngồi. Cụ thể, ghế có phần tay và chân ghế được làm từ kim loại mạ chrom hoặc nhựa PVC chắc chắn. Mặt ghế làm từ kim loại dày 1,2 mm phủ sơn tĩnh điện. Hơn nữa, trên mặt và lưng ghế phủ một lớp đệm mỏng, có thể tạo cảm giác êm ái, thoải mái hơn cho người ngồi. Ghế cũng có số ghế linh hoạt, bao gồm các mẫu ghế gắn 3 ghế và ghế gắn 5 ghế.

 

Ghế băng dài phòng chờ F-L1

 

5 mẫu ghế băng dài phòng chờ giúp không gian phòng chờ đẹp chuyên nghiệp

Ghế sảnh chờ F-L1

 

Ghế băng dài phòng chờ F-L1 có được gọi là ghế sảnh chờ F-L1. Đây là sản phẩm được Nội thất F plus nhập khẩu từ Hàn Quốc với thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều không gian phòng chờ, sảnh chờ.

 

Về mẫu mã, ghế có kiểu dáng đơn giản. Giữa mỗi ghế đều có phần tay ngăn cách để tạo không gian tách biệt, thoải mái cho người ngồi. Hơn nữa, mặt ghế và tựa lưng của thiết kế F-L1 được làm từ PP/ PE bọc vải/ da cao cấp. Chân ghế được làm từ thép sơn tĩnh điện bền bỉ....

 

Đây đều là những nguyên liệu chất lượng cao. Khi kết hợp hoàn hảo trong mẫu ghế phòng chờ F-L1 thì càng giúp mẫu ghế này trở lên phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Đặc biệt là những không gian cần xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, cần đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Khi mua mẫu ghế băng phòng chờ F-L1 này, công ty có thể chọn loại 3 ghế hoặc 5 ghế. Dù là loại nào thì ghế cũng chắc chắn, bền bỉ, thích hợp để sử dụng trong thời gian dài.

 

Ghế băng dài phòng chờ F-L1-1

 

5 mẫu ghế băng dài phòng chờ giúp không gian phòng chờ đẹp chuyên nghiệp

Ghế băng dài phòng chờ F-L1-1

 

Mẫu ghế băng phòng chờ cuối cùng mà bạn cần biết cũng là một thiết kế đến từ Hàn Quốc. Đó là mẫu ghế F-L1-1. Theo chia sẻ của đơn vị sản xuất, mẫu ghế này có mặt ngồi được làm từ PP/ PE bọc vải/ da. Chân ghế được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện...

 

Nhìn chung, nguyên liệu để làm mẫu ghế này tương đối giống với mẫu ghế băng dài Hàn Quốc F-L1. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là ghế không có phần tựa lưng, chỉ có đệm ngồi êm ái. Điều này có thể gây một số bất tiện nhỏ cho người ngồi. Nhưng đồng thời cũng giúp không gian phòng chờ, sản chờ trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn. Hạn chế sự vướng víu do có quá nhiều lưng ghế gây ra.

 

Trên đây là 5 mẫu ghế băng dài phòng chờ có thể giúp không gian trở nên đẹp, chuyên nghiệp. Nếu muốn biết thêm thông tin về các mẫu ghế băng dài phòng chờ này, bạn có thể truy cập vào website hoặc gọi đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus.

 

Xem thêm bài viết: " Nên chọn ghế phòng chờ vải da hay nỉ cho phòng giám đốc? "

BTV Duong Yen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT