5 mẫu ghế ngồi chờ văn phòng thích hợp với công ty làm về nghệ thuật

Ngày đăng: 26/08/2020

Khái niệm “Art business - doanh nghiệp làm về nghệ thuật” đã trở nên phổ biến và rộng hơn cùng với việc phát triển rầm rộ của công nghệ. Hàng loạt các doanh nghiệp làm về nghệ thuật có thể được coi là không chính thống (chưa qua đào tạo trường lớp) được mở ra như một sự đón đầu xu hướng về sáng tạo nghệ thuật trong giới trẻ. Có thể khẳng định rằng, nghệ thuật là không giới hạn đối với bất kỳ ai vì nó phụ thuộc vào tố chất thiên bẩm của mỗi người khi thực hiện các sản phẩm nghệ thuật, cách họ trình bày và cách họ truyền tải cảm xúc tới người xem là đa dạng và khác biệt, đem lại các trải nghiệm cảm xúc khác nhau. Vậy mẫu thiết kế ghế chờ văn phòng nào là thích hợp với các công ty làm về nghệ thuật này?

 

5 mẫu ghế ngồi phòng chờ thích hợp với công ty làm về nghệ thuật

Ghế chờ văn phòng đẹp như thế nào cho công ty làm về nghệ thuật

 

Các art business hiện đại có thể là các agency chuyên đào tạo các idol (thần tượng của giới trẻ), các influencer hay KOI (những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng và đặc biệt với giới trẻ) và ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Và việc xây dựng một hình ảnh thương hiệu mang các giá trị đặc trưng là điều mà các công ty này cần. Đối tượng nhân sự được công ty thu hút và đối tượng khách hàng mà họ hướng tới đều ở trong các độ tuổi còn rất trẻ, thường là Gen Z và cuối Gen Y, do đó một phong cách sáng tạo trong lối thiết kế văn phòng sẽ là điều kiện để giữ chân nhân tài và khơi gọi sự sáng tạo của họ trong các sản phẩm nghệ thuật.

 

Một trong các yếu tố làm nên một văn phòng làm việc hiện đại kiểu này là khu vực sảnh chờ cho phép khách hàng và đối tác nhận thấy nghe hình ảnh thương hiệu của mình. Những thiết kế ghế phòng chờ mang tính nghệ thuật đi kèm với sự êm ái tạo trải nghiệm cảm xúc tốt sẽ phù hợp để góp phần làm tăng thêm giá trị hình ảnh của doanh nghiệp.

 

5 mẫu ghế ngồi phòng chờ thích hợp với công ty làm về nghệ thuật mà Nội thất F plus muốn giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp gây ấn tượng đặc biệt ngay tại khu vực sảnh chờ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong một thiết kế văn phòng hiện đại có thể có nhiều khu vực chờ hơn chỉ là ở sảnh lễ tân, bởi những thiết kế này hướng tới việc tối ưu công năng sử dụng của các không gian trống tối đa nhất có thể. Do đó, khi nghĩ đến việc lựa chọn ghế phòng chờ, hãy nghĩ rộng ra hơn là chỉ một không gian sảnh lễ tân nhỏ hẹp.

 

GHẾ NGỒI PHÒNG CHỜ NHẬP KHẨU F-2018-1

 

 

5 mẫu ghế ngồi phòng chờ thích hợp với công ty làm về nghệ thuật

 

Một thiết kế ghế phòng chờ vừa để thư giãn vừa mang tính thẩm mỹ trong bài trí cực kỳ cao trong bất kỳ không gian nghệ thuật nào. Không thể phủ nhận, các phong cách thiết kế Châu Âu cổ điển vẫn mang những nét thu hút với bất kỳ người làm nghệ thuật nào. Thiết kế ghế phòng chờ F-2018-1 cho phép người sử dụng trải nghiệm sự chờ đợi đầy thư giãn. Với thiết kế phần ghế ngồi và đôn ghế tăng tối đa sự thoải mái, chiếc ghế giúp khơi gợi những cảm xúc sáng tạo đặc biệt.

GHẾ THƯ GIÃN/ GHẾ PHÒNG CHỜ NHẬP KHẨU F-2018-3

 

5 mẫu ghế ngồi phòng chờ thích hợp với công ty làm về nghệ thuật

 

 

Các thiết kế ghế quả trứng Eggchair luôn mang các giá trị vượt thời gian trong cách không gian sử dụng yếu tố sáng tạo nghệ thuật làm yếu tố chủ đạo. Thiết kế ghế với những đường nét hiện đại, cổ điển Châu Âu pha trộn đầy hài hoà và đẳng cấp sẽ tạo nên một không gian chờ thời thượng và cao cấp. Thiết kế ghế phòng chờ F-2018-3 giữ nguyên các nguyên tác chính thống về thiết kế điển hình của ghế Eggchair gồm phần mâm ngồi cong vòm ôm sát đường nét cơ thể tự nhiên theo đường lượn của quả trứng, giảm sự mệt mỏi và căng thẳng khi ngồi.

GHẾ NGỒI PHÒNG CHỜ THƯ GIÃN NHẬP KHẨU F-VIP037

 

5 mẫu ghế ngồi phòng chờ thích hợp với công ty làm về nghệ thuật

Một thiết kế ghế phòng chờ đồng bộ trong màu sắc đến chát liệu giữa ghế ngồi và đôn ghế - cũng có thể được tích hợp như bàn cafe, đựng đồ. Sự tinh thế của thiết kế đến từ form dáng vuông vức đầy hiện đại nhưng pha trộn sự cổ điển của màu da thật nâu vàng cho phép chiếc ghế có thể được sử dụng để bài trí trong nhiều không gian sảnh chờ hiện đại. Phần đệm lồi ôm dọc các điểm nhấn lưng cơ thể tạo ra sự nâng đỡ hoàn hảo.

GHẾ PHÒNG CHỜ F-1058

 

5 mẫu ghế ngồi phòng chờ thích hợp với công ty làm về nghệ thuật

Một thiết kế ghế sofa đơn đặc trưng hoi hưởng phong cách Contempory trên nền chất liệu da thật nâu bò êm ái. Toàn bộ phần lưng ghế, mâm ngồi đến tay tựa đều được bọc đệm da êm ái cho phép người ngồi có sự thoải mái và thư giãn tối đa.

GHẾ PHÒNG CHỜ F-A151-1

 

5 mẫu ghế ngồi phòng chờ thích hợp với công ty làm về nghệ thuật

Không cần quá phô trương hoặc trưng diện vẻ xa xỉ thái quá, thiết kế ghế phòng chờ F-A151-1 có thiết kế Scandinavian điển hình có thể giúp tối ưu khả năng chứa trong nhiều thiết kế không gian văn phòng. Chất liệu được lựa chọn và tích hợp đa dạng cho phép người ngồi có thể trải nghiệm cảm xúc trên nhiều phương diện.

 

 

Xem thêm bài viết: " Cách chọn màu ghế phòng chờ bọc da phù hợp với công ty, doanh nghiệp "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT