5 mẫu ghế nhân viên xoay nhập khẩu nguyên chiếc cho văn phòng 5 sao

Ngày đăng: 25/08/2020

Ghế nhân viên xoay là sản phẩm nội thất chủ yếu trong checklist nội thất văn phòng của một doanh nghiệp. Ngân sách chi tiêu cho ghế văn phòng thường không cố định bởi ghế văn phòng là vật phẩm sẽ được thay đổi thường xuyên do hỏng hóc hoặc do thay đổi trong thiết kế nội thất văn phòng. Do đó những dòng ghế văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc sẽ là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp về giá trị sử dụng và giá trị hình ảnh bền lâu cùng năm tháng.

 

5 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc cho văn phòng 5 sao

Ghế nhân viên nhập khẩu nguyên chiếc đa dạng màu sắc và thiết kế

 

Ghế nhân viên văn phòng đẹp có rất nhiều chủng loại và mẫu mã cực kỳ đa dạng. Ghế văn phòng bao gồm ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế phòng họp, ghế training và ghế để bài trí tại khu vực sảnh chờ lễ tân – ghế sảnh chờ, ghế phòng chờ trong văn phòng sếp. Ghế giám đốc thường ưa chuộng các thiết kế nhập khẩu nguyên chiếc da thật , có độ bền cao và tuổi thọ cực kỳ dài có thể lên tới 20 năm. Các thiết kế ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc cũng mang nét đặc trưng văn hoá vùng miền nơi sản xuất ra nó, ví dụ như ghế nhập khẩu Châu Âu dù mang phong cách hiện đại nhưng vẫn sẽ toát lên hơi hưởng Châu Âu cổ điển, đầy khí chất và sang trọng.

 

Ghế nhân viên có thiết kế tương đối cố định nhất. Không có quá nhiều sự cầu kỳ và linh hoạt biến hoá trong thiết kế ghế nhân viên. Sự thay đổi lớn nhất là về cách phối màu, chất liệu vải hoặc cải tiến các chức năng “công thái học” xuất sắc hơn. Ghế phòng họp thường sử dụng là dòng ghế chân quỳ cho tính cố định cao, tăng khả năng tập trung của người ngồi nhưng chức năng công thái học thường hạn chế. Do đó, các thiết kế ghế phòng họp chân quỳ lưng cong chữ S sâu nhấn thắt lưng dưới có thể giúp hạn chế bớt những nhược điểm của dòng ghế này khi ngồi họp hoặc làm việc lâu dài.

 

Ghế training là dòng ghế không quá phổ biến trong mọi văn phòng làm việc. Nhưng dòng ghế này thường có tuổi thọ không cao bởi thiết kế ghế mỏng manh và kém chất liệu , dễ hỏng nếu không mua từ nhà sản xuất uy tín. Ghế sảnh chờ là dòng nội thất văn phòng đa dạng và linh hoạt về thiết kế và cách sử dụng nhất. Đặc biệt là các thiết kế nhập khẩu nguyên chiếc tăng vượt trội ưu điểm về thẩm mỹ mẫu thiết kế, chất liệu sử dụng và tuổi thọ sản phẩm

.

5 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc cho văn phòng 5 sao mà Nội thất F plus muốn giới thiệu tới doanh nghiệp.

 

GHẾ NHÂN VIÊN XOAY CAO CẤP NHẬP KHẨU F-TGD03

 

5 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc cho văn phòng 5 sao

 

Mẫu ghế giám đốc nhập khẩu F-TGD03 nhập khẩu mang hơi hưởng Châu Âu độc đáo trong từng đường nét. Với thiết kế công thái học đẳng cấp, ghế cung cấp cho người dùng khả năng tựa sâu cực kỳ đàn hồi và linh hoạt giúp giảm các cơn đau mỏi vai gáy xuất hiện khi làm việc lâu dài. Thiết kế màu Camel nâu vàng cực kỳ sang trọng và lịch. Phần mâm ghế phối kết giữa chất liệu gỗ và da thật tạo nên bản hoà tấu đầu cổ điển và đẳng cấp.

 

GHẾ NHÂN VIÊN XOAY ĐẸP F-M5012

 

5 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc cho văn phòng 5 sao

 

Thiết kế ghế nhân viên F-M5012 có màu sắc đồng điệu với mẫu ghế giám đốc được giới thiệu bên trên, sẽ là một sự hài hoà về mặt hình ảnh cũng như đồng nhất trong thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty.Chiếc ghế nhân viên chân xoay điển hình với phần đệm da cao cấp có độ đàn hồi cao, linh hoạt di chuyển trên mọi bề mặt sàn nhà. Ngoài ra, thiết kế công thái học lưng cao chữ S nhấn sâu là điểm cực kỳ nổi bật của thiết kế này. Chiếc ghế giúp duy trì các tư tế ngồi đúng giảm cong vẹo cột sống và đau mỏi vai lưng.

 

GHẾ NHÂN VIÊN NHẬP KHẨU F-W16C

 

5 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc cho văn phòng 5 sao

 

Một thiết kế ghế chân quỳ phòng họp cực kỳ trẻ trung với phần lưng lưới và chân quỳ kết hợp độc đáo. Sự phối kết giữa hai màu ghi + camel vàng nâu tạo sự trẻ trung tươi mới trong không gia văn phòng họp của công ty. Nếu doanh nghiệp kỳ vọng sự đổi mới trong tư duy suy nghĩ và khả năng sáng tạo của nhân viên, cũng như giảm tình trạng căng thẳng khi họp hành thì đây là mẫu thiết kế dành cho các doanh nghiệp này.

 

GHẾ TRAINING HÀN QUỐC F-AMIGO

 

5 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc cho văn phòng 5 sao

 

Một mẫu ghế training nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc thanh tú nhưng cực kỳ bền chắc và dẻo dai. Sự khác biệt nằm ở khung kim loại dẻo có độ đàn hồi và phát tán lực cao, tăng sức chịu đựng, độ bền và khả năng nâng đỡ của ghế. Màu xanh Teal pastel đặc trưng phong cách Hàn Quốc sẽ là điểm nhấn mới mẻ, trẻ trung trong khoảng thời gian training đầy căng thẳng và mệt mỏi.

 

Xem thêm bài viết: " Những mẫu ghế training cao cấp cho văn phòng đẹp hoàn hảo "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT