5 mẫu ghế phòng chờ đẹp biến “không gian chết” thành nơi sang chảnh nhất công ty

Ngày đăng: 21/08/2020

Có thể doanh nghiệp và nhân sự không để ý bởi họ đã quá bận rộn với công việc thường ngày và tiến trình công việc của họ nhưng không gian thiết kế văn phòng kiểu truyền thống sẽ tạo ra nhiều “không gian chết” mà không được sử dụng một cách hợp lý khiến chi phí thuê mặt bằng tuy vẫn thế nhưng lại không được tối ưu nhất. 5 mẫu ghế phòng chờ đẹp biến “không gian chết” thành nơi sang chảnh nhất công ty.

 

5 mẫu ghế sảnh chờ biến “không gian chết” thành nơi sang chảnh nhất công ty

Không gian chết của văn phòng có thể được tối ưu tốt hơn bạn tưởng

“Không gian chết” trong thiết kế văn phòng được định nghĩa là khu vực không gian ít hoặc nhièu diện tích nhưng không phù hợp để sử dụng với mục đích làm việc văn phòng. Đó có thể là chân cầu thang, góc tường hoặc khu vực đằng sau những tấm chắn. Một số văn phòng có thiết kế không hợp lý ngay từ đầu sẽ làm gia tăng các “không gian chết” trong văn phòng. Điều này sẽ khiến các không gian chính bị thu hẹp công năng sử dụng và các “không gian chết” thì bị quá rời rạc và khó để tận dụng.

Các thiết kế văn phòng hiện đại đề cao sự tối ưu về không gian sử dụng nhất có thể, đặc biệt là các không gian làm việc mở. Điều này bắt nguồn từ việc văn hoá doanh nghiệp cho phép nhân viên của mình được làm việc ở bất kỳ đâu trong không gian văn phòng để giúp tăng tính sáng tạo và cải thiện năng suất làm việc cũng sự thoải mái, hài lòng của nhân viên khi làm việc. Chính vì lý do đó, mà các “không gian chết” trong văn phòng sẽ được cải tạo thành không gian chờ, nơi làm việc hoặc không gian thư giãn yên tĩnh cho nhân viên sáng tạo trong công ty. Việc sự dụng và bài trí các dòng ghế chờ đơn hoặc ghế thư giãn tại đây cũng giúp cải thiện chất lượng thiết kế văn phòng và biến “không gian chết” thành nơi lý tưởng và được yêu thích nhất của nhân viên. Các mẫu ghế phòng chờ đẹp sau tại Nội thất Fplus có thể giúp doanh nghiệp làm được điều này.

GHẾ PHÒNG CHỜ F-1058

 

5 mẫu ghế sảnh chờ biến “không gian chết” thành nơi sang chảnh nhất công ty

 

Chỉ một thiết kế ghế sofa đơn bằng da mang phong cách cổ điển và hiện đại pha trộn nổi bật. Với thiết kế da thật nhập khẩu nguyên chiếc với phần lưng ngắn và tay tựa khum vòng, đi cùng lớp đệm dày êm ái, thiết kế của ghế là sự lựa chọn tốt nhất cho khu vực không gian chết trong văn phòng có diện tích nhỏ, có thể là khu vực dưới chân cầu thang lên xuống. Màu camel đất nâu mang phong cách cực kỳ tinh tế và sang chảnh cũng như tạo được hiệu ứng tốt về cảm giác cho người ngồi.

 

GHẾ PHÒNG CHỜ F-A045

 

5 mẫu ghế sảnh chờ biến “không gian chết” thành nơi sang chảnh nhất công ty

 

Một thiết kế ghế phòng chờ đặc trung kiểu Scandinaviand điển hình với phần khung kim loại nâng đỡ mang tính tối giản và phần đệm ngồi + tựa bọc vải nỉ. Chiếc ghế được bổ sung thêm 2 bộ phận đệm tại vị trí ngồi và lưng giúp tăng tối đa sự nâng đỡ và cảm giác êm ái, đàn hồi cho người ngồi. Phần chân ghế có thiết kế thấp do đó cũng có thể phù hợp với nhiều phương thức vừa để sử dụng làm việc vừa để thư giãn và nghỉ ngơi.

 

GHẾ PHÒNG CHỜ F-A086

 

5 mẫu ghế sảnh chờ biến “không gian chết” thành nơi sang chảnh nhất công ty

 

Một thiết kế ghế sảnh chờ chân xoay màu đỏ bordo cực kỳ nổi bật với lớp da bóng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Phần chân ghế xoay linh hoạt tạo sự thoải mái và tự do cho người ngồi cũng như giúp hỗ trợ cơ thể tốt. Một thiết kế phần đệm ngồi rỗng 1 phần tạo sự thoáng mát và thoải mái nhất định cho người ngồi và sử dụng. Thiết kế ghế lưng ngắn tối ưu với nhiều mục đích và công năng cũng như sự trẻ trung, năng động trong thiết kế văn phòng. Với mức giá dướ 4 triệu, chiếc ghế sảnh chờ nhập khẩu xứng đáng là một sự đầu tư có lợi.

 

GHẾ PHÒNG CHỜ F-A093

 

5 mẫu ghế sảnh chờ biến “không gian chết” thành nơi sang chảnh nhất công ty

 

Một thiết kế ghế sảnh chờ đẳng cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu khác cho sự lựa chọn sang trọng và đầy nghệ thuật. Thiết kế của chiếc ghế đặc biệt bởi phần lưng cao đi cùng với tựa tay kiểu Châu Âu cổ điển cong tròn ra bên ngoài. Tuy nhiên để giữ tạo hình trẻ trung năng động, chiếc ghế được tích hợp với chân chạy bánh xoay 360 độ cực linh hoạt trên mọi bề mặt sàn.

 

GHẾ PHÒNG CHỜ F-S001

 

5 mẫu ghế sảnh chờ biến “không gian chết” thành nơi sang chảnh nhất công ty

 

Một thiết kế mang phong cách Industrial điển hình x Scandinavian sẽ mang đến làn gió mới cho không gian văn phòng làm việc của doanh nghiệp. Với sự kết hợp của 2 chất liệu da thật + vải nỉ lông cho cảm giác mới lạ nhưng đầy phong cách và nâng cao tính thẩm mỹ của bất kỳ thiết kế văn phòng nào. Chiếc ghế có thể được bài trí theo bố cục 2-4 cùng với một chiếc bàn tròn kim loại kiểm Scandinavian cũng là một lựa chọn thú vị.

 

Xem thêm bài viết: " 5 Tiện ích khác biệt khi sở hữu ghế sảnh chờ trong văn phòng "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT