5 mẫu ghế phòng chờ đẹp đỉnh cao cho văn phòng sếp 8x, 9x

Ngày đăng: 25/08/2020

Phòng chờ là danh thiếp của doanh nghiệp, là không gian đầu tiên trong văn phòng của bạn mà khách sẽ nhìn thấy. Không gian chờ sẽ nói lên doanh nghiệp của bạn như thế nào với tư cách là một doanh nghiệp, do đó bạn nên đảm bảo rằng nó trông chuyên nghiệp nhưng vẫn tạo cảm giác chào đón với các trang bị nội thất phù hợp nhất.

 

5 mẫu ghế phòng chờ đỉnh cao cho văn phòng sếp 8x, 9x

Ghế chờ văn phòng đẹp  có ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của khác hàng khi chờ đợi

 

Một điều quan trọng cần lưu ý là, trong hầu hết các trường hợp, khách của bạn phải đợi ở sảnh đợi trong một khoảng thời gian nhất định, thường là trong công ty của những người lạ. Và, vì một số người có thể không quan tâm đến các phương pháp tiếp cận xã hội, thiết kế bố cục của các giải pháp chỗ ngồi bao gồm ghế phòng chờ, ghế ảnh chờ tiện lợi, thoải mái tại đây phải là khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi trang bị nội thất không gian chờ của bạn.

 

Tùy thuộc vào số lượng khách mà phòng chờ của bạn có thể chứa, bạn có thể cần nhiều hơn hoặc ít hơn chỗ ngồi. Để xác định số lượng chỗ ngồi cần thiết, bạn nên xem xét diện tích vuông của căn phòng và số lượng khách có thể đi cùng bạn bè hoặc người thân. Để đảm bảo khách của bạn và những người thân yêu của họ cảm thấy thoải mái, số lượng ghế bạn nên đặt trong phòng chờ của bạn phải tương ứng với số người bạn tiếp nhận trong một giờ nhân với 1,5.

 

Bên cạnh việc cung cấp đủ chỗ ngồi, bạn cũng nên lưu ý đến sự thoải mái của khách hàng bằng những trải nghiệm trên các thiết kế ghế phòng chờ. Sự thoải mái, cả về thể chất và tâm lý, có thể đạt được bằng cách sử dụng hệ thống chỗ ngồi hiện đại và tiện lợi. Để hiểu tại sao điều này lại quan trọng, chỉ cần nghĩ đến những lần bạn chờ đợi trong phòng chờ. Bạn có thể nhận thấy rằng những người lạ, trong hầu hết các trường hợp, thích ngồi cách xa nhau. Và nếu việc cung cấp các giải pháp chỗ ngồi thuận tiện trong một phòng chờ lớn là đơn giản, thì mọi thứ trở nên phức tạp hơn nếu bạn có một không gian nhỏ. Tuy nhiên, phức tạp hơn không có nghĩa là không thể. 5 mẫu ghế phòng chờ đỉnh cao cho văn phòng sếp 8x, 9x từ Nội thất Fplus


GHẾ PHÒNG CHỜ ĐẸP F-A138-4

 

5 mẫu ghế phòng chờ đỉnh cao cho văn phòng sếp 8x, 9x

 

Một thiết kế ghế phòng chờ đặc biệt độc đáo và mới mẻ dành cho các văn phòng làm việc thiên về tính sang tạo và coi trọng các giá trị thẩm mỹ độc đáo cao. Mẫu thiết kế ghế này được truyền cảm hứng bởi phần chân trụ của máy ảnh, đi kèm với phần mâm ghế có thiết kế khum tròm hiện đại. Phần đệm lót cao cấp cũng tôn lên những đường nét thiết kế mang tính vừa đương đại, vừa hiện đại. Sự phối kết giữa màu đen và ghi tạo nên cảm giác hài hoà và tính thẩm mỹ cao, cũng như dễ dàng kết hợp trong nhiều bố cục thiết kế văn phòng.

 

GHẾ PHÒNG CHỜ ĐẸP CAO CẤP F-A151-1

 

5 mẫu ghế phòng chờ đỉnh cao cho văn phòng sếp 8x, 9x

 

Một thiết kế ghế phòng chờ đẹp F-A151-1  Scandinavian điển hình khác có thiết kế chân gỗ tự nhiên 4 chân đặc trưng phong cách này. Phần mâm ghế khum tròm cũng là thiết kế điển hình Scandinavian này. Màu sắc chất liệu ghế có thể được hoàn toàn tuỳ biến trong nhiều không gian sảnh chờ văn phòng sang trọng. Chỉ một sự phối kết giữa thảm trải sàn màu ghi hoặc màu trung tính, chiếc bàn trà hoặc bàn tròn có thiết kế đơn giản cũng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho không gian chờ này của doanh nghiệp.

 

GHẾ PHÒNG CHỜ ĐẸP NHẬP KHẨU F-1022

 

5 mẫu ghế phòng chờ đỉnh cao cho văn phòng sếp 8x, 9x

 

Một thiết kế ghế phòng chờ đặc biệt ấn tượng đối với các thiết kế văn phòng hiện đại, sử dụng lối thiết kế Industrial hoặc đương đại để truyền thông những giá trị thương hiệu đặc trưng doanh nghiệp tới khách hàng. Với mẫu thiết kế này, sự sáng tạo và tự do sáng tạo là những giá trị mang tính hình ảnh mà chiếc ghế đem lại cho doanh nghịệp và trong ấn tượng của những vị khách của công ty.

 

GHẾ PHÒNG CHỜ F-S014

 

5 mẫu ghế phòng chờ đỉnh cao cho văn phòng sếp 8x, 9x

 

Thiết kế ghế phòng chờ chân xoè 4 cố định với thiết kế vừa cổ điển và hiện đại bởi chất liệu vải nỉ bọc cao cấp. Các đường nét trông có vẻ xù xì trên vải thực chất không hề gây cảm giác khó chịu mà cực kỳ êm ái, mượt mại trên da bởi chất liệu sử dụng là chất liệu vải nỉ cao cấp, không gây bí da và có sự thông thoáng nhất định.

 

GHẾ PHÒNG CHỜ ĐẸP BỌC DA F-A132

 

5 mẫu ghế phòng chờ đỉnh cao cho văn phòng sếp 8x, 9x

 

Thiết kế ấn tượng khác của ghế phòng chờ F-132 mang hơi hưởng Châu Âu cổ điển nhưng vẫn đậm nét hiện đại bởi thiết kế chân ghế 4 chân trụ cố định. Thiết kế lưng trung mềm mại và mảnh mai với phần tay tựa khum tròn vươn ra ngoài tạo ra những ấn tượng thị giác cực kỳ độc đáo

 

Xem thêm bài viết: " 5 mẫu ghế tựa lưng phòng chờ đang được yêu thích nhất trong năm 2020 "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT