5 thiết kế ghế nhân viên cao cấp cam kết không “đau mỏi vai gáy”

Ngày đăng: 25/08/2020

Tình trạng đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay và đau tiền đình được coi là “bệnh văn phòng” phổ biến. Nguyên nhân là bởi trong tư thế ngồi sai cách của quá trình làm việc lâu, từ 4-8 tiếng văn phòng sẽ gây ra tình trạng máu kém lưu thông trên tay , chân hoặc lên não từ đó dẫn đến tê bì tay chân. Một nguyên nhân lớn khác là do chiếc ghế nhân viên không được tối ưu các tính năng “công thái học” có tác dụng nâng đỡ toàn diện xương cột sống, các cơ bắp tay chân giúp đỡ làm cảm giác đau mỏi.

 

5 thiết kế ghế văn phòng cam kết không “đau mỏi vai gáy”

Ghế văn phòng có thiết kế công năng học tốt sẽ giảm đau mỏi vai gáy

 

Mỗi ngày nhân viên dành 8-10 tiếng đồng hồ làm việc trên chiếc ghế nhân viên văn phòng của mình. Số thời gian này có thể tăng cao hơn đối với người chủ doanh nghiệp đang trong giai đoạn dang rộng đôi cánh ra ngoài biển lớn, cần đầu tư thời gian và chất xám nhiều vào quá trình làm việc của mình, góp phần tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Họ dành 2/3 cuộc đời ngồi trên chiếc ghế văn phòng và vì vậy việc đau mỏi cơ vai hoặc bệnh về xương khớp, cong vẹo cột sống có thể hoàn toàn xảy ra do tư thế ngồi, nghỉ, tựa sai cách và trên một chiếc ghế làm việc kém chất lượng, không đáp ứng được các yêu cầu về “công thái học” tốt cho người ngồi.

 

Các dòng ghế nhân viên cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc có lẽ vì vậy đã trở thành lựa chọn số một cho các doanh nghiệp FDI bởi họ tin tưởng tuyệt đối vào uy tín của nhà sản xuất nước ngoài trong việc nghiên cứu và sản xuất ra những chiếc ghé văn phòng có đủ mọi tiêu chuẩn về công thái học, mẫu mã thiết kế, kiểu dáng cao cấp nâng tầm hình ảnh văn phòng và thiết kế thương hiệu công ty. Mức giá của ghế văn phòng nhập khẩu có thể chênh lệch 30-40% so với dòng ghế văn phòng sản xuất nội địa nhưng giá trị bền vững về mặt chất lượng sử dụng, tuổi thọ ổn định và khả năng bao hành dài miên man là điều chắc chắn mà doanh nghiệp có thể nhận được. Một số nhà sản xuất nước ngoài còn cung cấp các chính sách thay đổi màu sắc và vật liệu miễn phí trên thiết kế yêu cầu đặt hàng từ khách hàng doanh nghiệp, cho phép người mua hàng có nhiều sự lựa chọn “cá nhân hoá” tốt nhất và tương thích nhất với thiết kế văn phòng của họ.

 

5 thiết kế ghế văn phòng cam kết không “đau mỏi vai gáy” tại Nội thất Fplus

 

GHẾ NHÂN VIÊN CAO CẤP NHẬP KHẨU F-H5008

 

5 thiết kế ghế văn phòng cam kết không “đau mỏi vai gáy”

 

Một mẫu thiết kế ghế nhân viên cao cấp nhập khẩu F-H5008 chiếc có thiết kế hình dáng đẳng cấp từ chất liệu, đường nét khâu may tinh tế và sắc sảo đến form dáng hiện đại và đặc biệt chưa từng có. Với thiết kế thân ghế vuốt vuông vức đến phần đầu tựa tạo cảm giác ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu, đồng thời cũng ôm sát vừa vặn hơn với kích thước cơ thể người ngồi, làm giảm khoảng trống giữa ghế và cơ thể để giảm đau mỏi vai gáy hoặc tư thế ngồi khuềnh rộng quá mức gây căng cơ mệt mỏi. Chiếc ghế sử dụng màu trắng sữa hơi tối đi cùng với thiết kế tay tựa độc đáo tạo nên sự mới lạ trong thiết kế không gian văn phòng hiện đại.

 

GHẾ NHÂN VIÊN NHẬP KHẨU F-M5008

 

5 thiết kế ghế văn phòng cam kết không “đau mỏi vai gáy”

 

Một thiết kế ghế nhân viên khác đồng bộ tuyệt đối với thiết kế ghế giám đốc được giới thiệu bên trên, từ màu sắc đến kiểu dáng và đặc trưng thiết kế. Để tạo sự khác biệt về cấp bậc người dùng, thiết kế ghế nhân viên F-M5008 có phần đầu tựa tiết chế hơn nhưng vẫn có điểm nhấn phần xương cổ hiệu quả. Thiết kế lưng cong chữ S nhấn thắt lưng dưới tạo cảm giác nâng đỡ tốt nhất cho phần cột sống và cơ xương lưng.

 

GHẾ PHÒNG HỌP NHẬP KHẨU F-V5008

 

5 thiết kế ghế văn phòng cam kết không “đau mỏi vai gáy”

 

Thiết kế chân quỳ phòng hợp không tách biệt với form dáng chủ đề mà được đồng bộ hoá để tạo nên sự nhận diện hình ảnh nhất định trong thiết kế nội thất văn phòng doanh nghiệp hiện đại. Phần lưng vuốt mảnh là điểm tối ưu nhất của chiếc ghế cho phép người ngồi và chiếc ghế có sự kết hợp vừa vặn nhất, không tạo áp lực lên cơ bắp và khung xương của người ngồi. Tuy là thiết kế ghế chân quỳ cho phần kém linh động nhưng thiết kế này được tích hợp khả năng đàn hồi tốt ở lưng, tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi họp dài.

 

GHẾ TRAINING NHẬP KHẨU F-A13-1

 

5 thiết kế ghế văn phòng cam kết không “đau mỏi vai gáy”

 

Mẫu thiết kế ghế Training nhập khẩu ấn tượng từ kiểu dáng đến màu sắc sử dụng. Chiếc có kèm thêm bảng ghi chép mảnh không làm tăng quá nhiều trọng lượng nhưng vẫn bền chắc và sử dụng linh hoạt hơn nhiều so với các thiết kế bàn gỗ ép nặng nề của ghế training nội địa. Chân xoay linh hoạt là điểm cải tiến nổi bật khiến người ngồi được tự do, thoái mái di chuyển mà không tốn nhiều lực sử dụng.

 

GHẾ NHÂN VIÊN NHẬP KHẨU F-111B-2

 

5 thiết kế ghế văn phòng cam kết không “đau mỏi vai gáy”

 

Thiết kế ghế phòng chờ văn phòng đẹp từ kiểu dáng đến màu sắc và chất liệu sử dụng. Bởi đây là dòng ghế nhập khẩu nguyên chiếc nên chất liệu da bọc sử dụng dòng da Simili chất lượng tốt nhất, do đó bề mặt của ghế được tối ưu về sự sang trọng và thẩm mỹ.

 

Xem thêm bài viết: " Vật liệu ghế phòng chờ nào là tốt nhất cho sức khoẻ? "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT