Ai nên mua và sử dụng ghế giám đốc lưới Malaysia F-VIP02?

Ngày đăng: 10/10/2020

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để bọc ghế giám đốc. Một trong số đó là chất liệu lưới nhập khẩu cao cấp, chắc chắn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem ai nên mua và sử dụng ghế giám đốc lưới Malaysia F-VIP02 – mẫu ghế hot trong thị trường nội thất văn phòng.

Đặc điểm của ghế giám đốc lưới Malaysia F-VIP02

Ghế giám đốc lưới Malaysia F-VIP02 đang được bán trên website của Nội thất F plus

Ghế giám đốc lưới Malaysia F-VIP02 đang được bán trên website của Nội thất F plus

Ghế giám đốc lưới Malaysia F-VIP02 thuộc nhóm ghế giám đốc nhập khẩu của Nội thất F plus. Ghế là sản phẩm do hãng Apex Malaysia thiết kế, sản xuất và được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Với cơ chế đa chức năng linh hoạt, ghế giúp nâng đỡ cột sống, hỗ trợ thắt lưng và bảo vệ sức khỏe của người ngồi. Đặc biệt, nhờ kiểu dáng đẹp hiện đại nên ghế luôn rất phù hợp với phòng làm việc của giám đốc, trưởng phòng hay lãnh đạo tại công ty, doanh nghiệp. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản của ghế giám đốc lưng lưới Malaysia F-VIP02.

Lưng và đệm ngồi bọc lưới thông thoáng

Đặc điểm đầu tiên của thiết kế ghế giám đốc lưới Malaysia F-VIP02 là phần lưng và đệm ngồi được bọc lưới thông thoáng. Bởi như đã chia sẻ ở trên, hiện có rất nhiều chất liệu được sử dụng để bọc ghế giám đốc nhưng chất liệu lưới được xem là chất liệu có nhiều ưu điểm hơn cả.

Ghế F-VIP02 có lưng và đệm ngồi bọc bằng lưới nhập khẩu cao cấp

Ghế F-VIP02 có lưng và đệm ngồi bọc bằng lưới nhập khẩu cao cấp

Khi sử dụng các thiết kế ghế bọc lưới, người ngồi có thể có cảm giác êm ái, thoải mái và hoàn toàn không bí nóng. Phần lưng lưới giúp tỏa nhiệt tốt, để người ngồi thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Cũng vì được bọc bằng lưới nên thiết kế ghế giám đốc F-VIP02 luôn có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, thích hợp với những không gian phòng làm việc giám đốc hiện đại, năng động.

Đệm làm từ mút đúc có tính đàn hồi cao

Tương tự nhiều mẫu ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia loại xịn khác, ghế F-VIP02 có có tựa lưng và đệm ngồi được làm từ mút đúc cao cấp với tính đàn hồi cực cao. Lớp mút đúc này không chỉ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người ngồi mà còn giúp người ngồi dễ dàng điều chỉnh để có tư thế ngồi chuẩn mực, phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến xương khớp, hỗ trợ tiêu hóa, kích thích lưu thông máu trong cơ thể….

Khung tay ghế làm từ PP chắc chắn

Khung tay ghế của ghế giám đốc F-VIP02 làm từ PP chắc chắn

Khung tay ghế của ghế giám đốc F-VIP02 làm từ PP chắc chắn

Ghế giám đốc lưới Malaysia F-VIP02 không có khung làm từ gỗ to rộng hay khung kim loại dày nặng. Thay vào đó, khung ghế và tay ghế bốn chiều của ghế giám đốc lưng lưới F-VIP02 được làm từ nhựa PP chắc chắn. Không chỉ chắc chắn, phần khung nhựa còn giúp chiếc ghế trở nên nhẹ nhàng, có độ đàn hồi tốt để hỗ trợ người giám đốc một cách hiệu quả nhất.

Chân sao 5 nhánh gắn bánh xe xoay 4 hướng

Chân của thiết kế ghế giám đốc nhập khẩu từ Malaysia F-VIP02 được làm theo dạng chân sao năm nhánh. Mỗi nhánh gắn một bánh xe di động 360° tiện dụng. Do đó, ngay cả khi ngồi trên ghế, bạn vẫn dễ dàng di chuyển, điều chỉnh vị trí ngồi để có tư thế ngồi thoải mái và làm việc nhanh chóng, hiệu quả… Hơn nữa, cũng vì chân được thiết kế theo dạng chân sao năm nhánh nên ghế luôn có độ cân bằng cực tốt. Người mua có thể yên tâm ngồi mà không lo ghế chông chênh hay mất cân bằng.

Ai nên mua ghế giám đốc lưới F-VIP02?

Nội thất F plus có nhiều mẫu ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia loại xịn

Nội thất F plus có nhiều mẫu ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia loại xịn

Ghế lưới Malaysia F-VIP02 có nhiều đặc điểm phù hợp với văn phòng làm việc của người giám đốc. Do đó, nếu có ý định mua ghế ngồi cho giám đốc hay các cấp lãnh đạo ở công ty thì bạn có thể tham khảo ngay thiết kế ghế văn phòng loại xịn này. Hơn nữa, ghế rất thích hợp với những không gian văn phòng được phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại nhưng không kém phần năng động.

Để nhận thêm thông tin về ghế giám đốc lưới Malaysia F-VIP02, bạn có thể gọi điện đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website của công ty để xem thêm nhiều mẫu ghế giám đốc loại xịn khác.

Xem thêm bài viết: " Giải đáp thắc mắc: Mua ghế giám đốc ngả lưng ở đâu tốt nhất? "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT