Ảnh hưởng của ghế ngồi chờ văn phòng với hoạt động của công ty

Ngày đăng: 21/09/2020

Mỗi món đồ nội thất văn phòng đều có vai trò quan trọng với hoạt động của các công ty. Thậm chí, việc chọn đồ nội thất văn phòng phù hợp còn thúc đẩy quá trình làm việc, tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh. Vậy ghế ngồi chờ văn phòng có ảnh hưởng như thế nào? Nên mua ghế phòng chờ đẹp ở đâu cho tốt?

Ghế ngồi chờ văn phòng giúp nhân viên công ty thêm tự tin

Món đồ nội thất mà khách hàng của bạn tiếp xúc nhiều nhất là ghế phòng chờ

Món đồ nội thất mà khách hàng của bạn tiếp xúc nhiều nhất là ghế phòng chờ

Thông thường khu vực đầu tiên mà đối tác, khách hàng đến là phòng chờ, sảnh chờ của công ty. Món đồ nội thất họ tiếp xúc nhiều nhất sẽ là những chiếc ghế ngồi chờ văn phòng. Vì vậy, thay vì những bức tường buồn tẻ, không màu sắc; không gian phòng chờ hỗn loạn, chật chội; những chiếc ghế khô cứng, không có đệm lót, khiến cả không gian phòng chờ trở nên kém sang, kém thu hút thì công ty, doanh nghiệp nên đầu tư mua những chiếc ghế ngồi phòng chờ chất lượng cao.

Các thiết kế ghế ngồi phòng chờ này thường có thiết kế đẹp, bắt mắt, màu sắc đa dạng để bạn dễ dàng chọn được mẫu ghế hòa hợp với tone màu chung của cả không gian phòng chờ. Đồng thời, một số thiết kế còn có phần định dày, êm ái hoặc được làm từ các chất liệu cao cấp như: khung gỗ ép/ khung kim loại bọc vải, nỉ, PU cao cấp để đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Hơn nữa, khi đầu tư mua ghế phòng chờ chất lượng cao cho không gian chuyên nghiệp, hiện đại thì nhân viên công ty, nhất là nhân viên ở bộ phận đón tiếp đối tác khách hàng sẽ thêm tự tin để mời đối tác khách hàng chờ, chuẩn bị làm việc. Ngược lại, nếu không gian phòng chờ quá hỗn loạn, kém sang thì phía khách hàng có thể có ấn tượng xấu với công ty. Nhân viên của bạn cũng khó tự tin trong quá trình làm việc với khách hàng để đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Ghế ngồi chờ văn phòng là sản phẩm có thể bảo vệ sức khỏe

Chiếc ghế phòng chờ F-B01 êm ái góp phần bảo vệ sức khỏe

Ghế phòng chờ F-B01 êm ái góp phần bảo vệ sức khỏe

Ghế ngồi chờ văn phòng là sản phẩm có khả năng bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Cụ thể, theo các chuyên gia trong lĩnh vực cơ – xương – khớp, tư thế ngồi không chuẩn, ghế ngồi không thoải mái là nguyên nhân hàng đầu gây đau nhức xương khớp, nhất là những bệnh mãn tính khó điều trị như: đau mỏi vai gáy, thoái hóa đốt sống, cong vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm.... Tình trạng đau nhức xương khớp nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng xấu đến năng suất làm việc của người ngồi.

Ghế ngồi không đảm bảo chất lượng cũng là nguyên nhân gây ra những cơn đau cấp tính, khiến người ngồi khó chịu, nhất là khi phải ngồi chờ đợi trong thời gian dài. Vì vậy, công ty, doanh nghiệp thường được khuyên nên đầu tư mua những mẫu ghế phòng chờ chất lượng, có độ thoải mái cao. Với những mẫu ghế này, dù chờ đợi trong thời gian ngắn hay trong thời gian dài thì đối tác, khách hàng của bạn cũng có chỗ ngồi thoải mái, giảm nguy cơ hình thành các cơn đầu cấp tính, phòng ngừa tổn thương ở cơ xương khớp. Ghế sẽ khiến đối tác, khách hàng có sức khỏe tốt, có tâm trạng thoải mái để việc trao đổi, hợp tác diễn ra thuận lợi hơn.

Ngoài ra, ghế ngồi chờ văn phòng chất lượng còn ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên trong công ty. Vì nhân viên công ty có thể sử dụng những mẫu ghế này trong giờ nghỉ ngơi để giảm áp lực, giảm đau mỏi cơ thể….

Đối tác, khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng với ghế chờ chất lượng

Với thiết kế ghế phòng chờ đẹp F-A008, đối tác, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được tôn trọng

Với thiết kế ghế phòng chờ đẹp F-A008, đối tác, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được tôn trọng

Với những thiết kế ghế phòng chờ đẹp, xịn, được sắp xếp một cách hợp lý, đối tác, khách hàng, người có dịp đến với công ty sẽ cảm thấy họ được trân trọng. Sự trân trọng, tinh tế của công ty sẽ là khởi đầu tốt cho việc trao đổi, hợp tác giữa hai bên. Ngược lại, nếu ngay khi bước chân vào công ty, đối tác, khách hàng đã không cảm nhận được sự trân trọng, không thấy sự chuyên nghiệp của công ty bạn thì việc hợp tác có thể sẽ gặp nhiều khó khăn.

Ghế ngồi chờ văn phòng là cách thể hiện văn hóa, phong cách làm việc của doanh nghiệp

Ghế chờ văn phòng cũng là cách thể hiện văn hóa, tạo ấn tượng khắc sâu về công ty

Ghế chờ văn phòng cũng là cách thể hiện văn hóa, tạo ấn tượng khắc sâu về công ty

Nhiều công ty đang sử dụng ghế ngồi chờ văn phòng để thể hiện văn hóa, phong cách làm việc. Theo đó, thông qua những mẫu ghế ngồi phòng chờ chất lượng cao, thiết kế đẹp, đồng bộ, công ty có thể thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Thậm chí, công ty có thể chọn màu ghế phòng chờ theo màu logo, màu thương hiệu để đối tác, khách hàng có ấn tượng khắc sâu. Ngay khi nhìn thấy các mẫu ghế hay tổ hợp màu sắc tương tự là họ lập tức nhớ về công ty, doanh nghiệp của bạn. Nhớ đến những trải nghiệm tuyệt vời ngay khi họ bước vào khu vực phòng chờ, sảnh chờ của công ty.

Ghế ngồi chờ văn phòng đang có nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của công ty. Hơn nữa, đây được xem là giải pháp đơn giản để xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Để chọn mua ghế ngồi phòng chờ chất lượng cao, bạn có thể truy cập vào website của Nội thất F plus - đơn vị chuyên bán ghế phòng chờ giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Xem thêm bài viết: " Ghế băng dài phòng chờ nhập khẩu F-J2-3A có gì đặc biệt? "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT