Apex - nhà cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu tại Malaysia

Ngày đăng: 04/01/2020

Apex - nhà cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu tại Malaysia

 

Bàn ghế văn phòng nhập khẩu Malaysia hãng Apex chinh phục được khách hàng nhờ kiểu dáng thiết kế trẻ trung, đa dạng, chất lượng ổn định và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng

Các dòng ghế nhập khẩu Apex từ Malaysia đều có sự đồng bộ trong thiết kế. Cùng với một mẫu thiết kế sẽ cung cấp được sản phẩm phục vụ với nhiều chức năng khác nhau: ghế kích thước lớn và tích hợp nhiều tính năng dành cho lãnh đạo, ghế chân xoay dành cho nhân viên, ghế chân quỳ dành cho phòng họp hoặc  tiếp khách, một số dòng còn cá biệt hóa với chân bánh xe và bàn ghi chép  phục vụ cho nhu cầu đào tạo, học tập tại các công ty.

Thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, trẻ trung và đầy sáng tạo là điều dễ nhận thấy trong các thiết kế của Apex . Không hề gò bó trong các đường nét khô cứng và phức tạp. Kết cấu của ghế rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại toát lên về năng động, khỏe khoắn. Màu sắc đa dạng và ấn tượng phù hợp với nhiều xu hướng và phong cách sử dụng của khách hàng.

Một điều kiện quan trọng làm nên uy tín và thương hiệu của sản phẩm cũng như doanh nghiệp chính là chất lượng sản phẩm. Những dòng sản phẩm bàn ghế văn phòng nhập khẩu  Apex từ Malaysia mang lại sự khác biệt rõ rệt với các dòng sản phẩm trong nước từ thiết kế, kết cấu, cảm nhận khi khách hàng khi được sử dụng trực tiếp sản phẩm.

Apex cung cấp nhiều dòng ghế với các mức giá khác nhau, tùy theo từng nhu cầu sử dụng và mức ngân sách mua sắm của khách hàng. Những dòng ghế cao cấp của Apex được thiết kế rất thanh lịch và sang trọng với nhiều tính năng, ứng dụng được tích hợp thông qua các bộ điều khiển mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Với phương châm “Luôn luôn đổi mới, phát triển và thích ứng không ngừng với xu hướng và phong cách của thị trường” Ngày nay, Apex đã là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về nội thất văn phòng tại Malaysia, các sản phẩm của Hãng đã được thị trường trong nước và hơn 30 nước trên thế giới tin dùng.

Thành quả mà Apex đạt được

- Với hơn 1000 mẫu thiết kế sản phẩm ghế giám đốc, ghế nhân viên, sofa văn phòng....

- Với 06 nhà máy sản xuất chuyên nghiệp.

- Với hơn 600 nhân lực cốt cán hoạt động thường xuyên.

- Với khả năng sản xuất  hơn 16.500 sản phẩm mỗi tháng.

Hình ảnh nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hãng Apex

Các giải thưởng Apex đạt được:

- Giải thưởng Designer’s office furniture categday;

- Chứng nhận sản phẩm chất lượng cao Malaysia;

- Giải thưởng công ty có sự cống hiến và phát triển công nghiệp tốt của Malaysia…và rất nhiều các giải thưởng khác.

Website: www.apexof.com.m

APEX Office Furniture Exporter Sdn. Bhd. (591294-V)
728 & 730 Batu 4 1/2 Jalan Ipoh,
51200 Kuala Lumpur, Malaysia.

Nội thất F+ rất vinh dự là đại diện của hãng Apex tại Việt Nam với  mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng Việt Nam những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã hiện đại nhất, giá cả cạnh tranh nhất và đặc biệt là rất phù hợp với thị trường Việt Nam 100% xuất xứ từ Malaysia.

Xem thêm: " Ghế giám đốc vip F-REVOB-H – mẫu ghế tiện dụng đến từ Hàn Quốc "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT