Bạn sẽ hối tiếc nếu không biết 5 mẫu ghế phòng họp cao cấp này

Ngày đăng: 21/08/2020

Ghế phòng họp là loại ghế được thiết kế riêng cho không gian phòng họp. Các mẫu ghế này thường là ghế chân tĩnh với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, thích hợp với không gian nghiêm túc, chuyên nghiệp.... Dưới đây là thông tin chi tiết về 5 thiết kế ghế ngồi phòng họp chất cao cấp, được nhiều người đề cử.

Ghế ngồi phòng họp cao cấp nhập khẩu F-C05

 

Bạn sẽ hối tiếc nếu không biết 5 mẫu ghế phòng họp chất lượng cao này

Ghế ngồi phòng họp nhập khẩu F-C05

 

Mẫu ghế đầu tiên mà bạn cần biết là ghế phòng họp nhập khẩu F-C05. Thiết kế này được nhập khẩu từ nước ngoài với kiểu dáng phù hợp với nhiều dạng không gian phòng họp. Nó thích hợp các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Về nguyên liệu, ghế có khung tay ghế được mạ chrom. Lưng ghế và đệm ngồi được làm từ mút đúc có tính đàn hồi cao bọc da PU. Phần chân ghế được làm từ thép mạ sáng đẹp.

 

Đặc biệt, ngoài màu da bò đẹp mắt, người quan tâm đến thiết kế ghế phòng họp nhập khẩu F-C05 còn có thể đặt ghế với màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Ghế phòng họp nhập khẩu F-V5003

 

Bạn sẽ hối tiếc nếu không biết 5 mẫu ghế phòng họp chất lượng cao này

Ghế ngồi phòng họp nhập khẩu F-V5003

 

Ghế phòng họp là món đồ nội thất quan trọng với không gian phòng họp của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Bởi những chiếc ghế ngồi tốt có thể giúp nhân viên, đối tác, khách hàng, những người có dịp ngồi trong phòng học có trải nghiệm thoải mái, có thể dễ dàng tập trung tinh thần để cuộc họp diễn ra một cách thuận lợi.

 

Hiểu được vai trò của ghế phòng họp, nhiều công ty đã chọn mẫu ghế nhập khẩu xịn F-V5003. Thiết kế này được làm từ khung gỗ ép đã qua xử lý, kết hợp với mút đúc bọc da PU cao cấp. Phần chân ghế được làm theo dạng chân quỳ từ hợp kim nhôm 350mm. Hơn nữa, ngoài màu đen truyền thống, ghế còn có màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Ghế phòng họp đơn giản F-V6250

 

Bạn sẽ hối tiếc nếu không biết 5 mẫu ghế phòng họp chất lượng cao này

Thiết kế ghế F-V6250 cho không gian phòng họp

 

Ghế phòng họp đơn giản F-V6250 có ưu điểm hàng đầu là thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện dụng. Mẫu ghế này giúp công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng sắp xếp được nhiều chỗ ngồi hơn, đặt nhiều ghế hơn để phục vụ cho những chương trình đào tạo có đông nhân viên tham gia.

 

Ngoài ra, cũng vì có thiết kế nhỏ gọn nên ghế nhập khẩu F-V6250 còn giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng. Phần tựa lưng của ghế lại được làm từ khung nhựa kết hợp với chất liệu lưới cao cấp. Hai chất liệu này không chỉ giúp người ngồi có điểm tựa thoải mái, thư thái mà còn giảm trọng lượng ghế. Để người sử dụng có thể di chuyển ghế một cách dễ dàng.

 

Ghế phòng họp nhập khẩu F-A6501

 

Bạn sẽ hối tiếc nếu không biết 5 mẫu ghế phòng họp chất lượng cao này

Mẫu ghế nhỏ gọn, tiện dụng F-A6501

 

Nhỏ gọn, đơn giản, tiện dụng cũng là những ưu điểm nổi bật của thiết kế ghế nhập khẩu F-A6501. Cụ thể, thiết kế này có phần đệm ngồi và tựa lưng tách rời. Chân ghế được làm từ thép mạ sơn chắc chắn. Phần tay được làm từ thép ống nhựa nhỏ gọn, bền bỉ….

 

Vì có đệm ngồi và tựa lưng tách rời nên ghế có thể đem lại cảm giác thông thoáng, thoải mái cho người ngồi. Hạn chế tối đa tình trạng tích nhiệt, bí nóng ở lưng. Hơn nữa, thiết kế có phần đột phá này còn giúp mẫu ghế phòng họp chân quỳ F-A6501 trở thành lựa chọn hoàn hảo của những công ty, doanh nghiệp muốn phát triển văn phòng theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại nhưng không kém phần độc đáo.

 

Ghế phòng họp nhập khẩu F-V6174

 

Bạn sẽ hối tiếc nếu không biết 5 mẫu ghế phòng họp chất lượng cao này

Ghế F-V6174 do Nội thất F plus phân phối

 

Thiết kế ghế ngồi phòng họp tiếp theo mà bạn cần biết là ghế chân quỳ F-V6174. Mẫu ghế này cũng có thiết kế nhỏ gọn với phần chân quỳ tiện dụng, thích hợp với không gian phòng họp. Đặc biệt, ghế có phần đệm ngồi được làm từ mút bọc vải bền bỉ. Tay vịn làm từ nhựa PP cố định. Tựa lưng là khung nhựa kết hợp với chất liệu lưới bọc cao cấp...

 

Nhờ những chất liệu này nên thiết kế ghế phòng họp nhập khẩu F-V6174 luôn bền, luôn đẹp và có thể sử dụng trong thời gian dài. Ghế rất thích hợp với những công ty phát triển văn phòng theo hướng chuyên nghiệp hiện đại và chú trọng đến trải nghiệm của nhân viên.

 

Bài viết mới chỉ giới thiệu thông tin về 5 trong rất nhiều mẫu ghế ngồi phòng họp xịn của Nội thất F plus. Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào website của công ty. Hiện công ty đã cập nhật đầy đủ thông tin về các mẫu ghế phòng họp cao cấp trên website.

 

Xem thêm bài viết: " 3 xu hướng ghế văn phòng cho không gian làm việc nghệ thuật "

 

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT