Bạn sẽ không bị mua phải ghế làm việc công sở kém chất lượng nếu nằm lòng 5 điều này

Ngày đăng: 11/08/2020

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực, nhiều nhóm sản phẩm, trong đó có nhóm bàn ghế văn phòng. Nếu muốn phòng ngừa hàng giả, hàng nhái, đảm bảo mua được ghế làm việc công sở chất lượng cao thì bạn nên biết 5 thông tin quan trọng sau.

Phương châm “tiền nào của nấy”

 

Bạn sẽ không bị mua phải ghế làm việc công sở kém chất lượng nếu nằm lòng 5 điều này

Người mua ghế làm việc cần luôn ghi nhớ phương châm “tiền nào của nấy”

 

Trên thị trường có ghế làm việc công sở giá rẻ không? Câu trả lời là có. Nhưng nhiều người đang hiểu sai về định nghĩa ghế văn phòng giá rẻ. Cụ thể, theo các chuyên gia trong lĩnh vực phân phối ghế văn phòng thì ghế làm việc công sở giá rẻ là ghế có mức giá thấp hơn chất lượng mà bạn nhận được.

 

Ví dụ chiếc ghế văn phòng có giá 2 triệu vẫn có thể là ghế giá rẻ khi bản thân nó có chất lượng tốt, có thể dùng trong thời gian dài. Ngược lại, chiếc ghế giá 500,000 VNĐ vẫn không thể là ghế giá rẻ nếu có chất lượng quá kém, mua được vài tháng đã hỏng, không thể sử dụng. Vì vậy, khi chọn mua ghế làm việc giá rẻ, bạn phải cân nhắc đến chất lượng thực của sản phẩm. Phải luôn ghi nhớ phương châm “tiền nào của nấy”.

 

Nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định đặt mua

 

Bạn sẽ không bị mua phải ghế làm việc công sở kém chất lượng nếu nằm lòng 5 điều này

Cần nghiên cứu thật kỹ về ghế làm việc trước khi đặt mua

 

Muốn mua được chiếc ghế nhân viên văn phòng có chất lượng tốt, có tuổi thọ cao, tốt cho sức khỏe người ngồi thì bạn không chỉ phải đầu tư số tiền tương xứng mà còn phải nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm. Hãy chủ động tìm hiểu thông tin về những nguyên liệu chính làm nên chiếc ghế làm việc công sở. Khi đã hiểu thì bạn có thể dễ dàng đánh giá một chiếc ghế văn phòng là tốt hay không. Mức giá đưa ra có phù hợp hay không. Đây là chìa khóa để bạn mua được chiếc ghế làm việc đẹp, chất lượng cao với giá tốt.

 

Chủ động so sánh, đối chiếu giá giữa các bên

 

Bạn sẽ không bị mua phải ghế làm việc công sở kém chất lượng nếu nằm lòng 5 điều này

Mẫu ghế làm việc F-M5004 nhân viên xịn sò của Nội thất F plus

 

Nhiều thương hiệu, nhiều đơn vị phân phối cùng một nhóm sản phẩm sẽ thúc đẩy sự cạnh tranh trong thị trường, để cả thị trường cùng phát triển. Đồng thời, khi có nhiều đơn vị phân phối thì khách hàng sẽ dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp hơn. Việc bạn cần làm chỉ là tiến hành so sánh, đánh giá chất lượng sản phẩm của hai bên. Xem mẫu ghế nào phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp hơn, mức giá nào xứng đáng hơn.

 

Dĩ nhiên khi so sánh, bạn phải đánh giá thật đúng về chất lượng sản phẩm thì mới có thể so sánh một cách khách quan, chính xác. Từ đó, đưa ra quyết định mua ghế làm việc cao cấp phù hợp.

 

Chỉ mua tại những địa chỉ phân phối uy tín, có thông tin rõ ràng

 

Bạn sẽ không bị mua phải ghế làm việc công sở kém chất lượng nếu nằm lòng 5 điều này

Thiết kế ghế F-1501B-2HF24-Y do Nội thất F plus phân phối

 

Một cách phòng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vô cùng hiệu quả nữa là chỉ mua tại những địa chỉ phân phối ghế văn phòng uy tín, có thông tin rõ ràng như Nội thất F plus. Ngay trên website, Nội thất F plus đã cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ văn phòng, địa chỉ showroom. Do có thông tin rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm xem sản phẩm, thậm chí là đặt hàng online. Vì nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình mua bán hàng hóa, khách hàng có thể đến văn phòng của công ty để làm rõ.

 

Ngược lại, nếu gặp phải những địa chỉ phân phối ghế làm việc văn phòng không có địa chỉ, thông tin rõ ràng thì bạn nên thận trọng. Vì với những địa chỉ này, nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ rất khó tìm gặp nhân viên công ty để yêu cầu quyền lợi.

 

Xem thêm: Thiết kế không gian làm việc tiết kiệm diện tích với 5 mẫu ghế làm việc nhân viên này

 

Theo bước các thương hiệu lớn trong việc đặt mua ghế văn phòng

 

Bạn sẽ không bị mua phải ghế làm việc công sở kém chất lượng nếu nằm lòng 5 điều này

Ghế F-M6233-N của Nội thất F plus đang được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn

 

Cách cuối cùng cũng là cách đơn giản nhất trong việc mua ghế làm việc công sở là theo bước các thương hiệu lớn. Cụ thể, nếu là địa chỉ phân phối ghế văn phòng được các thương hiệu lớn tin tưởng thì đó chắc chắn là địa chỉ phân phối uy tín, có các mẫu ghế văn phòng xịn, giá cả tương xứng với chất lượng ảnh. Ngược lại, nếu là địa chỉ phân phối mới, chưa từng làm việc với bất kỳ thương hiệu lớn nào thì sẽ tồn tại rủi ro cao. Khách hàng sẽ phải nghiên cứu kỹ hơn trước khi ra quyết định mua hàng.

 

Chỉ cần ghi nhớ 5 thông tin trên đây thì bạn chắc chắn sẽ không mua phải ghế làm việc công sở kém chất lượng. Còn chần chờ gì nữa, nếu đã có nhu cầu mua ghế làm việc hiện đại thì hãy gọi điện đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus để được chuyên viên tư vấn của công ty hỗ trợ.

 

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT