Báo giá ghế giám đốc đẹp cho công ty nằm trong khu công nghiệp

Ngày đăng: 07/10/2020

Phòng giám đốc được xem là khu vực trung tâm, đầu não của công ty, trong đó có các công ty nằm trong khu công nghiệp. Vì là khu vực trung tâm, quan trọng nên các món đồ nội thất trong phòng giám đốc như ghế giám đốc luôn được quan tâm. Đòi hỏi người mua sắm đồ nội thất văn phòng nhất định phải mua được thiết kế ghế giám đốc đẹp, đảm bảo chất lượng. Dưới đây là báo giá ghế giám đốc đẹp của Nội thất F plus mà bạn cần biết.

Tầm quan trọng của ghế giám đốc

Ghế giám đốc có vai trò quan trọng với các công ty

Ghế giám đốc có vai trò quan trọng với các công ty

Việt Nam đã xây dựng nhiều khu công nghiệp lớn với vô số công ty, nhà máy, xí nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những công ty này đang không ngừng góp sức vào sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của nước ta. Hơn nữa, càng phát triển thì văn phòng, không gian làm việc trong mỗi công ty càng được chú trọng. Nhất là với văn phòng làm việc của giám đốc hoặc các cấp quản lý trong công ty.

Về cơ bản, văn phòng làm việc giám đốc của các công ty trong khu công nghiệp thường dùng một số món đồ nội thất cơ bản như sofa tiếp khách, bàn trà, tủ tài liệu, bàn làm việc giám đốc, ghế giám đốc, các máy móc, thiết bị và đồ trang trí khác.... Trong đó, bàn ghế giám đốc luôn là món đồ nội thất quan trọng hơn cả. Vì chúng không chỉ ảnh hưởng lớn đến không gian phòng làm việc giám đốc mà còn tác động đến sức khỏe, hiệu suất làm việc của người dùng.

Ghế giám đốc ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu suất làm việc của người dùng

Ghế giám đốc ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu suất làm việc của người dùng

Một chiếc ghế giám đốc tốt, êm ái, có thể khiến người ngồi thoải mái để làm việc hiệu quả. Ngược lại, ghế giám đốc quá kém chất lượng sẽ khiến người ngồi liên tục đau mỏi, khó chịu, ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Thậm chí, đưa ra những quyết định sai lầm.

Mua ghế giám đốc đẹp, chất lượng ở đâu?

Người tiêu dùng nên mua ghế giám đốc tại Nội thất F plus

Người tiêu dùng nên mua ghế giám đốc tại Nội thất F plus

Ghế giám đốc ảnh hưởng rất lớn đến công năng của phòng làm việc giám đốc. Do đó, khi đã có nhu cầu mua ghế giám đốc, người tiêu dùng thường tập trung tìm hiểu để tìm được mẫu ghế vừa đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao vừa đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ. Để làm được điều này thì trước tiên người muốn mua ghế giám đốc đẹp cần tìm được đơn vị phân phối uy tín. Tốt nhất nên liên hệ với những công ty có nhiều năm kinh nghiệm bán ghế giám đốc đẹp nói riêng và đồ nội thất văn phòng chất lượng cao nói chung, từng được nhiều khách hàng đánh giá cao như Nội thất F plus.

Tại Nội thất F plus, bạn có thể chọn mua:

  • Ghế giám đốc sản xuất trong nước, của những thương hiệu lớn như Nội thất Hòa Phát
  • Ghế giám đốc đẹp nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc
  • Ghế giám đốc da cao cấp/ ghế giám đốc lưng lưới nhập khẩu từ Malaysia
  • Ghế giám đốc nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia khác....

Mỗi mẫu ghế của Nội thất F plus đều đảm bảo 4 yếu tố cơ bản là: nguồn gốc rõ ràng - làm từ nguyên liệu tốt - có thiết kế đẹp tinh tế - có giá bán hợp lý. Do đó, công ty nằm trong khu công nghiệp có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm.

Báo giá một số mẫu ghế giám đốc đẹp của Nội thất F plus

Mẫu ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1007A

Mẫu ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1007A

Nội thất F plus là đơn vị chuyên bán ghế giám đốc giá tốt, đảm bảo chất lượng. Nhiều mẫu ghế do công ty phân phối đã lọt vào top các mẫu ghế giám đốc hiện đại, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Hơn nữa, giá bán luôn là ưu điểm của ghế giám đốc do Nội thất F plus phân phối. Bạn có thể tham khảo giá của một số mẫu ghế đẹp, chất lượng tại nhà F như:

  • Ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1011A giá 5,690,000 VNĐ
  • Ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1017A-1 giá 7,310,000 VNĐ
  • Ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1007A giá 5,930,000 VNĐ
  • Ghế giám đốc đẹp F-OYC-1025 giá 6,630,000 VNĐ
  • Ghế giám đốc hiện đại F-OYC-1001A giá 19,430,000 VNĐ
  • Ghế giám đốc nhập khẩu F-OYC-1002A giá 17,880,000 VNĐ

Trên đây là máo giá một số mẫu ghế giám đốc đẹp cho công ty nằm trong khu công nghiệp và các thông tin liên quan. Để nhận thêm thông tin về ghế giám đốc chất lượng cao của Nội thất F plus, bạn có thể truy cập vào website hoặc gọi đến hotline: 0966 336 816 để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết: " Ghế giám đốc chống đau lưng là gì? Mua ghế chống đau lưng ở đâu? "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT