Bao giờ nên thay thế ghế giám đốc chân xoay?

Ngày đăng: 19/02/2021

Thật dễ dàng để gắn bó với một chiếc ghế giám đốc chân xoay đã cung cấp cho lãnh đạo những cảm giác thoải mái trong thời gian ngắn Nhưng khi sự thoải mái đó bắt đầu mất dần đi theo thời gian, đã đến lúc bạn nên đầu tư vào một chiếc ghế giám đốc mới. Vậy lúc nào bạn nên thay ghế giám đốc chân xoay mới? Cùng Nội thất Fplus tìm hiểu nhé!

Dưới đây là một số câu hỏi mà Nội thất Fplus nghĩ rằng sếp nên tự hỏi mình để biết rằng liệu đã đến lúc phải thay thế ghế giám đốc xoay chưa? Đó cũng là một ý nho nhỏ dành cho bạn nếu đang muốn thay thế ghế ngồi trong phòng lãnh đạo của mình.

Bao giờ nên thay thế ghế giám đốc chân xoay?

1. Chất lượng của ghế giám đốc chân xoay

 

Nếu bạn định mua một chiếc ghế ngồi mới vài năm một lần, đã đến lúc dừng chu kỳ. Ghế giám đốc giá rẻ mất đi sự thoải mái, dễ chịu chỉ sau vài tháng và trở nên hư hỏng chỉ sau vài năm. Điều này có nghĩa là hầu hết thời gian bạn đang sử dụng ghế sẽ không thoải mái và bị rơi ra. Thêm vào đó, bạn thường xuyên chi nhiều tiền hơn để mua những chiếc ghế rẻ tiền so với việc bạn mua một chiếc ghế đắt tiền ít thường xuyên hơn. Đó là lý do tại sao sẽ thông minh hơn khi chi tiền ngay bây giờ cho một chiếc ghế văn phòng chất lượng sẽ bền lâu.

Nếu điều đó không thuyết phục bạn, thì hãy xem xét điều này: Giả sử bạn kiếm được 30 đô la mỗi giờ. Đó là những gì thời gian của bạn là giá trị. Có một chiếc ghế thoải mái và hỗ trợ có thể dễ dàng tăng năng suất của bạn lên 10 phút mỗi ngày. Điều này có nghĩa là làm thêm trị giá $ 5 mỗi ngày. Chỉ trong sáu tháng, bạn sẽ có thêm 60 phút năng suất, trị giá 600 đô la! Một chiếc ghế giám đốc chân xoay chất lượng hoàn trả giá trị của nó ngay lập tức và kéo dài trong nhiều năm.

2. Cơ thể của bạn là một tất cả

 

Rõ ràng là đau lưng hoặc các dấu hiệu khó chịu khác sẽ khiến chúng ta phải giải quyết vấn đề, nhưng chúng ta có xu hướng bỏ qua nó và tiếp tục theo cách của mình. Thay thế đồ nội thất văn phòng như chiếc ghế mà bạn sử dụng hàng ngày là một cách dễ dàng để giải quyết những cơn đau nhức hàng ngày. Tìm được chiếc ghế giám đốc xoay phù hợp sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và tinh thần làm việc hiệu quả hơn.

3. Thời gian sử dụng ghế giám đốc chân xoay

 

Ngay cả chất lượng tốt nhất của đồ nội thất văn phòng cũng không tồn tại mãi mãi. Tiêu chuẩn để thay thế ghế văn phòng của bạn là năm năm một lần. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang cung cấp cho lưng của mình sự hỗ trợ thích hợp và không làm mòn đệm. Chìm hoặc chùng xuống là những dấu hiệu chắc chắn rằng bạn đã quá hạn mua một chiếc ghế mới.

Bao giờ nên thay thế ghế giám đốc chân xoay?

Thông thường ghế giám đốc xoay bằng da thật sẽ có tuổi thọ 10-15 năm (một deal qúa tuyệt vời), ghế giám đốc bọc nỉ sẽ có tuổi thọ (5-7 năm) và ghế giám đốc lứoi sẽ cho hạn sử dụng tối đa chỉ là 5 năm. Do vậy bạn biết loại nào sẽ phù hợp với túi tiền của mình và cách bạn sử dụng chúng để có những lựa chọn tốt nhất.

4. Thẩm mỹ thể hiện chất lượng

 

Nếu một chiếc ghế trông cũ nát, thì chính xác là như vậy, đã hết lợi nhuận từ nó. Khi bạn nhìn thấy vết sưng và vết rách trên lớp lót và vải của ghế, rất có thể bạn đã thay đổi tư thế ngồi để tránh những vết này. Giữ cơ thể của bạn để ngăn chặn sự khó chịu sẽ dẫn đến các vấn đề trong tương lai.

5. Thiếu hỗ trợ thắt lưng

 

Một trong những tính năng quan trọng nhất của ghế văn phòng là hỗ trợ thắt lưng. Nếu lưng liên tục bị uốn cong về phía trước, các cơ sẽ căng ra khi nó bị đẩy ra khỏi đường cong tự nhiên. Đồ nội thất văn phòng không có phần hỗ trợ thắt lưng rất có thể dẫn đến đau lưng và là tín hiệu hàng đầu cho thấy bạn cần một chiếc ghế mới.

Bao giờ nên thay thế ghế giám đốc chân xoay?

6. Trạng thái tư thế ngồi của bạn

 

Ghế của bạn hướng dẫn bạn đến một tư thế thuận lợi một cách tự nhiên. Ghế giám đốc chân xoay của bạn sẽ vượt qua bài kiểm tra nếu bạn có thể giữ chân trên sàn với một khoảng cách nhỏ giữa đầu gối và mặt trước của ghế. Như đã nêu ở trên, bạn cũng nên có một tựa lưng hỗ trợ phần lưng dưới và lưng giữa của bạn.

Xem thêm bài viết:  " Nguyên liệu để sản xuất ghế giám đốc F-REVOB-H "

BTV Hiền Phạm

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT