Bao lâu nên bảo dưỡng ghế thư giãn bọc da nhập khẩu

Ngày đăng: 26/09/2020

Ghế thư giãn bọc da là một nội thất gia đình đắt tiền và vì thế gia chủ sẽ không muốn chiếc ghế nhanh chóng phải thay mới và tốn thêm ngân sách. Bảo dưỡng ghế thư giãn da nhập khẩu là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí này và kéo dài tuổi thọ của ghế.

Khi được chăm sóc đúng cách, ghế thư giãn bọc da có thể tồn tại rất lâu - thậm chí hàng chục năm. Là một vật liệu cực kỳ bền, da tồn tại lâu hơn nhiều loại vật liệu khác, nhưng nó cần một chút trợ giúp trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng. Nội thất Fplus sẽ cung cấp cho người đọc các thông tin liên quan đến việc bảo quản ghế thư giãn bằng da tại nhà hiệu quả nhất.

 

 

Bảo dưỡng da là gì?

Chất dưỡng da tốt (cùng với chất làm sạch và bảo vệ da) có thể giữ cho ghế thư giãn bọc da của bạn trông như mới ngay cả sau nhiều năm sử dụng. Chất dưỡng da là một sản phẩm bổ sung độ ẩm cho da, giúp da không bị khô và cuối cùng là nứt nẻ.

Khi nào ghế thư giãn bọc da nên được bảo dưỡng

Dầu dưỡng da chứa dầu và các thành phần tự nhiên khác bắt chước dầu tự nhiên của da. Bằng cách thoa chất dưỡng da lên ghế thư giãn da hoặc ghế sofa bọc da trong nhà, về cơ bản bạn giữ cho da không bị khô, cũng như thêm một lớp bảo vệ. Một nguyên tắc nhỏ là thoa dầu dưỡng da mỗi tháng một lần để giữ cho đồ da trông đẹp nhất. Thực hành các quy tắc bảo dưỡng và làm sạch ghế thư giãn bọc da nhập khẩu này mỗi tháng một lần và nhờ đó chiếc ghế của bạn sẽ vẫn sang trọng!

Dấu hiệu nhận biết da bọc ghế cần bảo dưỡng

Nếu da bọc của ghế thư giãn của bạn có vẻ hơi xỉn màu và không còn sáng bóng như ban đầu hoặc nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nứt nào đáng kể, thì chắc chắn bạn sẽ muốn làm sạch và bảo dưỡng đồ nội thất bằng da và ghế thư giãn nhập khẩu cao câp của mình.

 

 

Lựa chọn dung dịch bảo dưỡng chất liệu da

Cuối cùng, việc lựa chọn chất dưỡng da phù hợp phụ thuộc vào loại da bọc mà chiếc ghế thư giãn của bạn đang tìm cách dưỡng, phục hồi và bảo vệ. Da giày, ví da và túi xách, da bọc ghế đều có thể là các loại da khác nhau, chẳng hạn như da sần hoặc da nguyên tấm.

 

Hầu hết các chất làm sạch và dưỡng da đều phù hợp với mọi loại da, nhưng bạn cũng có thể mua các sản phẩm được sản xuất riêng cho một số loại da nhất định, chẳng hạn như bọc ghế thư giãn hoặc ghế sofa da. Lựa chọn chất dưỡng da phù hợp với loại da bạn muốn làm sạch sẽ giúp bảo vệ tốt hơn và làm sạch đồ da trong thời gian dài hơn.

Tránh làm hư hỏng da

Ngoài việc áp dụng chất dưỡng da tốt khoảng 3 tháng một lần cho ghế thư giãn trong không gian nhà ở và ít nhất một lần một năm cho đồ nội thất da và các vật dụng bằng da khác, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình không làm bất cứ điều gì có thể làm tăng nguy cơ hư hỏng da.Loại chất dưỡng da phụ thuộc vào loại bạn có.

 

Ví dụ, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời liên tục có thể thực sự gây hại cho ghế thư giãn bọc da, khiến da bị khô và xỉn màu, và cuối cùng dẫn đến da bị nứt, mòn. Giữ cửa sổ của căn phòng dưới bóng râm bằng cách sử dụng rèm cửa dày che chắn tốt vào thời gian nắng nhất trong ngày. Để đồ đạc tránh ánh nắng trực tiếp chiếu qua cửa sổ và bạn sẽ giúp tăng tuổi thọ và vẻ ngoài của ghế thư giãn da.

 

Tương tự như vậy, bạn cũng sẽ muốn giữ da tránh nhiệt độ cao hoặc những thay đổi khắc nghiệt khác của nhiệt độ. Ví dụ, di chuyển đồ nội thất bằng da từ một khu vực tương đối ấm áp đến một khu vực có nhiệt độ đột ngột giảm mạnh, chẳng hạn như bên ngoài vào ban đêm, cũng có thể khiến da bị hư hỏng theo thời gian.

 

Khi đổ vết bẩn, thức ăn lên ghế thư giãn

Và cuối cùng, nếu bạn vô tình làm đổ thứ gì đó lên ghế thư giãn bọc da của mình, hãy làm sạch nó càng sớm càng tốt bằng chất tẩy da tốt. Bạn để vết bẩn, bụi bẩn bám vào càng lâu thì da của bạn càng có khả năng bị ố vĩnh viễn.Hãy nhớ rằng, hãy chọn loại dầu dưỡng da phù hợp cho loại da mà bạn đang tìm cách làm sạch và bảo vệ, đồng thời áp dụng nó đúng lịch trình theo hướng dẫn và bạn sẽ có đồ da trông như mới và nguyên sơ trong nhiều năm!

 

Xem thêm:" Xu hướng màu sắc ghế thư giãn thu đông năm 2020 "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT