Bật mí cách mua ghế phòng họp giá rẻ ai cũng bất ngờ

Ngày đăng: 16/10/2020

Ghế phòng họp giá rẻ hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường nội thất văn phòng. Tuy nhiên để mua ghế giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Nội thất F+ tìm hiểu có những bí quyết nào dưới đây nhé!

 

Đặc điểm của ghế phòng họp

 

Bật mí cách mua ghế phòng họp giá rẻ ai cũng bất ngờ

Không gian phòng họp nghiêm túc, tập trung

 

Phòng họp là nơi không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Đây là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi, bàn bạc công việc giữa nhân viên với chủ tọa. Hoạt động diễn ra một cách nghiêm túc và cần sự tập trung cao độ thì mới đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề chủ tọa nói tới.

 

Cần sự đồng bộ trong phòng họp

 

Nội thất trong phòng họp cần có sự đồng bộ nhất định về phong cách, kiểu dáng. Bao gồm bàn làm việc, ghế ngồi, tủ đựng hồ hơ, ghế ngồi của chủ tọa,…Tất cả những điều cần sự đồng bộ với nhau để tạo thành hợp thể thống nhất. Đặc biệt là sự đồng bộ của ghế phòng họp. Các mẫu ghế ngồi của nhân viên có vị trí ngang bằng nên kiểu dáng, thiết kế, kích thước nên cùng loại với nhau.

Đảm bảo được sự yên tĩnh trong phòng

Phòng họp là nơi diễn ra những cuộc trao đổi giữa sếp và nhân viên nên không gian yên tĩnh hết sức phải nghiêm túc bởi vậy mà cần sự tập trung cao độ của những thành viên tham dự. Do vậy việc lựa chọn ghế chân quỳ là sự lựa chọn hợp lý hơn nữa. Ghế chân quỳ cố định vị trí không gây ra những tiếng động khi người dùng xoay người hoặc có những hành động cá nhân.

 

Bật mí cách mua ghế phòng họp giá rẻ ai cũng bất ngờ

Ghế phòng họp chân quỳ F-MEZZA

 

Bí quyết cách mua ghế phòng họp giá rẻ

Tìm hiểu sản phẩm thật kỹ trước khi mua

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm được hiểu là bạn cần trang bị đầy đủ những hiểu biết về ghế phòng họp. Đó là điểm đầu tiên bạn cần làm trước khi mua, người đời thường có câu “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” đúng là không sai mà. Bạn cần nhận thức đầy đủ những yêu cầu, những thiết kế, mẫu mã về ghế phòng họp trên thị trường nội thất hiện nay. Và đừng quên tham khảo top ghế họp đang được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

Tìm hiểu nhà cung cấp sản phẩm

Nhà cung cấp cũng là yếu tố quyết định rất quan trọng đến giá thành và chất lượng sản phẩm bạn sẽ mua. Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu rất lớn về nội thất văn phòng, tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ về giá giữa các đơn vị, công ty, doanh nghiệp với nhau. Cũng chính vì vậy có rất nhiều nhà sản xuất muốn chạy theo giá rẻ để thu hút khách hàng nên bất chấp nhập những nguyên liệu ghế kém chất lượng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của ghế cũng như an toàn, sức khỏe của người sử dụng.

Bạn cần đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn nhà cung cấp ghế phòng họp uy tín lâu năm, được nhiều khách hàng tin dùng. Để có thể đảm bảo lựa chọn được những loại ghế họp chất lượng cao, giá tốt.

 

Bật mí cách mua ghế phòng họp giá rẻ ai cũng bất ngờ

Fplus - địa điểm bán ghế phòng họp chất lượng

 

Nội thất F+ là nơi phân phối sản phẩm ghế phòng họp uy tín trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo qua website https:/ để mua cho mình ghế họp ưng ý nhất.

Tìm hiểu về giá thành sản phẩm

Nếu như bạn là người luôn chủ động trong việc đón nhận thông tin trước thì chắc chắn bạn sẽ làm chủ được sản phẩm phù hợp với bản thân. Đồng thời với việc bạn phải có hiểu biết kỹ càng về giá của các loại ghế họp hiện có trên thị trường cũng như ưu nhược điểm của chúng. Khi biết được mức giá trung bình và đặc trưng riêng của từng loại ghế, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn rất nhiều khi đưa ra quyết định.

Kiểm tra chất lượng ghế phòng họp

Chúng tôi khuyên bạn “Đừng ham rẻ mà quên chất lượng” đây là lời khuyên nhủ mà bạn nên in sâu khi ra quyết định. Bởi dùng giá ghế có rẻ đến đâu thì việc chất lượng ghế bao giờ cũng là yếu tố quan trọng hơn tất cả. Nếu như bạn không chú ý tới yếu tố này thì việc sẽ xảy ra những rủi ro như ghế nhanh hỏng, xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Chúng khiến bạn phải đi bảo dưỡng hoặc thay ghế mới. Tính ra chi phí để chi trả cho những rủi ro này thật là tốn kém phải không nào?

Lựa chọn những dịp khuyến mãi của nhà cung cấp

Thường thì có những đơn vị, công ty, nhà cung cấp ghế phòng họp sẽ thực hiện những chương trình sale, mùa sale với những mức giảm giá hấp dẫn. Đó là cơ hội bạn vừa mua được sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Bạn có thể theo dõi những sự kiện này trên trang web, fanpage công ty, nhà cung cấp để có thể mua với giá rẻ hơn đấy nhé!

 

Xem thêm bài viết: " Giá cả ghế phòng họp phù thuộc vào điều gì? "

BTV Hiền Phạm

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT