Bí quyết sở hữu phòng họp mơ ước với các mẫu ghế nhân viên chân quỳ cao cấp

Ngày đăng: 06/08/2020

Ghế nhân viên chân quỳ là mẫu ghế văn phòng được dùng phổ biến nhất trong không gian phòng họp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các bí quyết chọn ghế phòng họp chân quỳ cho phòng họp cao cấp của công ty, doanh nghiệp….

Tìm hiểu thông tin chi tiết về ghế nhân viên chân quỳ

 

Bí quyết sở hữu phòng họp nhân viên mơ ước với các mẫu ghế chân quỳ cao cấp

Ghế nhân viên chân quỳ đặc biệt phù hợp với không gian phòng họp

 

Ghế nhân viên chân quỳ đặc biệt phù hợp với không gian phòng họp. Nhưng để tạo một không gian phòng họp hoàn hảo với các mẫu ghế làm việc chân quỳ cao cấp thì bạn cần biết thông tin chi tiết về nhóm sản phẩm này. Theo đó, đây là một trong những loại ghế làm việc văn phòng chính, được nhiều công ty, doanh nghiệp đánh giá cao.

 

Mẫu ghế này có thiết kế khá đặc biệt với phần chân quỳ giúp ghế cố định ở một vị trí, đảm bảo kết cấu ghế luôn ổn định, chắc chắn, chịu lực tốt. Đặc biệt, nhờ có phần chân quỳ phân tán lực nên ghế có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Phần chân ghế tiếp xúc với mặt đất ít bị mài mòn hay biến dạng dưới tác động của lực.

 

Để biết nhiều thông tin hơn nữa về các mẫu ghế nhân viên chân quỳ và độ phù hợp của ghế với không gian phòng họp, bạn có thể gọi điện đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus để gặp chuyên viên tư vấn. Các chuyên viên tư vấn của Nội thất F plus chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh dòng ghế nhân viên cao cấp này.

 

Chọn mẫu ghế nhân viên chân quỳ phù hợp với diện tích phòng họp

 

Bí quyết sở hữu phòng họp mơ ước với các mẫu ghế nhân viên chân quỳ cao cấp

Phòng họp nhỏ nên chọn mẫu ghế chân quỳ nhỏ gọn như thiết kế ghế phòng họp F-V6233-1

 

Bí quyết thứ hai để chọn mẫu ghế nhân viên chân quỳ cao cấp phù hợp với văn phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp là chọn mẫu ghế phù hợp với diện tích không gian. Theo đó, căn cứ vào diện tích không gian văn phòng lớn hay nhỏ mà bạn có thể lựa chọn mẫu ghế phòng họp chân quỳ phù hợp.

 

Ví dụ, nếu không phòng họp của công ty bạn có phần nhỏ thì những mẫu ghế phòng họp chân quỳ inox với thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho công ty. Để phòng học thêm rộng thoáng, tâm trạng của những người tham gia cuộc họp cũng thoải mái hơn. Ngược lại, nếu diện tích quá nhỏ mà chọn thế làm việc chân quỳ quá lớn thì sẽ đặt được ít ghế. Mọi người phải ngồi làm việc trong không gian phòng họp nhỏ hẹp, áp lực.

 

Trường hợp công ty, doanh nghiệp của bạn có phòng họp rộng, số người người tham gia cuộc họp cũng không quá đông thì có thể chọn các mẫu thiết kế ghế làm việc chân quỳ với kích thước lớn, độ thoải mái cao. Những mẫu thiết kế này vừa giúp không gian phòng họp trở nên hài hòa, bắt mắt mà còn đem lại sự thoải mái tối đa cho người ngồi. Để tâm trạng những người tham gia cuộc họp đều được vui vẻ, thoải mái....

 

Chọn mẫu ghế nhân viên chân quỳ phù hợp với thiết kế phòng họp

 

Bí quyết sở hữu phòng họp mơ ước với các mẫu ghế nhân viên chân quỳ cao cấp

Ghế chân quỳ bọc da phù hợp với những phòng họp sang trọng

 

Để mua mẫu ghế nhân viên chân quỳ phù hợp, bạn cần xác định hướng thiết kế của phòng họp đó. Ví dụ, nếu bạn xây dựng phòng họp theo hướng cổ điển, tân cổ điển, đề cao vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp thì những mẫu ghế phòng họp chân quỳ bọc da thật hoặc da PU cao cấp sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Trong khi đó, người xây dựng phòng họp theo hướng hiện đại, trẻ trung có thể mua các mẫu ghế làm việc chân quỳ với phần lưng lưới. Hoặc cả tựa lưng và đệm ghế đều được bọc bằng lưới với thiết kế trẻ trung và hút mắt.

 

Xem thêm: "Tại sao dòng ghế chân quỳ lại được ưu tiên sử dụng trong các phòng họp?"

 

Xác định tầm tài chính và chọn mẫu ghế phù hợp

Bí quyết sở hữu phòng họp mơ ước với các mẫu ghế nhân viên chân quỳ cao cấp

Bạn nên xác định tầm tài chính trước khi lựa chọn ghế phòng họp

 

Người muốn mua ghế nhân viên chân quỳ cần chủ động xác định tầm tài chính của công ty, doanh nghiệp. Sau khi đã xác định tầm tài chính một cách rõ ràng, bạn sẽ dễ lựa chọn được mẫu ghế phù hợp với nhu cầu và tài chính. Tránh trường hợp bỏ nhiều thời gian ra chọn được mẫu ghế ưng ý nhưng giá ghế lại quá cao hoặc quá thấp, không phù hợp với dự toán.

 

Giờ bạn đã biết làm sao để sở hữu mẫu ghế nhân viên chân quỳ phù hợp với không gian phòng họp của công ty, doanh nghiệp chưa? Truy cập website của Nội thất F plus ngay để tham khảo danh sách các mẫu ghế làm việc chân quỳ đa dạng, ấn tượng nhé.

 

BTV: Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT