Các loại ghế chờ sân bay chính mà bạn cần biết

Ngày đăng: 23/11/2020

Sân bay là nơi tập trung đông người, là nơi mọi người thường phải chờ đợi trong thời gian dài. Nhất là với tình trạng các chuyến bay thường xuyên bị delay như hiện nay. Vì vậy, ghế ngồi chờ sân bay là vật dụng vô cùng cần thiết, người có nhu cầu mua ghế ngồi chờ ở sân bay cần biết các loại ghế chờ sân bay chính trên thị trường hiện nay.

Phân loại ghế chờ sân bay theo số chỗ ngồi

Trên thị trường đang có nhiều loại ghế chờ sân bay khác nhau để bạn lựa chọn

Trên thị trường đang có nhiều loại ghế chờ sân bay khác nhau để bạn lựa chọn

Trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế ngồi chờ sân bay đẹp, được thiết kế theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Hơn nữa, cũng có nhiều cách phân loại ghế ngồi chờ sân bay mà mọi người có thể áp dụng. Trong đó có 2 cách phân loại chính là phân loại ghế chờ sân bay theo số chỗ ngồi, phân loại ghế chờ sân bay theo chất liệu bọc ghế.... Với cách phân loại ghế chờ ở sân bay theo số chỗ ngồi thì sẽ có các sản phẩm ghế cho phòng chờ chính sau:

Ghế chờ sân bay 1 chỗ ngồi

Đây là loại ghế được thiết kế với một chỗ ngồi duy nhất. Ghế thường có thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với không gian phòng chờ, sảnh chờ cao cấp của sân bay. Hơn nữa, vì được thiết kế với một chỗ ngồi duy nhất, được làm bằng các nguyên liệu xịn với kiểu dáng đẹp nên ghế chờ sân bay loại một chỗ ngồi thường phù hợp với các không gian phòng chờ sang, cao cấp, nhằm phục vụ nhóm khách hàng vip. Những nơi đề cao tính riêng tư của khách hàng.

Ghế chờ sân bay nhiều chỗ ngồi

Ghế băng dài phòng chờ thích hợp với những không gian tập trung đông người

Ghế băng dài phòng chờ thích hợp với những không gian tập trung đông người

Nhóm sản phẩm thứ hai mà bạn cần chú ý là ghế chờ sân bay loại nhiều chỗ ngồi hay còn gọi là ghế băng dài phòng chờ. Đây là thiết kế ghế ngồi phòng chờ có kiểu dáng đơn giản, hiện đại, linh hoạt với thiết kế từ 1 đến 5 chỗ ngồi. Tùy theo số chỗ ngồi mà ghế sẽ có kích thước khác nhau. Nhưng nhóm sản phẩm ghế băng dài phòng chờ đều có một đặc điểm chung là giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian phòng chờ. Nó phù hợp với các không gian phòng chờ, sảnh chờ chung để phục vụ lượng lớn khách hàng.

Phân loại ghế chờ sân bay theo chất liệu bọc

Cách phân loại ghế ngồi phòng chờ phổ biến thứ hai là phân loại theo chất liệu bọc ghế. Vì ghế ngồi phòng chờ hiện nay không chỉ có kiểu dáng, kích thước đa dạng mà còn có nhiều loại chất liệu khác nhau để đem lại các trải nghiệm khác nhau cho khách hàng. Nếu phân loại theo chất liệu bọc ghế thì ghế ngồi chờ sân bay sẽ gồm 4 loại chính là: ghế chờ bọc da, ghế sổ bọc nhung, ghế chờ bọc vải và ghế chờ bọc nỉ. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng của từng chất liệu.

Ghế chờ bọc da

Mẫu ghế phòng chờ bọc da F-A002-2

Mẫu ghế phòng chờ bọc da F-A002-2

Ghế da thường có vẻ ngoài bóng đẹp, giúp toàn bộ chiếc ghế trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Đây là lựa chọn hoàn hảo của những phòng chờ cao cấp tại sân bay. Hơn nữa, nhờ đặc tính của chất liệu da nên các sản phẩm ghế chờ bọc da thường rất dễ vệ sinh.

Ghế chờ bọc nhung

Lớp bọc ghế bằng nhung giúp đem đến vẻ đẹp quý phái cho sản phẩm. Hơn nữa, ghế phòng chờ bọc nhung thường có bề mặt mịn màng, ấm áp, giúp người ngồi có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Ghế chờ bọc vải

Mẫu ghế phòng chờ bọc vải F-S004

Mẫu ghế phòng chờ bọc vải F-S004

Vải cũng là chất liệu thường xuyên được sử dụng để bọc ghế ngồi chờ văn phòng. Có rất nhiều loại vải, màu vải được sử dụng trong việc bọc ghế. Vì vậy, khi mua ghế phòng chờ bọc vải bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Ghế cũng có giá thành rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí setup không gian phòng chờ.

Ghế chờ bọc nỉ

Nỉ là một trong 4 chất liệu phổ biến được dùng để làm lớp bọc ghế phòng chờ. Ghế được bọc bằng nỉ không chỉ có vẻ đẹp sang trọng mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Kiểu dáng của ghế phòng chờ nỉ cũng rất đa dạng….

Trên đây là các loại ghế phòng chờ sân bay chính mà bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà Nội thất F plus cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Để tham khảo các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao khác bạn có thể truy cập vào website của công ty cuộc gọi đến hotline: 0966 336 816.

Xem thêm: “ Báo giá ghế chờ bọc nỉ cao cấp của Nội thất F plus

BTV Dương Yến

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT