Các mẫu ghế giám đốc chống đau lưng đẹp, bền bỉ của Nội thất F plus

Ngày đăng: 15/10/2020

Ghế giám đốc không chỉ góp phần tạo nên chỗ ngồi êm ái, thoải mái cho người giám đốc mà còn có khả năng chống đau lưng, phòng ngừa nhiều chứng bệnh liên quan đến xương khớp. Dưới đây là một số mẫu ghế giám đốc chống đau lưng đẹp, bền bỉ của Nội thất F plus.

Công dụng chính của ghế giám đốc

Ghế giám đốc giúp tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi

Ghế giám đốc giúp tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi

Chống đau lưng không phải công dụng duy nhất của ghế giám đốc. Do đó, trước khi tìm hiểu kỹ về ghế giám đốc chống đau lưng, chúng ta sẽ cùng điểm qua các thông tin cơ bản về công dụng của ghế ngồi giám đốc. Theo đó, ghế giám đốc cao cấp thường có một số công dụng gồm:

 • Tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người giám đốc để giúp người giám đốc xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Thậm chí, ghế giám đốc với độ thoải mái cao còn góp phần gia tăng hứng thú làm việc của người giám đốc.
 • Ghế giám đốc cao cấp không chỉ giúp người giám đốc trong việc xử lý công việc mà còn tạo chỗ nghỉ ngơi, thư giãn, nhất là các thiết kế ghế giám đốc có chế độ hãm, có thể ngả ra sau.
 • Các thiết kế ghế giám đốc đẹp giúp tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc của người giám đốc. Nó có thể trở thành vật phẩm kết nối để không gian phòng làm việc giám đốc thêm hoàn hảo.

Đặc điểm của ghế giám đốc chống đau lưng

Ghế giám đốc chống đau lưng luôn có khung ghế chắc chắn và lớp đệm mút dày

Ghế giám đốc chống đau lưng luôn có khung ghế chắc chắn và lớp đệm mút dày

Ghế giám đốc là món đồ nội thất ảnh hưởng lớn đến quá trình làm việc của người ngồi. Vì vậy, ngày càng có nhiều thiết kế ghế giám đốc mới với hệ thống chức năng đa dạng được đưa ra thị trường. Trong số các chức năng mới của ghế giám đốc có một chức năng được rất nhiều người quan tâm là khả năng phòng chống đau lưng hiệu quả. Các thiết kế ghế giám đốc chống đau lưng thường có đặc điểm là:

 • Có khung ghế chắc chắn để người ngồi có thể thay đổi tư thế ngồi một cách dễ dàng, không chông chênh.
 • Có lớp đệm mút lúc dày, êm ái  để hỗ trợ điều chỉnh tư thế ngồi, giúp người giám đốc có tư thế ngồi chuẩn.
 • Lưng ghế giám đốc chống đau lưng thường dài, chắc chắn với khả năng giữ cân bằng tốt để người giám đốc có thể ngã người ra sau, giảm bớt áp lực, căng thẳng.
 • Các mẫu ghế chống đau lưng thường có thiết kế ôm sát vào cơ thể của người ngồi. Có phần lưng uống cong theo khung xương để nâng đỡ cơ thể hiệu quả.
 • Hai bên tay ghế của ghế chống đau lưng được phát triển theo hướng êm ái, thoải mái, kinh hoạt để giúp người ngồi có tư thế ngồi chuẩn, phòng ngừa đau nhức xương khớp.

Làm sao để chọn ghế giám đốc chống đau lưng đẹp giá tốt?

Mẫu ghế giám đốc đẹp giá tốt F-OYC-1011A

Mẫu ghế giám đốc đẹp giá tốt F-OYC-1011A

Căn cứ vào các đặc điểm chính của ghế giám đốc chống đau lưng, bạn có thể dễ dàng chọn được thiết kế phù hợp với nhu cầu. Trường hợp muốn mua ghế giám đốc đẹp với giá tốt thì bạn nên tìm đến các đơn vị phân phối uy tín như Nội thất F plus. Công ty đang có rất nhiều mẫu ghế da giám đốc cao cấp, ghế giám đốc bọc lưới loại xịn…. Phần nhiều trong số các thiết kế này có tính năng chống đau lưng hiệu quả, giúp ích nhiều cho người ngồi.

Hơn nữa, ghế giám đốc cao cấp do Nội thất F plus nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam luôn có nguồn gốc rõ ràng, mức giá niêm yết chuẩn để người tiêu dùng yên tâm mua sản phẩm. Trường hợp bạn chưa chọn được mẫu ghế giám đốc phù hợp với nhu cầu thì có thể gọi điện đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus để được chuyên viên tư vấn của công ty hỗ trợ.

Các mẫu ghế giám đốc chống đau lưng xịn của Nội thất F plus

 • Ghế giám đốc F-H-1709
 • Ghế giám đốc F-804A
 • Ghế giám đốc F-A02
 • Ghế giám đốc F-5003
 • Ghế giám đốc F-604
 • Ghế giám đốc F-H5009
 • Ghế giám đốc F-H6233-S
 • Ghế giám đốc F-H6233-1
 • Ghế giám đốc F-OYC-1011A

Ghế giám đốc xịn F-804A của Nội thất F plus

Ghế giám đốc xịn F-804A của Nội thất F plus

Bài viết đã chia sẻ thông tin về một số mẫu ghế giám đốc chống đau lưng xịn của Nội thất F plus. Nếu muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao của công ty, bạn có thể truy cập vào website: https:/.

 

Xem thêm bài viết: " Ghế giám đốc gỗ F-TGD01 - mẫu ghế phù hợp với văn phòng sang trọng "

 

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT