Các mẫu ghế giám đốc văn phòng thịnh hành tại Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 19/01/2021

Nếu muốn mua ghế giám đốc văn phòng đang được thịnh hành tại Vĩnh Phúc thì bạn có thể tham khảo danh sách mẫu ghế giám đốc đang bán chạy nhất của Nội thất F plus. Đây là công ty phân phối ghế giám đốc nhập khẩu lớn, đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu ghế văn phòng vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng.

Ghế giám đốc chưa được đầu tư đúng mức

 

 

Các mẫu ghế giám đốc văn phòng thịnh hành tại Vĩnh Phúc

Ở nhiều công ty, doanh nghiệp thì ghế giám đốc chưa được đầu tư đúng mức

 

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu danh sách những mẫu ghế giám đốc văn phòng thịnh hành cho các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc, chúng ta sẽ cùnng tìm hiểu qua vai trò của ghế giám đốc văn phòng là gì? Và cùng xem những thiết kế ghế giám đốc đó đang được sử dụng như thế nào, cho mục đích gì? Việc mua ghế giám đốc trong phòng lãnh đạo có đáng được công ty, doanh nghiệp lưu ý tới không?

Cụ thể, nếu một doanh nhân, một quản lý cao cấp ở các công ty, doanh nghiệp lớn xác định xem họ dành bao nhiêu thời gian trên ghế văn phòng. Họ sẽ rất ngạc nhiên. Với 40 giờ mỗi tuần, họ sẽ ngồi khoảng 1.900 giờ trong suốt một năm. Nhân số năm đó với số năm làm việc trung bình của một người, bạn sẽ nhận ra một phần rất lớn trong cuộc đời của người giám đốc là ngồi trên chiếc ghế văn phòng.

Các mẫu ghế giám đốc văn phòng thịnh hành tại Vĩnh Phúc

Giám đốc có thể ngồi trên ghế nhiều giờ đồng hồ trong suốt một năm 

 

Mặc dù phép tính này không khó. Nhưng nhiều người vẫn dành nhiều tiền hơn để mua bàn văn phòng, tủ tài liệu hay thậm chí là một số món đồ trang trí trong phòng…. Điều này cũng xảy ra với những giám đốc thiết lập văn phòng tại nhà riêng của mình. Dù rất nhiều người dành nhiều thời gian của mình để ngồi trước máy tính hơn là việc ngủ. Nghĩa là chiếc ghế văn phòng thoải mái, dễ chịu sẽ góp phần rất lớn vào tinh thần, sức khỏe trong cả ngày mà họ nhận được. Nhưng tại sao ghế văn phòng vẫn chưa được đầu tư đúng mức? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người chưa giải thích được.

 

Tại sao nên mua ghế giám đốc văn phòng xịn?

 

Đã có nhiều nghiên cứu về ghế ngồi nói riêng và đồ nội thất văn phòng nói chung được thực hiện. Kết quả cho thấy một chiếc ghế văn phòng có chất lượng tốt sẽ làm tăng năng suất, hiệu quả và tối đa hóa công việc của người ngồi làm việc trên đó. Mặt khác, một chiếc ghế văn phòng có chất lượng không đảm bảo có thể dẫn đến mỏi lưng, đau vai gáy hay các vấn đề về chân và ống cổ tay. Tất cả đều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người dùng và khiến năng suất làm việc giảm xuống nhanh chóng.

 

Các mẫu ghế giám đốc văn phòng thịnh hành tại Vĩnh Phúc

Ghế giám đốc tốt giúp tăng hiệu quả công việc

 

Vì vậy, thay vì mất tiền do nhân viên vắng mặt, điều quan trọng là phải chi tiền cho những chiếc ghế giám đốc tốt, giúp tăng cường sức khỏe lưng và giúp sếp không phải nghỉ việc do chấn thương. Với giám đốc, lãnh đạo công ty, doanh nghiệp thì ghế giám đốc văn phòng xịn lại càng quan trọng. Vì nhiều trường hợp lãnh đạo phải nghỉ ốm sẽ khiến công việc của cả công ty doanh nghiệp bị đình trệ, không có ai giải quyết, ảnh hưởng đến năng suất lao động của rất nhiều nhân viên, rất nhiều bộ phận liên quan khác.

 

Do đó, khi có ý định mua ghế giám đốc cao cấp, ghế giám đốc văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc thì bạn nhất định phải tìm mua những thiết kế ghế giám đốc xịn, có công năng tốt, có thể hỗ trợ tối đa cho người ngồi trên ghế. Đảm bảo người sử dụng trên ghế có trải nghiệm tuyệt vời và khả năng làm việc hiệu quả hơn.

 

Hãy luôn nhớ rằng ghế giám đốc văn phòng loại xịn có giá cao hơn. Nhưng đổi lại lãnh đạo của công ty bạn sẽ làm việc hiệu quả, ít phải nghỉ do ốm đau, bệnh tật hơn. Đây luôn là vụ mua bán có lợi nhuận dành cho công ty, doanh nghiệp.

 

Các mẫu ghế giám đốc hot cho công ty tại Vĩnh Phúc

 

Các mẫu ghế giám đốc văn phòng thịnh hành tại Vĩnh Phúc

Ghế giám đốc F-VOLF

 

Giám đốc công ty, doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc có rất nhiều lựa chọn trong việc mua ghế giám đốc. Bạn có thể chọn mua các thiết kế ghế giám đốc khung gỗ, chân xoay hợp kim nhôm với kích thước lớn, đẳng cấp, sang trọng. Cũng có thể mua các thiết kế ghế giám đốc khung kim loại với phần lưng trung, dạng lưng lưới với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, linh hoạt.

 

Về cơ bản, người mua ghế giám đốc Vĩnh Phúc có thể căn cứ vào phong cách thiết kế nội thất của công ty, doanh nghiệp của bạn và sở thích để đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp nhất. Dưới đây là danh sách một số mẫu ghế giám đốc hot cho công ty, doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc:

 

 • Ghế giám đốc F-VOLF
 • Ghế giám đốc F-VOLF-1
 • Ghế giám đốc F-1901
 • Ghế giám đốc F-1903
 • Ghế giám đốc F-1905
 • Ghế giám đốc F-1907
 • Ghế giám đốc F-OYC-1001A
 • Ghế giám đốc F-OYC-1002A
 • Ghế giám đốc F-H5012
 • Ghế giám đốc F-H5006
 • Ghế giám đốc F-VIP01
 • Ghế giám đốc F-VIP02
 • Ghế giám đốc F-VIP03
 • Ghế giám đốc F-H5013
 • Ghế giám đốc F-KYLE

 

Xem thêm bài viết: " Nên chọn ghế giám đốc có mẫu thiết kế như thế nào? "

 

BTV Hiền Phạm

 

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT