Các mẫu ghế phòng chờ cho thiết kế văn phòng Scandinavian

Ngày đăng: 20/09/2020

Thiết kế nội thất văn phòng Scandinavian đang là xu hướng mới trong giới doanh nghiệp và nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm mẫu ghế phòng chờ cho phong cách thiết kế văn phòng này thì bài viết này là dành cho bạn.

 

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng mang phong cách Scandinavian được đặc trưng bởi sự tối giản, đơn giản và chức năng và điều này giúp tăng năng suất làm việc hiệu quả cho nhân viên của doanh nghiệp. Mặc dù thiết kế Scandinavian đã xuất hiện từ những năm 1950 nhưng nó vẫn là một xu hướng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng ngày nay.

 

Thuộc trường phái chủ nghĩa hiện đại, thiết kế Scandinavian là một phong trào thiết kế đặc trưng bởi sự tập trung vào chủ nghĩa công năng và sự đơn giản. Nó cũng bao gồm việc sử dụng các vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như da, gỗ và sợi gai dầu. Hơn nữa, thiết kế nội thất văn phòng Scandinavian thường bị ảnh hưởng bởi sự kết nối với tự nhiên, kết hợp các hình dạng tự nhiên, sự trừu tượng và sử dụng các yếu tố tự nhiên.

 

Thiết kế ghế phòng chờ cho khu vực sảnh lễ tân theo phong cách Scandinavian là vượt thời gian bởi vì nó đơn giản, đẹp, được chế tác tinh xảo và được làm bằng vật liệu tự nhiên, hấp dẫn ở cấp độ cơ bản của con người. Mặc dù các thiết kế của doanh nghiệp hiện nay là để tạo nên sự khác biệt ở thế kỷ 21, nhưng vẫn tồn tại một nét đặc trưng của Scandinavia vốn có trong công việc của mình, trên hết, được thúc đẩy bởi sự nhấn mạnh vào chất lượng hơn số lượng. Đây là điều mà doanh nghiệp nên hướng tới nếu muốn xây dựng một văn hoá doanh nghiệp đề cao sự đơn giản và chất lượng hàng đầu. Đặc biệt là với các doanh nghiệp FDI hiện nay đang đầu tư vào Việt Nam tương đối lớn.

 

Nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế Scandinavian cho không gian văn phòng của doanh nghiệp mình, Nội thất Fplus có thể đề xuất cho doanh nghiệp 3 mẫu ghế phòng chờ nhập khẩu phù hợp nhất với thiết kế văn phòng có sảnh lễ tân theo phong cách Scandi này.

 

GHẾ PHÒNG CHỜ F-A002

 

 

Thiết kế ghế phòng chờ nhập khẩu nguyên chiếc F-A002 của chúng tôi có kiểu dáng đậm nét Scandinavian đặc trưng với phần mâm ghế ngồi lớn với phần lưng ngắn và tay tựa khum tròn. Thiết kế này đặc trưng với sự hiện đại của chân ghế kim loại sơn tĩnh điện chân 4, phù hợp với các thiết kế văn phòng từ truyền thống, hiện đại hay đặc trưng nhất định như Scandinavian. Dù ở trong bất kỳ thiết kế không gian nào, thiết kế ghế này cũng tạo nên nét đặc biệt và sự mềm mại của nó giúp trung hoà những đường nét cứng nhắc trong tổng thế bố cụ thiết kế văn phòng. Ghế phòng chờ bằng chất liệu da hoặc nỉ có thể được tuỳ biến màu sắc và chất liệu sử dụng để phù hợp nhất với yêu cầu trang trí và sử dụng của doanh nghiệp.

 

GHẾ PHÒNG CHỜ F-A151A

 

 

Một thiết kế ghế phòng chờ cực kỳ thanh tú và nhã nhặn đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc của chúng tôi. Thiết kế ghế phòng chờ bọc da F-A151A là sự kết hợp điển hình giữa phong cách Scandi và Japanese Mininalism. Sử dụng màu sắc xanh TEAL – là màu sắc xu hướng trong thiết kế nội thất năm nay và cũng sẽ không bao giờ lỗi mode, ghế cho người ngồi cảm giác thanh táo và cực kỳ êm ái về mặc cảm xúc cũng như về mặt cảm giác sử dụng. Phần lưng ghế cao và các bộ phận khác ở mâm ngồi được bọc đệm và da cao cấp 100% cho cảm giác êm ái một cách nhẹ nhàng, tinh tế nhất. Thiết kế chân 4 xoà rộng cũng là một điểm cộng bởi với sự hiện đại này, ghế có thể được tối ưu phù hợp và hài hoà với nhiều phong cách thiết kế văn phòng khác nhau. Thiết kế ghế phòng chờ đơn này cũng có thể được sử dụng như ghế phòng họp cho phòng họp cấp cao hoặc các phòng họp nhỏ cho các nhóm để động não ý tưởng sáng tạo.

 

GHẾ PHÒNG CHỜ NHẬP KHẨU F-VIP045

 

 

Một thiết kế ghế phòng khác tuy không mang những nét thanh mảnh và đơng giản cần có của thiết kế Scandi đặc trưng, nhưng ghế có thể là một sự lựa chọn táo bạo khi kết hợp cùng thiết kế văn phòng Scandinavian. Với thiết kế phần chân dày dặn và tương đối chắc chắn, ghế phòng chờ bọc nỉ này có khả năng nâng đỡ va giữ cân bằng cực kỳ tốt cho người ngồi. Thiết kế này sẽ gây ấn tượng tuyệt đối cho những người khách tới công ty, doanh nghiệp của bạn từ giây phút đầu tiên. Ghế cũng có thể được tối ưu tích hợp với bố cục 1 ghế sofa 3 dài và 2-3 ghế phòng chờ đơn tạo nên sự đồng nhất nhất định về khu vực chỗ ngồi của khu vực sảnh lễ tân.

 

Xem thêm:" Cách sử dụng ghế phòng chờ bền đẹp theo thời gian "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT