Các mẫu ghế thư giãn phong cách Modern West

Ngày đăng: 19/09/2020

Ghế thư giãn cần đem lại sự thoải mái và cũng như một vật dụng trang trí trong không gian nhà ở hay văn phòng, chúng cũng cần mang lại một cảm giác phong cách Modern West thời thượng.

 

 

Những gì mọi người tìm kiếm ở một chiếc ghế thư giãn là ngoại hình và tất nhiên là sự thoải mái và hình thức phong cách Modern West. Một chiếc ghế thư giãn không thoải mái không thực sự là một chiếc ghế, nó chỉ là một thứ để trưng bày trong không gian nhà ở của bạn. Vậy điều gì làm cho một chiếc ghế thư giãn thoải mái? Chà, chúng ta có thể xem qua một số chiếc ghế cực kỳ thoải mái này và chúng ta có thể học hỏi từ những thứ tốt nhất. Một số thiết kế ghế thư giãn bọc da hay ghế thư giãn bọc nỉ rất phổ biến nổi tiếng và bạn có thể đã quen thuộc với chúng. Những người khác có thể ngạc nhiên nhưng tất cả đều có điểm chung là sự thoải mái mà họ cung cấp cho người dùng. Nội thất Fplus cung cấp đủ cho bạn mọi thứ bạn tìm kiếm ở một chiếc ghế thư giãn, cả sự thoải mái và phong cách thiết kế Modern West đầy cảm hứng và sang trọng.

 

Cách lựa chọn ghế thư giãn phù hợp với cơ thể

 

Ghế thư giãn lưng tựa phong cách Modern West có lẽ là tính năng quan trọng nhất của ghế thư giãn vì nó hỗ trợ trọng lượng của bạn. Khi mua một chiếc ghế thiết kế như vậy, hãy xem xét các yếu tố sau:

 

Cảm nhận: Ghế phải mềm mại khi ngồi đồng thời phải hỗ trợ vững chắc. Nếu ghế thư giãn bị lún quá nhiều, bạn sẽ phải chật vật để thoát ra khỏi ghế. Nếu quá cứng, bạn có thể trở nên khó chịu sau khi ngồi vào ghế dù chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Góc: Đùi của bạn phải vuông góc với sàn vì bạn không thể thoải mái nếu đầu gối của bạn hướng lên hoặc xuống. Hãy tìm chiều cao ghế phù hợp với bạn. Hầu hết các loại ghế thư giãn đều không quá cao nhưng bạn có thể tìm chỗ ngồi cao hơn hoặc thấp hơn để phù hợp với hình dáng cơ thể của bạn.

 

Độ sâu: Nếu bạn cao hơn, hãy tìm một chỗ ngồi có độ sâu lớn hơn để có thể dễ dàng điều chỉnh chiều dài của chân bạn. Độ sâu càng nông càng tốt nếu bạn không cao hoặc đầu gối không tốt. Tốt nhất, bạn có thể ngồi hoàn toàn về phía sau ghế thư giãn để đáy ghế chạm vào bắp chân của bạn mà không tạo áp lực quá nhiều.

 

Chiều rộng: Một chiếc ghế thư giãn rộng hơn như cơ thể 1 nửa là phù hợp nếu bạn thích nằm dài trên ghế của mình. Ghế thư giãn rộng hơn 1 nửa cũng là một sự thay thế tốt cho ghế thư giãn loungue nếu bạn thiếu không gian.

 

Các mẫu ghế thư giãn phong cách Modern West

 

GHẾ THƯ GIÃN EGGCHAIR F-A014

 

 

Ghế thư giãn tại phòng khách hình quả trứng xuất hiện từ rất trong trong lịch sử phát triển của nội thất nhà ở và văn phòng và thiết kế này vẫn giữ vững phong độ “kiểu dáng vượt thời gian” của mình. Ghế có thiết kế phần mâm ngồi và lưng theo hình vòng cung lấy cảm hứng từ quả trứng trong tự nhiên. Thiết kế này đủ rộng để người ngồi có được sử thoải mái tốt nhất cũng như dễ chịu nhất trong lúc thư giãn. Ghế cũng có thiết kế phần tay tựa tương đối tự do và tạo nên không gian cá nhân tuyệt đối cho người ngồi. Chất liệu ghế sử dụng da thật bọc đệm toàn bộ mâm ngồi và lưng ghế, tạo cảm giác đàn hồi và êm ái đỉnh cao. Màu sắc có thể hoàn toàn được tuỳ chọn tuỳ vào sở thích của gia chủ.

 

GHẾ THƯ GIÃN NHẬP KHẨU F-2018-1

 

 

 

Thiết kế ghế thư giãn F-2018-1 mang hơi hướng Châu Âu cổ điển đặc trưng Modern West với phần lưng tựa hơi ngả về sau và phần cánh tay tựa cong lượn nhỏ theo kiểu Châu Âu cổ điển. Điều khiến chiếc ghế trở nên thân thiện hơn đó là chất liệu vải nỉ bọc ấn tượng. Sự phối kết giữa chất liệu vải bọc khác nhau tạo nên cảm hứng hài hoà tuyệt đối, không khiến cho chiếc ghế bị lạc quẻ giữa một không gian nhà ở mang thiết kế trẻ trung, hiện đại. Thiết kế ghế đi kèm với đôn ghế có thể được sử dụng bằng nhiều mục đích và phương thức khác nhau.

 

GHẾ THƯ GIÃN CHÂN VUÔNG F-VIP028

 

 

Thiết kế ghế thư giãn cho trung tâm thương mại kiểu longue ngắn chân vuông cực kỳ sáng tạo nhưng vẫn đem lại cảm giác mềm mại, hài hoà cho toàn bộ không gian nhà ở. Phần mầm ngồi ghế được thiết kế ôm sát đường cong tự nhiên của lưng người khi nằm xuống tạo nên sự thư giãn và nâng đỡ tối đa. Ghế có phần tựa cổ mở rộn cho phép cổ di chuyển linh hoạt và chấp nhận nhiều tư thế nằm khác nhau. Ghế sử dụng chất liệu da lộn hoặc da thật/ bán tự nhiên tuỳ theo sở thích và ngân sách của gia chủ nhưng màu sắc camel đất sáng luôn tạo nên sự sang trọng đáng nể dù trên bất kỳ chất liệu nào.

 

Xem thêm:" Cách lựa chọn ghế thư giãn sử dụng đến 10 năm "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT