Các mẫu ghế thư giãn tại phòng khách xu hướng sống mới

Ngày đăng: 19/09/2020

Ghế thư giãn cho phòng khách theo xu hướng mới là dòng ghế đem lại cảm giác êm ái, thoải mái đỉnh cao hỗ trợ các hoạt động giải trí, đọc sách và tiếp khách tại nhà.

 

Tất cả chúng ta đều thích ý tưởng tìm kiếm chiếc ghế phòng khách hoàn hảo thoải mái và hấp dẫn đó. Bởi đó là những phút giây thư giãn hoặc đơn giản là tận hưởng cảm giác yên bình tại ngôi nhà. Một thiết kế ghế thư giãn cho phòng khách là điều tuyệt vời nhất.

 

 

Ghế thư giãn có rất nhiều thiết kế và kiểu dáng đa dạng. Các dòng ghế Eggchair thì có thiết kế kiểu dáng đẹp hình vòm lấy cảm hứng từ quả trứng hiện đại, với đệm gối đầu để tạo sự thoải mái tối đa. Nội thất Fplus đã chia lựa chọn ghế thư giãn phòng khách thoải mái của mình thành các loại chính: ghế câu lạc bộ, ghế tựa, ghế nhấn, ghế trường kỷ và ghế lượn. Mỗi danh mục chứa nhiều ví dụ về kết cấu và kiểu dáng để phù hợp với hầu hết mọi sở thích. Mặc dù yêu cầu cơ bản của chúng ta chỉ là mức độ thoải mái cao, nhưng mỗi chiếc ghế thư giãn được chọn vì giá trị thẩm mỹ và chất lượng cấu tạo vật liệu của nó. Dứoi đây là mẫu ghế thư giãn tốt nhất mà chúng tôi có thể giới thiệu cũng như đề xuất tới bạn, giúp bạn có những khoảng thời gian tại nhà tuyệt vời nhất.

Ghế thư giãn Wing chair

 

 

Mặc dù ghế thư giãn có cánh hay còn gọi là ghế bành thư giãn cho gia đình là một loại ghế rất truyền thống, nhưng nó đã được nhiều nhà thiết kế hiện đại kiến trúc lại và mang một hương vị đương đại hơn.Ghế có cánh lưng được phân biệt bởi các tấm bên hoặc "cánh" ở phía sau, ban đầu phục vụ mục đích che chắn khỏi gió lùa trong phòng hoặc nhiệt độ quá cao từ lò sưởi. Ngày nay, cánh cung cấp một bề mặt thoải mái để tựa đầu vào những giấc ngủ ngắn. Một chiếc ghế thư giãn có cánh là hoàn hảo để nằm dài hoặc đọc sách.

 

Ghế thư giãn wingchair được sử dụng phổ biến để đọc và xem các phương tiện truyền thông. Bạn có thể tìm thấy các phiên bản truyền thống và phong cách bằng da hoặc vải. Ghế thư giãn có chức năng tựa cho phép bạn gác chân lên và thư giãn, sau đó xếp chỗ để chân khi bạn hoàn thành. Chiếc ghế này đoi khi sẽ đi kèm với đôn ghế tạo cảm giác thoải mái khi kê chân và giảm ti bì khi ngồi lâu. Đôn ghế cũng có thể được tích hợp như một bàn cafe nhỏ trong không gian bài trí thoáng đãng. Ghế thường có form dáng kiểu Châu Âu cổ điển tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng khách nhà bạn.

Ghế thư giãn longue

 

 

Ghế thư giãn dài về cơ bản là một chiếc ghế dàii có những đường cong gấp nếp cong vòm hoặc cong lượn chữ S theo đường cong cơ thể giúp nâng đỡ và tạo cảm giác thoải mái khi nằm, ngồi thư giãn, xem tivi, đọc sách. Trên đó bạn có thể duỗi thẳng chân mà không cần dùng đến ghế dài. Lưng thường ở một góc bán ngả, và đây là chiếc ghế bạn dùng để thư giãn. Bạn có thể một mẫu ghế thư giãn có chân hay không chân tuỳ theo sở thích. 

 

Ghế thư giãn longue đã trở thành ghế dài trong thiết kế nhà ở hiện đại, và đó là những gì nó thường được gọi khi chúng ta ám chỉ một chiếc ghế dài và hẹp. Vì chiếc ghế này là tất cả về thư giãn, bạn sẽ thường thấy hình dạng này trong đồ nội thất ngoài trời. Ghế thư giãn dài thường là một chiếc ghế bọc không có tay với chân ngắn cho phép ngồi gần mặt đất hơn. Chính chiều cao thấp đã phân biệt được nó, và cũng khiến nó trở thành lựa chọn thoải mái cho nhiều người.

 

Mặc dù ban đầu những chiếc ghế thư giãn longue được sử dụng trong phòng ngủ dành cho phụ nữ để ngồi hoặc để giúp khi mặc quần áo, chúng có thể được tìm thấy trong bất kỳ phòng nào trong ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Ghế thư giãn sofa đơn

 

 

Một chiếc ghế thư giãn sofa đơn là một món đồ nội thất rất hữu ích, lớn hơn một chút so với một chiếc ghế thư giãn bình thường và nhỏ hơn một chiếc ghế sofa dài cho phòng khách. Chiều rộng của một nửa chiếc ghế làm cho nó trở thành một món đồ nội thất lý tưởng để thư giãn. Ghế đặc trưng ở đây mang phong cách hiện đại, nhưng bạn có thể tìm thấy một chiếc theo bất kỳ phong cách nào. Nó có thể có lưng và ghế chật, hoặc có đệm lỏng cho lưng và ghế. Nó cũng có thể có một lưng chặt chẽ với một chỗ ngồi lỏng lẻo.

 

Loại ghế thư giãn trong phòng ngủ này rất linh hoạt và có thể hoạt động trong một số không gian, chẳng hạn như phòng khách nhỏ hoặc khu vực ban công. Và chúng tôi khuyến khích bạn nên lựa chọn các thiết kế Scandinavian giúp tiết kiệm diện tích và khiến căn phòng trở nên phong cách, thời thượng hơn.

 

Xem thêm:" Các mẫu ghế thư giãn cho trung tâm thương mại "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT