Các mẫu ghế văn phòng chân xoay tốt nhất

Ngày đăng: 05/09/2020

Người ta đã chứng minh rằng những nhân viên thoải mái sẽ làm việc hiệu quả hơn và có thể đưa ra kết quả tốt hơn, từ đó góp phần tạo ra một môi trường làm việc tích cực hơn những nhân viên không thoải mái. Tóm lại, có thể nói rằng một chiếc ghế văn phòng thoải mái sẽ làm giảm đáng kể số lần nghỉ giải lao mà nhân viên thực hiện do không thoải mái. Có một danh sách toàn bộ lợi ích của việc sở hữu một chiếc ghế văn phòng tốt ngoài việc ít bị mỏi lưng. Một chiếc ghế văn phòng tốt cũng như hỗ trợ ngăn ngừa sự mệt mỏi và chấm dứt mọi khó chịu có thể đến từ việc ngồi trên một chiếc ghế không thoải mái trong nhiều giờ.

 

Các mẫu ghế văn phòng chân xoay tốt nhất

Ghế văn phòng chân xoay tạo khả năng di chuyển linh hoạt

 

Khi bạn mua sắm một chiếc ghế văn phòng hoàn hảo, bạn có thể đang bận rộn quyết định giữa loại da để mua hoặc liệu bạn có nên nhảy thử lên chiếc ghế công thái học hay không. Rất có thể bạn đã không nghĩ nhiều đến các bộ phận kém hào nhoáng của ghế văn phòng, chẳng hạn như bánh xe. Và ghế văn phòng chân xoay vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp bởi nhiều ưu điểm tốt cho việc hoạt động và làm việc của nhân sự.

 

Hiệu quả về chi phí: Ghế văn phòng chân xoay mang tính kinh tế hơn cho doanh nghiệp bởi tuổi thọ sử dụng lâu dài nên sẽ không tiêu tốn quá nhiều ngân sách được phân bổ của công ty bạn cho chi phí hoạt động.

 

Thoải mái: Mặc dù ghế văn phòng lưới có khả năng cho phép người ngồi được di chuyển linh hoạt hơn, di động tùy ý trên mọi mặt phẳng thảm sàn, nhưng nói chung nó không phải là lựa chọn ưu tiên khi cần đến sử dụng ở những không gian làm việc cần tính cố định như phòng họp.

 

Thiết kế: Vì ghế văn phòng thường có thiết kế chắc chắn và cao cấp hơn các dòng ghế chân quỳ với dòng ghế chân cố định. Thiết kế cho phép việc ngồi ghế thoải mái hơn vì thông thường ghế văn phòng chân xoay sẽ cho phép mâm ngồi rộng hơn ghế thông thường.

 

Tham khảo các mẫu ghế văn phòng chân xoay tốt nhất tại Nội thất Fplus dưới đây:

 

GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-BECKO

 

 

Các mẫu ghế văn phòng chân xoay tốt nhất

 

 

Dòng ghế văn phòng chân xoay F-BECKO là thiết kế Signature của nhà sản xuất uy tín Malaysia APEX gồm 3 dòng ghế : ghế giám đốc, ghế nhân viên và ghế phòng họp. Thiết kế mặt lưng đệm lưới thông thoáng và thanh tú giúp cho người ngồi có những trải nghiệm cảm giác tốt nhất và êm ái nhất. Chức năng công thái học đỉnh cao của ghế là điều làm nên đẳng cấp của dòng sản phẩm nội thất văn phòng Malaysia. Phần lưng cong ôm sát xương sống và nhấn vào lưng dưới tạo sự nâng đỡ tốt nhất cho người ngồi cũng như giảm sự cong vẹo cột sống khi làm việc lâu. Tư thế ngồi được tối ưu nhất.

 

GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-BOGO

 

Các mẫu ghế văn phòng chân xoay tốt nhất

 

Thiết kế ghế văn phòng bọc F-BOGO da màu ivory trắng sữa là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế thẩm mỹ cao của ghế đi cùng với chức năng công thái học đỉnh cao. Phần lưng ghế cong chữ S uốn mềm theo cột sống với phần đệm tựa đầu êm ái nhấn điểm hõm cột sống luôn là sự lựa chọn đáng tiền của dân văn phòng và doanh nghiệp với nhân viên. Với chất lượng đệm ghế cao cấp đi cùng chất liệu vải da bọc chất lượng cao da thật hoặc da giả tùy theo yêu cầu từ doanh nghiệp mà chiếc ghế tạo nên những sự sang trọng thanh tao cho không gian văn phòng. Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ nhận được sự thoải mái tốt nhất khi làm việc và hiệu suất làm việc được tăng tối đa .

 

GHẾ VĂN PHÒNG MALAYSIA F-TILL

 

Các mẫu ghế văn phòng chân xoay tốt nhất

 

Một thiết kế ghế văn phòng theo tính đồng bộ thương hiệu tại không gian văn phòng bao gồm sự đồng bộ kiểu dáng thiết kế và màu sắc ghế cho 3 dòng ghế: ghế giám đốc, ghế nhân viên và ghế phòng họp. Sử dụng thiết kế tân cổ điển đặc trưng nhưng vẫn mang hơi hướng trẻ trung hiện đại với các đường nét thanh tú, chiếc ghế tạo cảm giác êm ái thực sự bởi sở hữu thiết kế lưng ghế, đệm ngồi và tay tựa bọc full combo da thật mêm mại. Các chi tiết lỗ thoáng khí trên ghế cho phép tăng masat khi ngồi và giúp lưu thông khí hiệu quả, đặc biệt đối với chất liệu da giả nếu doanh nghiệp mong muốn đặt hàng để sử dụng. Màu đen quyền lực sang trọng luôn tạo cảm những ấn tượng thị giác tốt cho khách hàng và đối tác. Dù sở hữu thiết kế tân cổ điển nhưng chức năng công thái học của ghế không bao giờ bị đánh giá thấp bởi các nhà sản xuất nước ngoài.

 

Xem thêm bài viết: " Ghế xoay nhập khẩu - giải pháp phòng ngừa nhiều chứng bệnh "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT