Các mức giá ghế văn phòng nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 12/09/2020

Việc chọn đúng chiếc ghế văn phòng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Chỉ cần nghĩ rằng bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày của mình để dán mắt vào chiếc ghế văn phòng mà bạn chọn. Điều này có vẻ không quan trọng, nhưng việc chọn sai ghế văn phòng có thể dẫn đến những hậu quả bất lợi cho bạn, năng suất và sức khỏe của bạn. Chọn sai và bạn sẽ phải chịu đủ thứ vấn đề sức khỏe như đau lưng, nghỉ làm nhiều ngày hơn, hiệu quả thấp và hóa đơn y tế lớn.

 

Các mức giá ghế văn phòng nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Ghế văn phòng nhập khẩu có mức giá khác nhau giữa các nhà sản xuất

 

Với khoảng thời gian mà tất cả chúng ta dành để ngồi trên ghế văn phòng của mình, điều quan trọng là chúng ta phải chọn một chiếc ghế văn phòng được thiết kế tốt, an toàn và thoải mái. Những chiếc ghế văn phòng hiện đại đầu tiên như ghế văn phòng Eames đặt nền tảng của công thái học mà tất cả đồ nội thất văn phòng sau này sẽ tuân theo. Điều đáng mừng là có hàng trăm mẫu ghế văn phòng làm việc theo thiết kế này. Tin buồn là bạn phải lựa chọn giữa hàng trăm loại ghế văn phòng. Tuy nhiên Nội thất Fplus sẽ cung cấp đến doanh nghiệp các mức giá ghế văn phòng nhập khẩu để doanh nghiệp có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Lựa chọn ghế văn phòng nhập khẩu có rất nhiều mức giá khác nhau, chênh lệch giữa các nhà sản xuất nhỏ, vừa, lớn ở thị trường nước ngoài. Nội thất Fplus đã có kinh nghiệm làm việc với rất nhiều nhà sản xuất nước ngoài và nội địa, chúng tôi nhận thấy các sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu thường có mức giá cao hơn từ 1.5 lần so với ghế sản xuất nội địa, nhưng thay vào đó, ghế văn phòng nhập khẩu có chính sách bảo hành tốt hơn rất nhiều và tuổi thọ ghế cũng cao hơn, kể cả đối với những dòng ghế văn phòng nhập khẩu giá rẻ. Ngoài ra, mức giá ghế cũng tương đương với chất lượng sử dụng được đảm bảo thay vì việc giá cả và chất lượng chênh lệch lớn như Việt Nam. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc tại Nội thất Fplus. Dưới đây là các mức giá ghế văn phòng nhập khẩu dựa trên công dụng và từng loại ghế cụ thể.

 

Ghế nhân viên nhập khẩu nguyên chiếc dưới 4 triệu VND

 

Các mức giá ghế văn phòng nhập khẩu tốt nhất hiện nay

 

Ở mức giá này, ghế nhân viên đã được trang bị các thiết kế đai lưng điều chỉnh được, hỗ trợ việc nâng đỡ và làm giảm chấn thương cho cơ thể trong thời gian làm việc, hoạt động dài. Ghế nhân viên thường có phần lưng trung và không có tựa đầu. Phần tay vịn của ghế được thiết kế tinh tế và thông thoáng hơn, cung cấp khả năng điều chỉnh tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm ở dòng ghế này là chưa có tích hợp chức năng nâng hạ lưng tuỳ theo chiều cao và độ lớn của lưng người ngồi. Thiết kế mang tính thẩm mỹ ở mức giá này cũng chưa được tối ưu và thường sử dụng các chất liệu lưới cao cấp vài vải lưới bọc đệm ngồi thay vì vải nỉ hay vải da. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho văn phòng năng động và nhiều người trẻ làm việc.

 

Mức giá ghế nhân viên từ 4-8 triệu VND

 

Các mức giá ghế văn phòng nhập khẩu tốt nhất hiện nay

 

Ghế nhân viên nhập khẩu nguyên chiếc ở mức giá này có thiết kế tương đối trẻ trung và thời thượng, phù hợp với hầu hết mọi thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay. Ghế nhân viên ở mức giá này có một số dòng đã tích hợp chức năng điều chỉnh mâm ghế cao cấp, điều chỉnh lưng ghế tuỳ theo chiều cao cực kỳ công thái học và hữu ích cho người ngồi. Ghế cũng sử dụng các chất liệu vải lưới chất lượng cao thoáng mát mọi lúc và vải nỉ bọc đệm êm ái, thông thoáng khí và dễ dàng sử dụng.

 

Mức giá ghế nhân viên trên 8 triệu VND

 

Đây là mức giá cực kỳ cao cấp cho một chiếc ghế nhân viên nhập khẩu nguyên chiếc mà chỉ có các doanh nghiệp lớn có đủ điều kiện để cung cấp các phúc lợi này cho nhân viên của họ. Ở mức giá này, ghế nhân viên không còn chỉ là ghế làm việc thông thường, mà chiếc ghế tích hợp cả chức năng thư giãn không thể nào tốt hơn. Từ thiết kế khung ghế, chất liệu vải bọc, đệm ngồi, chi tiết may tay trên ghế cũng được làm hết sức công phu và tỉ mỉ.

 

Mức giá ghế giám đốc nhập khẩu trên 10 triệu

 

Các mức giá ghế văn phòng nhập khẩu tốt nhất hiện nay

 

Đối với ghế giám đốc nhập khẩu, sẽ rất khó để xác định cụ thể mức giá nào là tốt nhất bởi giá của ghế có thể chênh lệch rất lớn tuỳ thuộc vào chất liệu bọc vải nếu đó là chất liệu da thật thì mức giá sẽ tương đối cao hơn so với da giả, da PU. Một thiết kế ghế giám đốc thông thường trên 10 triệu là hoàn toàn có thể sử dụng tốt trong điều kiện ngồi làm việc thông thường.

 

Xem thêm bài viết: " Ghế văn phòng có bao nhiêu loại "

 

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT