Các thiết kế ghế văn phòng “công thái học” đỉnh cao

Ngày đăng: 17/08/2020

Ghế văn phòng tham gia vào mọi hoạt động trong doanh nghiệp, góp phần lớn trong mục tiêu thúc đẩy tăng hiệu suất làm việc ở nhân viên có thể lên tới 75%. Một số người có vẻ hoài nghi với con số này và nghĩ rằng ghế văn phòng không đóng vai trò gì lớn đối với doanh nghiệp ngoài việc là công cụ để cho nhân viên ngồi làm việc. Nhưng những nước phát triển phương Tây họ đã tìm ra rằng, ghế văn phòng và các nội thất văn phòng có thể giúp tạo ra 1/3 lợi nhuận của doanh nghiệp nếu biết lựa chọn và tận dung tối đa sản phẩm này.

 

 

Các thiết kế ghế văn phòng “công thái học” đỉnh cao

Ghế văn phòng “công thái học” có thể tăng hiệu suất làm việc đến 75%

 

Ghế văn phòng bao gồm các dòng ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế phòng họp, ghế training, ghế chờ sảnh lễ tân hoặc ghế chờ phòng làm việc của sếp. Như thế có thể thấy được ghế văn phòng chiếm số lượng lớn nhất trong nội thất văn phòng. 8 tiếng 1 ngày và có thể đến 48 tiếng/ tuần nhân sự của doanh nghiệp dành thời gian ngồi làm việc trên ghế tại văn phòng, bao gồm cả sếp. Đối với những doanh nghiệp khởi nghiệp, quỹ thời gian làm việc thậm chí có thể hơn thế. Vậy là chúng ta dành hơn 1/3 cuộc đời trên chiếc ghế văn phòng để tạo ra những giá trị tiền bạc. Do đó, ghế văn phòng gắn liền với quãng đường sự nghiệp của một người. Và chất lượng ghế văn phòng sẽ quyết định đến 60% hiệu suất làm việc của chúng ta.

Có thể tư duy của bạn rất minh mẫn, thông suốt nhưng khi thể chất, cơ thể mệt mỏi, trí não cũng sẽ mệt mỏi theo. Đó là lý do vì sao nên đầu tư vào ghế viên cao cấp và có các thiết kế “công thái học” điển hình để giúp nâng đỡ sức khoẻ người làm việc. Trên thực tế, hầu hết các ghế văn phòng ngay cả giá rẻ cũng đều tích hợp tính năng công thái học nhưng chỉ có những dòng ghế văn phòng nhập khẩu nguyên chiếc lại có những tính năng đặc biệt giúp làm việc không mệt mỏi đến 14 tiếng mỗi ngày.

Nội thất F plus giới thiệu tới bạn các mẫu ghế văn phòng công thái học đỉnh cao dưới đây:

 

GHẾ NHÂN VIÊN NHẬP KHẨU F-W13-1

 

Các thiết kế ghế văn phòng “công thái học” đỉnh cao

 

Dòng ghế nhân viên cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc F-W13-1 có thiết kế lưng lưới cong chữ S mềm mại. Điểm đặc biệt của ghế là đai lưng sau hỗ trợ độ đàn hồi tối đa khi tựa vào ghế. Từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng thiết kế đều tạo nên những điểm nâng đỡ tuyệt vời cho khung xương sống, phần lưng dưới và tựa lưng cho người ngồi làm việc. Một tip giảm đau lưng là hãy để 2 tay vuông góc với bàn làm việc để tránh lực tác động nhiều vào cơ vai gây đau mỏi vai gáy sau làm việc dài.

GHẾ GIÁM ĐỐC NHẬP KHẨU F-TGD03

 

Các thiết kế ghế văn phòng “công thái học” đỉnh cao

 

Thiết kế ghế giám đốc F-TQD03 được coi là siêu phẩm từ nhà sản xuất Châu Âu. Ghế có thiết kế phần lưng tựa cực kỳ mềm dẻo giúp tán lực tốt khi tựa lựa sâu để thư giãn trong hoặc sau giờ làm việc dài căng thẳng. Thiết kế phần mâm ghế cực kỳ vững chãi và ôm gọn cơ thể với mọi kích thước người. Phần tựa đầu đẳng cấp có điểm nhấn ở gáy êm ái giúp giữ cột sống thẳng và thư giãn cả khi ngồi tựa và nằm tựa. Chiếc ghế còn nổi bật với kiểu dáng sang trọng kiểu Châu Âu cổ điển với phần tay tựa khum ngoài. Chất liệu da thật cao cấp cho trải nghiệm sản phẩm trên cả sự “chất” và “thật”.

 

GHẾ PHÒNG HỌP NHẬP KHẨU F-OYC-1017C-1

 

Các thiết kế ghế văn phòng “công thái học” đỉnh cao

 

 

Với thiết kế ghế phòng họp chân quỳ, phần chân cứng ít linh hoạt là điều dễ khiến cơ thể mỏi cũng như gây chấn thương ngoài ý muốn nếu có gắng di chuyển ghế bằng cơ thể. Khi làm việc trên một chiếc ghế cứng kém linh hoạt, phần tựa lưng sẽ là điểm cứu rỗi duy nhất. Thiết kế ghế họp nhập khẩu nguyên chiếc F-OYC-1017C-1 có phần lưng cong chữ S mềm mại nhấn vào lưng dưới vừa vặn giúp nâng đỡ khung cơ, xương và vai cực kỳ hiệu qủa. Thiết kế ghế này cho phép người ngồi có thể cảm thấy dễ chịu khi làm việc tư 4-5 giờ

liên tục, phù hợp với các cuộc họp dài hơi và căng thẳng.

GHẾ TRAINING NHẬP KHẨU F-A13-1

 

Các thiết kế ghế văn phòng “công thái học” đỉnh cao

 

Ghế training cao cấp là dòng ghế không quá phổ biến trong các doanh nghiệp nhưng các doanh nghiệp đào tạo đặc thù rất quan tâm công năng sử dụng của dòng ghế này. Hầu hết ghế training có kiểu dáng gọn gàng, mảnh mai với khung ghế kim loại và phần lưng trung hoặc cao tuỳ loại, một số ghế tích hợp thêm bàn ghi chépp kèm tay trái (phải). Thiết kế ghế training F-A13-1 đặc biệt với phần chân xoay bánh xe 360 độ linh hoạt giúp giảm mỏi mệt và cảm giác bó cứng khi ngồi lâu. Phần lưng lưới kim loại pha plastic cực kỳ đàn hồi và êm ái khi tựa vào. Thiết kế lưng cong chữ S nhấn dưới luôn là sự nâng đỡ tốt nhất cho xương sống và cơ thể.

 

 

Xem thêm bài viết:" Top 5 mẫu ghế làm việc văn phòng sang xịn mà các công ty cần biết "

 

BTV Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT