Cách bài trí lựa chọn ghế sảnh chờ cho văn phòng diện tích nhỏ

Ngày đăng: 10/05/2020

Những văn phòng có diện tích hạn chế vẫn muốn bài trí không gian chờ để tạo điểm nhấn cần lưu ý những gì trong sắp xếp? Những mẫu ghế sảnh chờ nào thích hợp trong trang trí không gian chờ cho các văn phòng nhỏ? Dưới đây là một số gợi ý của nội thất F plus về cách lựa chọn ghế sảnh chờ và bài trí không gian sảnh chờ cho văn phòng diện tích nhỏ mà bạn có thể tham khảo.

    Với những công ty mới thành lập, những văn phòng đại diện, văn phòng thường xuyên phải thay đổi địa điểm, hoặc văn phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa thường có quy mô nhỏ, diện tích hạn chế. Để đảm bảo cho việc hoạt động của văn phòng, cần chú trọng trong cách lựa chọn và bài trí nội thất văn phòng sao cho không gian vẫn đảm bảo tính nghệ thuật và thuận tiện trong hoạt động của nhân viên.

Không gian văn phòng diện tích nhỏ cũng cần bài trí không gian chờ để tạo điểm nhấn

Không gian văn phòng diện tích nhỏ cũng cần bài trí không gian chờ để tạo điểm nhấn

    Không gian chờ có ý nghĩa quan trọng đối với các văn phòng, doanh nghiệp, công ty trong việc nâng tầm hình ảnh với đối tác, khách hàng. Dù là văn phòng lớn hay những văn phòng quy mô nhỏ, một không gian chờ được bố trí hợp lý cũng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian và ghi điểm trong mắt khách hàng.

    Vậy giải pháp nào để bài trí một không gian chờ độc đáo với diện tích hạn chế của văn phòng quy mô nhỏ? Trước hết cần lựa chọn một vị trí không gian hợp lý trong văn phòng của bạn, vừa thuận tiện trong đi lại, không ảnh hưởng đến hoạt động của nhân viên trong văn phòng, đồng thời nên lựa chọn nơi thoáng đãng và có view hợp lý. Bạn cũng nên căn cứ vào những nội thất văn phòng sẵn có, cùng với đó là nghiên cứu cách bài trí các thiết  bị nội thất đó sao cho có thể kết hợp với không gian chờ tạo thành một tổng thể không gian hài hòa, có tính nghệ thuật, có trật tự sắp xếp hợp lý và đặc biệt là không làm cho không gian trở nên quá chật chội, gò bó.

 

Cần lưu ý khi bài trí không gian chờ cho văn phòng diện tích nhỏ

Cần lưu ý khi bài trí không gian chờ cho văn phòng diện tích nhỏ

 

    Tiếp theo, cần lựa chọn những mẫu ghế phòng chờ phù hợp cho không gian chờ, đáp ứng yêu cầu về diện tích cũng như hiệu quả trong trang trí. Những mẫu ghế phòng chờ hiện nay ngày càng được đầu tư về mặt thiết kế để phục vụ cho trang trí, bên cạnh công năng thư giãn vốn có. Tuy nhiên, lựa chọn ghế phòng chờ cho văn phòng cũng cần đặc biệt lưu ý, nhất là ghế phòng chờ dành cho không gian chờ có diện tích nhỏ. Dĩ nhiên, với diện tích hạn chế, bạn cũng không thể sử dụng quá nhiều ghế chờ hay sử dụng mẫu ghế có kích thước quá lớn, đều sẽ làm giảm hiệu quả trang trí không gian.

    Dưới đây là một số gợi ý của Nội thất F plus về những mẫu ghế phòng chờ với thiết kế độc đáo, kiểu dáng thích hợp cho không gian văn phòng có diện tích nhỏ.

    1, Ghế phòng chờ nhập khẩu F-A151

    Mẫu ghế phòng chờ F-A151 với kích thước vừa phải, kiểu dáng sang trọng, phù hợp cho không gian phòng chờ của văn phòng quy mô nhỏ. Bạn có thể bài trí mẫu ghế này cùng một chiếc bàn tròn sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian

 

Ghế phòng chờ F- A151

Ghế phòng chờ nhập khẩu F-A151

 

    2, Ghế phòng chờ nhập khẩu F-C01

     Với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, nhỏ gọn, mẫu ghế ngồi phòng chờ F- C01 được các văn phòng vô cùng ưa chuộng.

 

Ghế sảnh chờ nhập khẩu F-C01

Ghế sảnh chờ nhập khẩu F-C01

 

    3, Ghế phòng chờ F-037C

    Mẫu ghế với thiết kế thanh lịch và tinh tế hứa hẹn sẽ giúp tôn lên không gian của văn phòng mang tính nghệ thuật độc đáo.

 

ghế sảnh chờ nhập khẩu F-037C

Ghế sảnh chờ nhập khẩu F-037C

 

    Một số gợi ý cách bài trí không gian chờ ấn tượng cho văn phòng có diện tích nhỏ.

 

bài trí không gian chờ cho văn phòng diện tích nhỏ

 

 

 

    Hy vọng với những gợi ý trên, quý khách sẽ có những lựa chọn thích hợp cho không gian chờ của văn phòng trở nên hấp dẫn hơn. Nếu quý khách đang phân vân chưa biết tìm mua các mẫu ghế phòng chờ chính hãng và chất lượng ở đâu, hãy liên hệ với Nội thất F plus để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm: " Những ưu điểm nổi bật của ghế phòng chờ GPC02-4 "

    BTV: Thúy Hường

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT