Cách bố trí ghế giám đốc cao cấp mang lại nhiều tài lộc

Ngày đăng: 15/01/2021

Ngày nay, việc bố trí ghế giám đốc cao cấp hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn đang được các doanh nghiệp chú trọng nhằm hướng tới tài lộc giúp doanh nghiệp ngày càng thịnh vượng.

Trong các văn phòng doanh nghiệp hiện nay, ghế ngồi giám đốc có vai trò vô cùng quan trọng. Bàn ghế phòng giám đốc là những đồ vật sẽ gắn liền với lãnh đạo làm việc hàng ngày mà còn giúp sếp đưa ra các chính sách, hướng giải quyết cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Cách bố trí ghế giám đốc cao cấp mang lại nhiều tài lộc

Ghế giám đốc mang đến sự tài lộc, may mắn cho doanh nghiệp

 

Chính vì thế mà việc bố trí văn phòng giám đốc hợp phong thuỷ là điều mà mọi người cần hết sức lưu ý tới. Bố trí ghế giám đốc không chỉ mang tới cảm giác thoải mái mà đồng thời giúp doanh nghiệp thúc đẩy thành công của công ty trong kinh doanh. Dưới đây, Nội thất Fplus sẽ chia sẻ cho các bạn cách bố trí ghế giám đốc cao cấp mang đến vận may, thịnh cượng cho công ty bạn.

 

Đặt ghế hướng ra cửa

 

Một điều lưu ý điều tiên khi bạn sắp xếp phòng giám đốc nên chọn vị trí của ghế lãnh đạo hướng ra cửa chính của căn phòng, tuy nhiên không phải là đặt ở đối diện cửa ra vào, ngồi quay lưng với cửa hay quay mặt lại với tường. Vị trí này giúp cho các sếp tập trung hơn khi làm việc, thuận tiện khi giải quyết công việc và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Do vậy, hiệu quả xử lý  côn việc được tốt hơn, nhanh hơn và đưa ra chính sác phù hợp cho công ty.

 

Bố trí ghế giám đốc nên có điểm tựa sau lưng

 

Bên cạnh đó ghế giám đốc nên có điểm tựa sau lưng, đó chính là một điểm phong thủy trong căn phòng sếp. Vì sau lưng của lãnh đạo phải lấy tường làm núi nhằm mang tới cho giám đốc sự bề thế, vị thế tốt nhất.

 

Do đó đằng sau vị trí ghế giám đốc nên là bức tường, một chiếc tủ tài liệu lớn hay một bức bình phong làm việc che chắn từ phía sau. Việc bố trí như vậy giúp cho các sếp cho sự che chở, quý nhân phù trợ hay sự nghiệp được thăng tiến đồng thời thể hiện sự quyền uy, bề thế của một vị lãnh đạo đứng đầu trong công ty.

 

Chọn vị trí đặt ghế giám đốc theo cung mệnh

 

Để có được vị trí đặt ghế giám đốc đẹp hợp phong thủy thì hướng ngồi thích hợp với cung mệnh có vai trò vô cùng quan trọng. Trước tiên, bạn nên xem xét sếp bạn thuộc nhóm mệnh người Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mênh để chọn hướng ngồi cho phù hợp. Nếu là người Đông Tứ Mệnh thường hợp với phía Đông, Đông Bắc hay Đông Nam còn người Tây Tứ Mệnh nên chọn hướng Tây để gặp nhiều may mắn, tài lộc nhất.

 

Cách bố trí ghế giám đốc cao cấp mang lại nhiều tài lộc

Tùy theo cung mệnh mà chọn vị trí hướng ngồi cho phù hợp

 

Một lưu ý nhỏ khi đặt ghế ngồi giám đốc hợp phong thủy là mọi thứ phải tuân thủ theo cung mệnh của sếp để có hướng ngồi phù hợp nhất. Việc chọn hướng ngồi theo cung mệnh sẽ giúp hội tụ may mắn, tài lộc, thịnh vượng và thành công cho vị lãnh đạo. Tuy nhiên, nên chú ý không nên đặt các nội thất xung quanh khác xung khắc với nó bởi sẽ làm ảnh hưởng tới vị trí ngồi của sếp và tổn hại đến sức khỏe, tinh thần gây ra những quyết định không đúng đắn, thiếu chính xác của lãnh đạo.

 

Nên chọn ghế giám đốc có vị trí tụ khí trong phòng

 

Trong phòng làm việc thường có một vị trí tụ khí hay là nơi ẩn chứa các luồng khí tốt đẹp nhất trong phòng. Vị trí này không chỉ mang tới cho giám đốc sự thuận tiện, nhanh nhạy trong hướng giải quyết công việc mà còn giúp các nguồn năng lượng khác lưu thông thuận lợi hơn.

 

Cách bố trí ghế giám đốc cao cấp mang lại nhiều tài lộc

Vị trí ngồi giúp tinh thần, sức khỏe của giám đốc luôn ở trạng thái tốt nhất

 

Vị trí tụ khí của cả căn phòng không nằm ở cạnh cửa ra vào, cửa sổ hay cửa nhà vệ sinh, nơi góc khuất, góc nhọn,...vị trí này thường nằm gần trung tâm chính của phòng làm việc đồng thời có các điểm che chắn sau lưng người ngồi. Mặt khác, nơi tụ khí còn phải là nơi có đủ ánh sáng, thuận tiện để quan sát tổng quan khu vực cho cả căn phòng. Điều này không chỉ giúp nâng cao vị thế mà còn giúp giám đốc nhận được những năng lượng tích cực về tinh thần, sức khỏe, khả năng sáng tạo hay định hướng cho sự phát triển của công ty.

 

Trên đây, Nội thất Fplus đã chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ liên quan tới cách bố trí ghế giám đốc cao cấp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho giám đốc công ty. Nếu bạn có như cầu mua ghế giám đốc nhập khẩu, đẹp, cao cấp vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé.

 

Xem thêm bài viết: " Mẫu thiết kế ghế giám đốc cho văn phòng hiện đại "

 

BTV Hiền Phạm

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT