Cách chọn ghế ngồi phòng họp cho công ty nằm trong khu công nghiệp

Ngày đăng: 27/12/2020

Chọn ghế ngồi phòng họp cho các công ty, doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp không hề khó. Và để giúp người có nhu cầu có thể dễ dàng chọn được mẫu ghế phòng họp đẹp nhất, phù hợp nhất, Nội thất F plus đã tiến hành liệt kê một số tiêu chí quan trọng của ghế ngồi phòng xịn ở công ty, doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp.

Ghế ngồi phòng họp có thiết kế đẹp hiện đại

Kiểu dáng, mẫu mã của ghế ngồi phòng họp trên thị trường hiện nay đang rất đa dạng

Kiểu dáng, mẫu mã của ghế ngồi phòng họp trên thị trường hiện nay đang rất đa dạng

Kiểu dáng, mẫu mã của ghế ngồi phòng họp trên thị trường hiện nay đang rất đa dạng. Có những mẫu ghế được thiết kế theo hướng trẻ trung, hiện đại. Cũng có những mẫu ghế cổ điển, sang trọng. Tuy nhiên, ở các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu chế xuất, ở những công ty áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật vào việc sản xuất thì các mẫu ghế phòng họp có thiết kế vừa đẹp vừa hiện đại sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.

Những mẫu ghế này sẽ giúp công ty kiến tạo không gian phòng họp chuyên nghiệp, phù hợp với phương hướng hoạt động của công ty, thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên tham gia buổi họp. Hơn nữa, các thiết kế ghế phòng họp đẹp cũng giúp không gian phòng họp trở nên hài hòa, cân đối hơn. Đây là cách để công ty doanh nghiệp gây ấn tượng với đối tác, khách hàng, người đến làm việc ở công ty và những người có dịp bước vào không gian phòng họp.

Vì không chỉ phòng chờ, sảnh chờ, phòng làm việc giám đốc mà phòng họp cũng là nơi thường được dùng để tiếp đón đối tác khách hàng của các công ty, doanh nghiệp. Nhất là những công ty, doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp - nơi thường xuyên phải đón các đoàn khách đến tham quan công nghệ, hoạt động sản xuất của công ty.

Ghế ngồi phòng họp cần có kích thước phù hợp

Người mua cần chọn ghế ngồi phòng họp có kích thước phù hợp

Người mua cần chọn ghế ngồi phòng họp có kích thước phù hợp

Yếu tố thứ hai mà công ty, doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp cần chú ý là chọn ghế ngồi phòng họp có kích thước phù hợp. Hiểu đơn giản là bạn nên xem xét kỹ không gian phòng họp. Xem số ghế dự định đặt trong không gian phòng họp là bao nhiêu để chọn kích thước ghế.

Cụ thể, nếu diện tích phòng họp đủ rộng. Số ghế cần dùng không quá nhiều thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Có thể thoải mái chọn trong mẫu ghế có kích thước lớn, có màu sắc nổi bật để tăng tính sáng tạo cho không gian có phần nghiêm túc này. Nhưng nếu không gian phòng họp có phần chật chội, cần đặt nhiều thì bạn cần tìm những mẫu ghế phòng họp có kích thước nhỏ, có kiểu dáng đơn giản.

Màu được chọn thường là các màu trung tính để cả không gian trở nên hài hòa, đẹp mắt. Hạn chế đến mức thấp nhất nhược điểm về diện tích không gian.

Chọn màu sắc phù hợp cho với phòng họp

Bạn nên căn cứ vào màu sắc tổng thể của không gian phòng họp để chọn màu ghế phù hợp

Bạn nên căn cứ vào màu sắc tổng thể của không gian phòng họp để chọn màu ghế phù hợp

Yếu tố tiếp theo mà người muốn mua ghế ngồi phòng họp cho công ty trong khu công nghiệp cần xem xét là chọn màu sắc ghế phù hợp. Vì dù trên thị trường có rất nhiều màu ghế phòng họp khác nhau. Nhưng không phải màu thế nào cũng hợp với không gian phòng họp của công ty, doanh nghiệp bạn.

Đặc biệt là khi phòng họp là nơi phục vụ nhiều người, không gian phòng học được xây dựng để hướng tới nhiều đối tượng khác nhau. Nó không chỉ phục vụ một người duy nhất. Vì vậy, bạn không thể chọn màu với phòng họp theo ý thích được. Thay vào đó, bạn nên căn cứ vào màu sắc tổng thể của không gian phòng họp, vào màu thương hiệu của công ty để chọn màu ghế phòng họp cho phù hợp.

Ghế màu đỏ giúp kích thích sự hăng hái, nhiệt huyết của người tham gia buổi họp 

Ghế màu đỏ giúp kích thích sự hăng hái, nhiệt huyết của người tham gia buổi họp 

Hoặc bạn cũng có thể ưu tiên chọn những gam màu phù hợp với ngành nghề hay phương châm hoạt động của công ty. Ví dụ, nếu công ty tập trung những người trẻ, chú trọng sự nhiệt huyết, sôi nổi của nhân viên thì bạn có thể chọn ghế ngồi phòng họp được kết hợp từ nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó có màu đỏ - màu của sự hăng hái, nhiệt huyết. Ngược lại, nếu muốn trấn an tinh thần của những người tham gia buổi họp. Nếu muốn tạo không khí thân thiện, thoải mái thì bạn nên chọn các thiết kế ghế phòng họp màu xanh....

Trên đây là các cách chọn ghế phòng họp cho công ty, doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, để giúp bạn nhanh chóng chọn được mẫu ghế ngồi phòng họp phù hợp. Để biết thêm thông tin về nguồn gốc, cấu tạo, giá ghế phòng họp, bạn có thể gọi đến hotline: 0966 336 816 của Nội thất F plus.

Xem thêm: " Đặc điểm của ghế bọc da phòng họp Malaysia F-TIMO "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT