Cách chọn mua ghế văn phòng thanh lý giá tốt chất lượng cao

Ngày đăng: 17/08/2020

Giấc mơ về một đế chế kinh doanh lớn mạnh đều xuất phát từ những khởi đầu khiêm tốn, bé nhỏ. Nếu người sáng lập Microsoft, Grab, Apple đều khởi nghiệp trong gara ô tô với diện tích nhỏ hẹp thì chẳng có lý do gì để bạn – người có ý tưởng khởi nghiệp lại đầu tư tốn kém vào các thiết bị nội thất văn phòng trong giai đoạn công ty đang cần tập trung ngân sách vào đầu tư chất xám cho sản phẩm. Đó là lý do chọn mua ghế văn phòng thanh lý giá tốt chất lượng cao là lựa chọn đúng đắn cho các cá nhân khởi nghiệp nhỏ.

 

Cách chọn mua ghế văn phòng thanh lý giá tốt chất lượng cao

Ghế văn phòng thanh lý có thể là 1 lựa chọn tốt cho công ty startup

 

Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng từ thấp – trung- cao đến cực kỳ cao cấp, Nội thất F plus có thể đưa ra những tư vấn lựa chọn hợp lý nhất cho mọi đối tượng doanh nghiệp về phương án mua hàng. Đối với doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp nhỏ dòng ghế văn phòng nhập khẩu thanh lý sẽ là những lựa chọn tối ưu nhất với ngân sách khiêm tốn. Những chiếc ghế này tuy bị mang tiếng là ghế “second-hand” tức là đã từng được sử dụng nhưng thời gian sử dụng chưa lâu, dưới 2 năm. Thông thường ghế văn phòng nhập khẩu thường có chế độ bảo hành cao nhất tối đa đến 5 năm, dó đó ghế văn phòng thanh lý dưới 2 năm lại có thể mua với mức giá giảm đến 50% hoặc hơn, thì lựa chọn này quả thật rất “kinh tế” cho doanh nghiệp.

 

Ghế văn phòng thanh lý được chia ra làm nhiều loại tuỳ theo nhà sản xuất và theo năm sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn cụ thế nhất mà chúng tối cung cấp cho bạn chọn được cho doanh nghiệp của mình dòng ghế văn phòng thanh lý giá tốt chất lượng cao.

 

Ghế văn phòng thanh lý theo nhà sản xuất

 

 

Cách chọn mua ghế văn phòng thanh lý giá tốt chất lượng cao

Ghế thanh lý giá tốt vẫn cần đảm bảo được chức năng hoạt động hiệu quả

 

Đây là một lựa chọn được cho là hợp lý và đúng đắn hơn là việc mua ghế văn phòng thanh lý trôi nổi không có nhà sản xuất trên thị trường. Bởi hầu hết các dòng ghế đó là ghế trung quốc sản xuất, mẫu mã có thể đẹp nhưng chất lượng sử dụng kém xa. Một trong các nhà sản xuất nội thất văn phòng uy tín là Hoà Phát, thì đây cũng là một lựa chọn tiết kiệm doanh nghiệp. Điểm trừ duy nhất với dòng bàn ghế văn phòng Hoà Phát là kiểu dáng mẫu mã kém cạnh tranh với hàng trung quốc cũng như màu sắc không đa dạng. Nếu văn phòng dành cho người trẻ muốn bài trí theo phong cách hiện đại có thẩm mỹ, ghế văn phòng Hoà Phát thường không thực sự tối ưu.

 

Dòng ghế nhân viên của các nhà sản xuất ngoại trong Châu Á như Malaysia và Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất bao gồm cả giá cả, mẫu mã thiết kế và chế độ bảo hành. Các dòng ghế này cho phép bảo trì đến 5 năm và bảo hành trọn bộ trong 12 tháng. Nhờ vậy mà ghế làm việc thanh lý dưới 2 năm sử dụng sẽ vẫn đạt yêu cầu. Các dòng ghế văn phòng nhập khẩu có độ bền và chức năng công thái học vượt xa ghế sản xuất nội địa. Một trong các nhà sản xuất nội thất văn phòng uy tín lớn là APEX Malaysia.

 

Ghế văn phòng thanh lý theo năm sử dụng

 

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng để chọn lựa được ghế văn phòng thanh lý giá tốt chất lượng cao. Tuy nhiên không có bất kỳ quy chuẩn nào cho số năm sử dụng sẽ đi theo số % giá giảm cho chung tất cả chiếc ghế. Một số dòng ghế nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất uy tín và được sử dụng dưới 1 năm có thể được bán lại thanh lý với gía 30% giá mua mới. Trong khi ghế sản xuất nội địa sử dụng dưới 1 năm lại được bán lại giá thanh lý bằng 50-60% giá tag. Nếu trên 2 năm thì gần như không mấy ai mua lại ghế nội địa để sử dụng cho mục đích văn phòng.

 

Cách chọn mua ghế văn phòng thanh lý giá tốt chất lượng cao

APEX Malaysia là nhà sản xuất nội thất văn phòng uy tín toàn cầu

 

Giải pháp cho người mua hàng của công ty tại ngách sản phẩm này là phải biết được cụ thể ngày sản xuất, ngày được bán và chính sách bảo hành của ghế văn phòng thanh lý một cách cụ thể rõ ràng. Sau đó là xem xét đến tổng quan thiết kế, mức độ hao mòn sản phẩm, sản phẩm đã bị thay thế hay vẫn còn nguyên mẫu thiết kế như khi xuất xưởng và mua về. Chất liệu và màu sắc của ghế có còn bền đẹp hay đã phai hoặc có dính vết ố bẩn. Những điều này tác động chủ yếu đến giá thành của một chiếc ghế văn phòng thanh lý. Với những lỗi nhỏ mà có thể khắc phục được nhưng được offer mức giá đến 80% giá mua mới thì cũng có thể là một sự lựa chọn tốt, hoặc một chiếc gần như mới hoàn toàn likenew không lỗi hỏng nhưng mức giá thanh lý chỉ 20-30% lại là quyết định sáng suốt hơn. Vì vâỵ xem xét thực tế là điều quan trọng nhất.

 

Xem thêm bài viết:" Tips chọn ghế nhân viên “đông ấm - hè mát” "

BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT