Cách chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng: 10/08/2020

Nếu ngân sách doanh nghiệp chỉ có những giới hạn nhất định và chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm các dòng nội thất văn phòng giá rẻ để tiết kiệm chi phí trong giai đoạn mới khởi nghiệp thì Nội thất F plus sẽ cung cấp cho bạn cách chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

 

Cách chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

 

Là một nhân viên mua hàng mẫn cán của công ty , bạn sẽ luôn mong muốn tìm kiếm được những deal nội thất văn phòng tốt nhất, có hời nhất cho công ty với mức giá “ngon” nhất. Bạn phải sẽ bắt đầu tìm kiếm từ các dòng gía rẻ, phân tích xem liệu dòng giá rẻ có phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình không rồi mới lập kế hoạch dự trù kinh phí và đệ trình lên sếp. Nhưng điều đó cũng không hề đơn giản nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng nội thất văn phòng mà lại được giao cho nhiệm vụ “khá khoai” như này.

 

Có kế hoạch dự trù kinh phí và thời gian cụ thể

 

Bất kỳ một việc gì liên quan đến chi tiêu ngân sách chung của công ty, không nói đến việc mua sắm lớn như mua nội thất văn phòng, đều cần có sự chuẩn bị những bản kế hoạch dự trù kinh phí và thời gian mua sắm, đặt hàng cụ thể để không làm ảnh hưởng đến thời gian của các hoạt động khác trong công ty. Để cho ra bản kế hoạch này, nhân viên kế toán hoặc nhân viên mua hàng của công ty buộc phải làm nghiên cứu thị trường cực kỳ chặt chẽ, đưa ra danh sách các bên phù hợp với những mức giá khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp nội thất văn phòng như Nội thất Fplus để nhận được các ưu đãi tốt hơn với các đơn hàng có số lượng mua lớn.

 

Cách chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

 

Tìm kiếm các đơn vị cung cấp lớn thay vì nhỏ

 

Sẽ thật sai lầm khi nghĩ rằng nên mua bàn ghế văn phòng giá rẻ ở những đơn vị cung cấp nhỏ hoặc đơn giản là các cửa hàng bán bàn ghế văn phòng thông thường. Bạn nên hiểu rằng, các đơn vị cung cấp lớn ngoài việc cung cấp các dòng nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp cũng hoàn toàn có khả năng cung cấp cho bạn bàn ghế văn phòng giá rẻ từ các nhà sản xuất tốt nhất trong và ngoài nước.

 

Họ cũng có khả năng cung cấp cho bạn các chính sách giá và bảo hành vượt trội mà các đơn vị nhỏ không thể làm được. Đây là một điều khoản rất tốt để tăng giá trị sử dụng của nội thất văn phòng cho doanh nghiệp của bạn. Có những đơn vị đảm bảo chế độ bảo hành tính bằng hàng năm, chứ không chỉ 1 vài tháng như đơn vị nhỏ. Vậy thì tại sao không đến các nhà cung cấp lớn như Nội thất Fplus.

 

Đừng quên bạn cũng có thể mua nội thất văn phòng nhập khẩu giá rẻ

 

Một sự thật mà bạn phải công nhận rằng nội thất văn phòng sản xuất ngoại địa nhập khẩu về Việt Nam dù có sở hữu giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt và bền lâu là điều không thể bàn cãi. Có rất nhiều nhà sản xuất nội thất văn phòng giá rẻ như tại Malaysia, Hàn Quốc cung cấp những dòng sản phẩm phân khúc thấp với giá phải chăng nhưng chất lượng cực kỳ cạnh tranh với sản phẩm nội thất văn phòng nội địa. Đó là lý do mà người mua hàng không nên bỏ qua ngách sản phẩm này. Rất nhiều nhà sản xuất nước ngoài tuy cung ứng sản phẩm giá rẻ nhưng cực kỳ “chiều khách” và cam kết chế độ bảo hành vô hạn và miễn phí cho khách thay đổi màu sắc, chất liệu tuỳ theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

 

Cách chọn mua nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu ghế văn phòng nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp

 

Nội thất Fplus là nhà cung ứng hàng đầu tất cả các dòng nội thất từ văn phòng, khách sạn đến nhà ở, quán cafe…. Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều đối tác lớn tại Việt Nam với khả năng cung ứng nội thất gía từ thấp – trung bình- cao cấp nhập khẩu và nội địa với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nhận ngay báo giá ghế ngồi cho nhân viên văn phòng của Nội thất Fplus, bạn chỉ cần gọi điện đến: Hotline: 0966.336.816 / Tel: 0246.3274.896 / Email: sales.fplus@gmail.com.

 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Nội thất Fplus sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Đồng thời, tư vấn hỗ trợ để bạn có thể mua được mẫu nội thất văn phòng giá rẻ - trung cấp – cao cấp phù hợp nhất. Nội thất Fplus cũng đang cung cấp nhiều mẫu bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng chờ nội thất văn phòng Malaysia, Hàn Quốc, Châu chất lượng cao để các công ty, doanh nghiệp có được sự lựa chọn đáng tin cậy nhất với mức giá phải chăng nhất cho doan nghiệp của mình. Chúng tôi mong đợi hướng đến một sự hợp tác lâu bền toàn diện với mọi đối tác trên toàn quốc.

 

Xem thêm bài viết "Thiết kế không gian nội thất hiện đại cho văn phòng mini cực đơn giản"BTV Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT