Cách làm tăng tuổi thọ ghế giám đốc bọc da thật

Ngày đăng: 22/02/2021

Ghế giám đốc da thật là nội thất văn phòng mang phong cách sang trọng, đẳng cấp trong không gian của bạn. Nếu bạn muốn cho chúng vào trong không gian văn phòng của sếp thì nó đã mang đến một phong cách trang trí nội thất lý tưởng hoàn chỉnh theo cách riêng, không pha lẫn vào đâu cả.

Với nhiều lựa chọn ở kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và đó cũng chính là điều làm cho chất liệu da trở nên nổi bật hơn so với các chất liệu khác. Tuy nhiên, duy trì ghế giám đốc bằng da thật ở tình trạng tốt, đẹp để có tuổi thọ lâu hơn có thể là một thách thức lớn đối với hầu hết người sử dụng.

 

Hầu hết các lựa chọn có sẵn để xử lý da thật có thể khá đắt, đặc biệt nếu bạn đã đầu tư vào ghế giám đốc bằng da thật. May mắn thay, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp hack tự chế với giá cả hợp lý để giữ đồ nội thất văn phòng bằng da của mình trong tình trạng tốt trong thời gian lâu dài. Đó là những gì Nội thất Fplus đang cung cấp cho bạn trong hướng dẫn hữu ích tăng tuổi thọ này.

 

Cách làm tăng tuổi thọ ghế giám đốc bọc da thật

1. Làm sạch và bảo dưỡng thường xuyên ghế giám đốc da thật

 

Một trong những phương pháp đầu tiên có thể giúp duy trì da của bạn ở tình trạng tốt trong thời gian dài là điều đương nhiên. Vì da là chất liệu tự nhiên nên bạn cần bảo dưỡng da ít nhất sáu tháng một lần. Điều này giúp mang lại cho nó một tuổi thọ mới sau khi có dấu hiệu hao mòn. Thông qua bảo dưỡng thường xuyên, bạn sẽ có thể duy trì sự mềm mại và dẻo dai ban đầu của nó. Đó là những gì sẽ giữ cho đồ nội thất phòng giám đốc của bạn trông như mới cũng như thoải mái khi ngồi. Sử dụng hỗn hợp dưỡng da tự chế vì nó hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.

 

2. Tránh xa các vật sắc nhọn

 

Một trong những điều lưu ý mà bạn phải là đối phó với các vật sắc nhọn gần đồ nội thất bằng da của bạn. Các vật sắc nhọn như dao, lưỡi lam và các góc cạnh của đồ vật khác là một số mối đe dọa lớn nhất đối với ghế lãnh đạo da thật của bạn. Chúng thường gây rách và xước da, làm cho da mất đi vẻ đẹp, hấp dẫn ban đầu. Vì vậy, hãy để chúng tránh xa ghế của bạn ra để tránh hư hỏng. Ngoài ra, không dùng móng tay để tẩy vết bẩn bám trên ghế giám đốc bằng da thật cao cấp, chẳng may sẽ làm hỏng, xước lên bề mặt da.

 

3. Tránh các sản phẩm chứa Amoniac / Kiềm

 

Việc lựa chọn các dung dịch làm sạch cho chất liệu da của bạn là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồ nội thất. Có một số điều mà bạn cần phải xem xét kĩ càng. Một trong số đó có tính ăn mòn cao nên khi sử dụng các sản phẩm làm vệ sinh ghế da thật tránh các chất có chứa amoniac hoặc kiềm vì chúng có thể gây hư hỏng vĩnh viễn cho đồ da của bạn. Cũng có một số sản phẩm vệ sinh cũng có một số thành phần có tính axit. Hãy tránh xa những sản phẩm vệ sinh này nếu bạn muốn đồ da của mình được sử dụng lâu hơn.

 

4. Lau bằng vải mềm hoặc bọt biển

 

Loại bỏ bụi và các mảnh vụn nhỏ trên da là một yếu tố quan trọng sẽ quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của ghế giám đốc da thật của bạn. Tuy nhiên, bạn làm như thế nào để làm sạch chúng thì quả là một dấu chấm hỏi dành cho bạn. Bạn cần phải có những đồ dùng thật mềm như khăn, giẻ lau để lau bụi và các mảnh vụn trên đồ nội thất văn phòng bằng da của mình. Lau chùi bằng khăn lau có thể hơi tốn kém, đặc biệt nếu bạn đã đầu tư vào nhiều đồ đạc bằng da trong nhà. Do đó, Nội thất F+ khuyên bạn nên sử dụng vải mềm hoặc bọt biển để loại bỏ chúng.

 

Cách làm tăng tuổi thọ ghế giám đốc bọc da thật

 

5. Làm sạch vết bẩn càng sớm càng tốt

 

Nếu bạn nhận thấy vết bẩn hoặc vết ố bị bám trên bề mặt da, bạn phải loại bỏ chúng ngay lập tức. Sự cố tràn nước hay vết bẩn là một số nguyên nhân lớn nhất gây ra hư hỏng cho ghế giám đốc đẹp đó và làm giảm tuổi thọ của đồ nội thất căn phòng của bạn rất nhiều. Chúng cũng có thể gây ra sự đổi màu trên bề mặt da và làm cho đồ nội thất của bạn bị cũ, xuống cấp gây mất thẩm mỹ với người nhìn.

 

6. Hút bụi thường xuyên trên ghế giám đốc da thật

 

Hút bụi thường xuyên trên ghế giám đốc da thật

Ghế giám đốc da thật phải được hút bụi thường xuyên

 

Bụi bẩn trên ghế giám đốc bằng da thật sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của chiếc ghế ngồi. Bạn có thể sử dụng giẻ lau bụi hoặc máy hút bụi hàng tuần để giữ cho đồ đạc của mình không bị bám bụi và trở nên đẹp hợn. Cùng với đó, bạn sẽ duy trì được các đồ nội thất bằng da của mình trông như mới trong một thời gian dài.

 

Nếu bạn đã đầu tư vào đồ nội thất bằng da, thì bạn phải tìm ra những cách bảo dưỡng tốt nhất để duy trì chúng ở tình trạng tốt nhất. Đó là cách bạn nhận được giá trị đồng tiền và giữ cho không gian của bạn trông đẹp, sang trọng hơn. Với những mẹo nhỏ này để tăng tuổi thọ ghế giám đốc bằng da thật, bạn sẽ tốn rất ít chi phí, nếu có, để xử lý đồ nội thất bằng da của mình được lâu hơn.

 

Xem thêm bài viết: " Có nên mua ghế giám đốc thanh lý không? "

 

BTV Hiền Phạm

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT