Cách lựa chọn bàn ghế ăn, bàn ghế cafe, nhà hàng

Ngày đăng: 26/11/2019

Lựa chọn bàn/ghế khách sạn-nhà hàng giá rẻ mà vẫn đẹp không hề khó!Khi lên kế hoạch lập quán cafe, nhà hàng với một khoản đầu tư vừa phải, có thể bạn cần gợi ý nhỏ về thiết kế nội thất của quán cũng như lựa chọn bàn ghế hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn mà Nội thất F+ đã sưu tầm được.

ghe-cafe-ghe-an-ghe-phong-cho-gia-re-1

  Hình trên là ảnh chụp một góc quán cafe. Ấn tượng đầu tiên về quán là sang trọng, hiện đại, mặc dù toàn không gian được trang trí đơn giản với gạch mộc và bàn ghế phong cách Scandinavia. Điều ấn tượng nữa là những chiếc ghế cafe ở đây nhìn thật thích hợp về kiểu dáng, màu sắc với thiết kế nội thất của quán, nhưng giá lại rất rẻ, chỉ dao động từ 1,6 đến 2 triệu VNĐ.

ghe-cafe-ghe-an-ghe-phong-cho-gia-re
Ảnh minh họa ghế ăn nhập khẩu F-ZH-8055A và bàn ăn nhập khẩu F-ZH-Z-207

Còn đây là một gợi ý cho bạn khi muốn mua bàn ghế cho góc thư giãn của văn phòng hay bàn làm việc, bàn ăn tại nhà riêng. Vẫn kiểu ghế cafe, ghế ăn  nhập khẩu F-ZH-8055A, tuy nhiên màu sắc được lựa chọn đa dạng, tạo cảm giác thoải mái vui tươi. Chiếc bàn được lựa chọn ở đây cũng là loại đơn giản nhưng đa năng, vừa là bàn ăn, vừa có thể làm bàn làm việc. Tương tự như ghế, bàn ăn cũng có giá rất rẻ, chỉ dưới 3 triệu VNĐ là bạn đã được sở hữu chiếc bàn này rồi. Nội thất F+ có kiểu bàn ăn, bàn cafe nhập khẩu F-ZH-Z-207 tương tự như loại bàn này.

ghe-an-nhap-khau-f-zh-8321

  Tiếp đến là bộ bàn ghế ăn, bàn ghế cafe thiết kế theo phong cách tối giản hết mức, nhưng nhìn thật chắc chắn, khỏe khoắn, rất phù hợp làm bàn ghế ăn cho những gia đình các bạn trẻ, hoặc trong góc thư giãn tại các văn phòng hiện đại. Giá những chiếc ghế ăn này cũng rất rẻ, chỉ dưới 2 triệu VNĐ. Chiếc bàn ăn thì được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên với vân gỗ để nguyên, nhìn đơn giản nhưng cũng thật gần gũi.

ghe-cafe-nhap-khau-f-zh-8107-1

Ảnh minh họa phối cảnh góc thư giãn với ghế cafe nhập f-zh-8107-1

Bộ đồ này là điển hình của phong cách Scandinavia, toàn bộ bàn là gỗ tự nhiên để mộc, ghế có khung gỗ tự nhiên và đệm bọc da hoặc PU. Góc chụp cho gợi ý về khu vực thư giãn của gia đình, hoặc một góc phòng chờ văn phòng. Nhìn thật sang, đơn giản, không màu mè, kiểu cách, nhưng giá rẻ bất ngờ, mỗi ghế ăn, ghế cafe này có giá dưới 3 triệu VNĐ. Còn rất nhiều những gợi ý khác cho bạn lựa chọn những bàn ghế cafe, bàn ghế ăn giá rẻ mà đẹp, phù hợp với túi tiền và không gian của bạn tại showroom của Nội thất F+. Tham khảo thêm tại website của chúng tôi nhé.

Xem thêm: " Mua ghế giám đốc nhập khẩu Malaysia F-H-ZENITH chính hãng ở đâu? "

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT