Cách lựa chọn ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu chuẩn nhất

Ngày đăng: 18/11/2020

Mua một chiếc ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu là một khoản đầu tư cực kỳ quan trọng đối với bạn, doanh nghiệp và nhân viên của bạn. Một chiếc ghế văn phòng không bao giờ được đơn giản như việc lựa chọn những gì có vẻ đẹp hoặc những gì đang bán.

 

Đúng, tính thẩm mỹ và giá cả là những yếu tố, nhưng nếu bạn bỏ qua những khía cạnh quan trọng khác, bạn sẽ sớm hối hận. Với trung bình 40 giờ mỗi tuần ngồi trên ghế giám đốc (tức là khoảng 1900 giờ một năm!), vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi số lượng người sử dụng bị chấn thương liên quan đến tư thế là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp. Tất cả điều này dẫn đến mất thời gian làm việc, sức khỏe kém và - quan trọng nhất là - mất doanh thu. Để khắc phục điều này, Nội thất Fplus với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đã chọn ra 3 yếu tố bạn phải cân nhắc khi mua ghế giám đốc nhập khẩu cho sếp.

 

Ghế giám đốc Hàn Quốc F-VOLF-1

 

Mục đích sử dụng

Câu hỏi đầu tiên bạn cần tự hỏi mình là chiếc ghế sẽ được sử dụng như thế nào? Trước khi bạn nói, vâng, chúng tôi biết sếp sẽ ngồi trong đó, nhưng tại sao, khi nào và trong bao lâu? Bằng cách hỏi những câu hỏi đơn giản này, bạn có thể loại bỏ nhiều tùy chọn khỏi tìm kiếm của mình. Nó sẽ được sử dụng bởi nhân viên bán hàng qua điện thoại, những người sẽ làm việc hơn 6 giờ cùng một lúc? Hoặc có thể chỉ trong vài giờ một tuần trong cuộc họp hội đồng quản trị có lẽ? Những câu trả lời này cung cấp cho bạn một dấu hiệu về mức độ tiện dụng, thoải mái và bền của chiếc ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu của sếp.

 

Tính di động của ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu

Tính di động là thứ thường bị bỏ qua ở ghế giám đốc. Những câu hỏi chính bạn cần xem xét là những điều như; sếp có cần di chuyển dễ dàng trên ghế của mình không? Không gian văn phòng đang thiếu? Các tay ghế có cản trở không gian làm việc hạn chế của bạn? Những loại câu hỏi này sẽ giúp xác định tầm quan trọng của tính di động với chiếc ghế văn phòng mới của bạn. Sử dụng một không gian văn phòng chật hẹp, nơi không gian bàn làm việc bị hạn chế.

 

Một người thường sử dụng những chiếc ghế giám đốc cao cấp có bánh lăn với những cánh tay lớn và cố định có thể gây ra rất nhiều đau đầu vì mọi người dành nhiều thời gian hơn vào các ngăn kéo, bàn làm việc và lẫn nhau trong khi điều hướng văn phòng. Đây là điểm mà sàn nơi làm việc có thể được tính đến, vì sàn trải thảm dày có thể khó di chuyển, trong khi vật liệu nhiều lớp có thể lý tưởng để di chuyển tự do và nhanh nhẹn.

 

Tính di động của ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu

 

Điểm giá của ghế giám đốc

Một chiếc ghế đồ sộ sẽ luôn có giá cao. Một chiếc ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc có thể hứa hẹn loại bỏ các vấn đề về lưng, không thể phá hủy và thậm chí làm công việc của bạn cho bạn (ok, có thể không phải là chiếc cuối cùng), nhưng nếu nó đi kèm với một mức giá không thực tế thì tất cả sẽ chẳng là gì cả. Chìa khóa của điều này là cân nhắc việc lập ngân sách, với một số chỗ trống cho bất kỳ khoản bổ sung hoặc chi phí bổ sung nào từ vận chuyển hoặc lắp đặt.

 

Điều quan trọng là không nên chỉ có tầm nhìn ngắn với những sản phẩm cho hạn sử dụng chỉ trong vài tuần. Điều này có thể gây ra những chấn thương và hư tổn.  Một chiếc ghế giám đốc cao cấp không chỉ là một món đồ nội thất thông thường, và việc đầu tư vào một chiếc ghế phù hợp còn có thể bù đắp cho giá của nó thông qua việc cung cấp một không gian làm việc hiệu quả, giảm chấn thương và bền bỉ sử dụng hàng ngày trong môi trường văn phòng bận rộn.

 

Để được hướng dẫn thêm về việc đầu tư vào những chiếc ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu phù hợp với không gian làm việc của bạn, hãy nói chuyện với các chuyên gia nội thất của chúng tôi qua số 0966.336.816 - 0246.3274.896 hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn.

 

Xem thêm: Top ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu đẹp giá tốt nhất 2020

 

Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT