Cách lựa chọn ghế giám đốc chống đau lưng hiệu quả

Ngày đăng: 12/11/2020

Ghế giám đốc chống đau lưng là một lựa chọn tốt cho các vị sếp từ trẻ đến lớn tuổi phải ngồi nhiều và gặp vấn đề lớn về cơ xương khớp do công việc. Đặc biệt đối với sếp lớn tuổi thì tính năng này là càng trở nên quan trọng hơn hết.

Dưới đây là những hướng dẫn lựa chọn ghế giám đốc chống đau lưng hiệu quả của Nội thất Fplus. Vì sao bạn nên nghe chúng tôi ư? Bởi chúng tôi là chuyên gia nhập khẩu và cung ứng dòng sản phẩm ghế văn phòng tiên tiến và thông minh thay thế cho ghế văn phòng truyền thống gây đau mỏi cơ vai liên tục. Lâu ngày sẽ có thể chuyển hoá thành xơ cứng khớp, cơ -  cực kỳ khó chịu và mệt mỏi khi cơ thể bắt đầu già đi.

 

Cách lựa chọn ghế giám đốc chống đau lưng hiệu quả

 

Vì sao gây nên đau lưng

Việc ngồi không phải là động tác xấu. Cho đến khi bạn bắt đầu ngồi nhiều. Thật không may, đó là những gì hầu hết chúng ta làm ngày nay và số lượng công việc bàn giấy chỉ ngày càng tăng. Theo một nghiên cứu gần đây đối với những người tham gia ở châu Âu, 18,5% người trên 18 tuổi ngồi hơn 7,5 giờ một ngày.

 

Ngồi, đặc biệt là ở các vị trí làm việc, tạo ra một tư thế tĩnh làm tăng căng thẳng ở lưng, vai, cánh tay, sau cổ và chân. Các cơ lưng và đĩa đệm cột sống thường nhận một lượng lớn áp lực. Nhiều người ngồi ở vị trí làm việc không có một chiếc ghế tối ưu để hỗ trợ họ, điều này sẽ làm cho áp lực này trở nên tồi tệ hơn.

 

Lợi ích của ghế giám đốc chống đau lưng- nghiên cứu nói gì

Với một chiếc ghế tồi và không đủ kiến ​​thức về cách ngồi đúng cách, mọi người có xu hướng kết thúc ở một số tư thế thực sự không may, nơi họ uốn cong cơ thể về phía trước theo hình quả chuối hoặc cúi xuống ghế. Điều này có thể làm giãn quá mức các dây chằng cột sống và làm căng đĩa đệm và các cấu trúc xung quanh trong cột sống. Nếu điều này xảy ra trong thời gian dài, nó có thể làm hỏng các cấu trúc cột sống và khiến bạn bị đau lưng.

 

Và ngay cả khi bạn đủ may mắn không bị đau lưng, một chiếc ghế giám đốc chống đau lưng phù hợp là một khoản đầu tư khôn ngoan để giúp ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai - Một nghiên cứu kéo dài ba tháng đã kiểm tra các vấn đề về lưng của những người lao động ít vận động và phát hiện ra rằng những người làm việc bàn giấy có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

 

Tiêu chí của ghế giám đốc chống đau lưng

Tiêu chí của ghế giám đốc chống đau lưng

Tính năng hỗ trợ điều chỉnh được

Ghế giám đốc có tựa lưng tối ưu phải có hình dạng hỗ trợ đường cong tự nhiên của cột sống, đặc biệt là ở vùng thắt lưng. Việc hỗ trợ thắt lưng là rất quan trọng để ngăn ngừa đau lưng và sẽ giảm bớt một số áp lực lên cột sống thắt lưng của bạn.Tựa lưng phải có thể điều chỉnh độ cao và độ sâu, và bạn có thể nghiêng nó về phía sau và về phía trước. Độ sâu phải đủ để bạn có thể hỗ trợ thắt lưng tốt trong khi vẫn chừa 2-4 inch giữa lưng đầu gối và mặt ghế.

 

Tựa lưng thấp và hẹp rất phù hợp nếu bạn có những công việc đòi hỏi sự di chuyển của phần trên cơ thể. Bằng cách này, cánh tay của bạn có đủ không gian để di chuyển khi cần. Tựa lưng cao và rộng hơn rất tốt cho việc ngả lưng, và sau đó chúng sẽ chạm tới lưng trên hoặc cổ của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn được hỗ trợ tốt cho thắt lưng. Cũng nên có một cơ cấu khóa để đảm bảo phần tựa lưng không bị lùi xa hơn mức người dùng muốn.

 

Chiều cao ghế giám đốc điều chỉnh được

Chiều cao của ghế cho phép bạn ngồi với bàn chân phẳng trên sàn và đùi của bạn phải nằm ngang. Cánh tay của bạn phải tạo một góc 90 độ với bàn. Nếu đây là khoản đầu tư cho đồng nghiệp của bạn tại nơi làm việc, hãy đảm bảo rằng chiều cao ghế có thể điều chỉnh đủ để phù hợp với những người thấp hơn hoặc bạn mua một số chỗ để chân để giúp họ ngồi thoải mái.

 

Xem thêm: Top ghế giám đốc chống đau lưng tốt nhất Hà Nội 2020

 

Camellia Nguyen

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT