Cách lựa chọn ghế giám đốc da bò đúng chuẩn

Ngày đăng: 06/11/2020

Nếu bạn định đầu tư vào một chiếc ghế giám đốc da bò xịn, bạn muốn chắc chắn rằng nó là hàng thật, phải không? Hiện nay trên thị trường có quá nhiều tấm thảm giả da bò và bạn không muốn trả tiền cho một chiếc ghế da bò thật, loại này thường đắt hơn, nhưng cũng rất dễ bị lừa. 

Dưới đây là một số tips của Nội thất Fplus về cách phát hiện một chiếc ghế giám đốc da bò thật hay giả.

 

Cách lựa chọn ghế giám đốc da bò đúng chuẩn

 

Độ bền của ghế giám đốc da bò

Chất liệu da bò thật luôn bền hơn loại giả da bò vì vật chất giả được làm từ các loại nhựa khác nhau thay vì da thật. Da bò thật được biết đến với tuổi thọ qua nhiều thế hệ khi được chăm sóc tốt. Vì vậy, nếu bạn đang mua sắm thảm da bò và tìm thấy một chiếc ghế giám đốc da bò nhưng chất liệu có vẻ hơi mỏng manh, đó có thể là hàng giả.

 

Chênh lệch chi phí của ghế giám đốc da bò

Da bò thật luôn đắt hơn bất kỳ loại da giả nào bởi vì tất cả sự chăm chút dành cho việc tạo ra sản phẩm. Những con bò được nuôi như thế nào và da được sản xuất như thế nào là những yếu tố quyết định đến chất lượng của những con bò và rất nhiều thời gian và tiền bạc dành cho việc chế tạo. Nếu ai đó đang cố gắng bán cho bạn một chiếc ghế giám đốc da bò đẹp với giá thực sự thấp, hãy nghĩ lại! Nó rất có thể không chỉ vì họ đang có một đợt giảm giá lớn. Chất liệu bọc ghế có nhiều khả năng là giả hơn bất cứ thứ gì khác.

 

Một kết cấu khác

Một cách khác để bạn có thể nhận biết được tấm thảm da bò có phải là giả hay không là nhờ vào kết cấu của nó. Bò có bộ lông mịn, mềm, cảm giác như một mảnh trời. Khi được chăm sóc tốt, kết cấu mềm mại, dẻo dai của da bò sẽ kéo dài tuổi thọ của tấm thảm. Mặt khác, da bò giả có thể bắt đầu mềm khi chạm vào, nhưng nó sẽ nhanh chóng bắt đầu mất các mảng lông làm mất đi vẻ ngoài và cảm giác của tấm thảm của bạn.

 

Chênh lệch chi phí của ghế giám đốc da bò

 

Nhờ chuyên gia kiểm chứng

Nếu bạn đến một cửa hàng như Nội thất Fplus để mua hàng, hãy nhớ đặt bất kỳ chiếc ghế giám đốc da bò nào mà bạn muốn mua qua một bài kiểm tra chất lượng. Được gọi là kiểm tra nhóm, bạn chỉ cần ấn mạnh vào bề mặt ghế. Một chất liệu chất lượng cao sẽ không có bất kỳ nếp nhăn nào sau đó.

 

Nếu bạn đang mua hàng trực tuyến, hãy đảm bảo rằng bạn đã mua hàng từ một công ty có chính sách đổi trả tốt. Bằng cách đó, khi bạn nhận được ghế giám đốc da bò của mình qua đường bưu điện, bạn sẽ vẫn có cơ hội làm bài kiểm tra và gửi lại nếu bạn không hài lòng với nó.

 

Chăm sóc cho ghế giám đốc da bò thật đúng cách

Một khi bạn nhận được ghế giám đốc da bò của mình về nhà và bạn hài lòng với chất lượng của nó, bây giờ bạn phải quyết định làm thế nào để chăm sóc cho nó. May mắn thay,da bò rất bền và ít phải bảo dưỡng. Để chăm sóc tổng thể, bạn chỉ cần hút bụi thường xuyên. Nếu bạn vô tình làm đổ thứ gì đó lên mặt da, bạn chỉ cần dùng khăn khô để lau. Hãy chắc chắn rằng bạn lau theo cùng một hướng của các sợi lông. Đối với những vết bẩn khó đổ hơn, bạn có thể dùng khăn ẩm với chất tẩy rửa nhẹ. Một chiếc ghế giám đốc da bò được chăm sóc tốt có thể tồn tại suốt đời và có thể dễ dàng di truyền qua các thế hệ.

 

Chăm sóc cho ghế giám đốc da bò thật đúng cách

 

Về cơ bản, ghế giám đốc da bò có thể bổ sung cho bất kỳ phong cách nào vì nó rất linh hoạt và có nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và hoa văn khác nhau. Chất liệu da bò tự nhiên phổ biến nhất có các màu đen, trắng, nâu và trắng, ba màu, nâu-trắng và đen, và vện. Nếu thích mạo hiểm hơn, bạn thậm chí có thể nhuộm những tấm thảm da bò một màu sáng như màu hồng hoặc một màu được giặt bằng axit kim loại. Nhưng có thể đó không phải là da bò nguyên tấm mà chỉ là sự chắp vá từ nhiều tấm vụn.

 

Xem thêm:  Top ghế giám đốc đẹp , cao cấp, giá rẻ 2020

 

Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT