Cách mua ghế giám đốc giá rẻ, chất lượng tại Thái Nguyên

Ngày đăng: 03/12/2020

Thái Nguyên có nhiều khu công nghiệp. Trong mỗi khu công nghiệp lại có lượng lớn công ty, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, các công ty này luôn đặc biệt chú trọng đến không gian làm việc. Đặc biệt là các không gian quan trọng như phòng làm việc của giám đốc của công ty. Vậy người muốn mua ghế giám đốc giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp ở Thái Nguyên cần lưu ý những gì?

Tại sao công ty, doanh nghiệp ở Thái Nguyên cần mua ghế giám đốc giá rẻ?

Ghế giám đốc là đồ nội thất văn phòng không thể thiếu ở các công ty

Ghế giám đốc là đồ nội thất văn phòng không thể thiếu ở các công ty

Ghế giám đốc là đồ nội thất văn phòng không thể thiếu ở các công ty. Thậm chí, ở những công ty, doanh nghiệp chú trọng đến không gian văn phòng thì vai trò của ghế giám đốc càng được nâng cao. Đặc biệt là với các công ty nằm trong khu công nghiệp.

Vì đây thường là những công ty, xưởng sản xuất cỡ vừa hoặc lớn. Không phải các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ. Do đó, việc họp bàn là hoạt động diễn ra thường xuyên. Gần như tuần nào cũng sẽ có một vài cuộc họp quan trọng giữa lãnh đạo các cấp hoặc giữa lãnh đạo với nhân viên, công nhân sản xuất trong công ty để tổng kết những gì đã làm được, đề ra phương hướng hoạt động tiếp theo nhằm mang đến sự thay đổi tích cực nhất…. Ngoài các cuộc họp diễn ra ở phòng họp chung, nhiều cuộc họp quy mô nhỏ sẽ được tổ chức ngay tại phòng làm việc của giám đốc.

Giữa không gian nghiêm túc, chuyên nghiệp của những buổi họp đó thì chiếc ghế giám đốc giá rẻ phù hợp là vô cùng cần thiết. Nó không chỉ góp phần tạo tính nghiêm nghị cho buổi họp mà còn giúp người tham gia buổi họp có tinh thần, có trang thái làm việc tốt hơn. Nó cũng góp phần tạo uy thế cho người giám đốc. Để người giám đốc phát huy tối đa vai trò lãnh đạo, đầu tàu gương mẫu.

Cách mua ghế giám đốc cho công ty, doanh nghiệp ở Thái Nguyên

Công ty, doanh nghiệp ở Thái Nguyên cần mua ghế giám đốc đảm bảo chất lượng

Công ty, doanh nghiệp ở Thái Nguyên cần mua ghế giám đốc đảm bảo chất lượng

Công ty, doanh nghiệp ở Thái Nguyên không chỉ cần mua ghế giám đốc mà còn cần mua ghế giám đốc giá rẻ, có chất lượng cao, có mẫu mã đẹp, phù hợp với không gian văn phòng. Hơn nữa, ghế không chỉ cần thiết cho không gian làm việc riêng của người giám đốc mà còn là lựa chọn không thể thiếu cho không gian phòng họp của cả công ty. Chiếc ghế sẽ làm nổi bật lên vai trò lãnh đạo của người giám đốc.

Dưới đây là các cách để bạn có thể dễ dàng chọn mua thiết kế ghế ngồi giám đốc chất lượng cho công ty, doanh nghiệp ở Thái Nguyên.

  • Căn cứ vào thương hiệu, uy tín của nhà sản xuất để mua ghế. Với cách này bạn có thể chọn mua ghế của các nhà sản xuất lớn trong nước như Hòa Phát hoặc chọn sản phẩm được nhận khẩu từ nước ngoài, của các thương hiệu uy tín.
  • Tìm hiểu kỹ về nguyên liệu, cấu tạo, chức năng của ghế giám đốc để chọn mua cho phù hợp. Vì khi đã hiểu về ghế giám đốc thì bạn sẽ dễ dàng chọn mua ghế giám đốc giá rẻ, đảm bảo chất lượng.
  • Cách mua ghế giám đốc giá rẻ nhanh nhất là tìm đến các đơn vị phân phối uy tín như Nội thất F plus. Công ty luôn có rất nhiều mẫu ghế giám đốc vừa rẻ vừa tốt để bạn lựa chọn.

Bạn có thể mua ghế giám đốc xịn tại Nội thất F plus

Bạn có thể mua ghế giám đốc xịn tại Nội thất F plus

Cách dùng ghế giám đốc chuẩn, tốt cho sức khỏe

Ghế giám đốc thường có thiết kế thoải mái, tiện nghi hơn ghế nhân viên văn phòng. Bởi ghế giúp tạo chỗ ngồi chắc chắn, vững chãi và cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Tuy nhiên, do người giám đốc thường phải đối mặt với áp lực công việc lớn nên nếu ngồi lâu thì có thể làm tăng áp lực lên xương bánh chè, làm chậm lưu thông máu… Đặc biệt là với những người có chiều cao vượt trội. Bạn có thể cảm thấy chiếc ghế gây khó chịu, nhất là khi phải ngồi trong thời gian dài.

Nên hạn chế ngồi trong thời gian dài để bảo vệ sức khỏe

Nên hạn chế ngồi trong thời gian dài để bảo vệ sức khỏe

Vì vậy, khi sử dụng ghế giám đốc, mọi người nên tích cực đổi tư thế ngồi sau khoảng 10 đến 15 phút. Với những ngày nhiều việc, phải ngồi liên tục trong nhiều giờ thì khi được nghỉ, bạn nên đứng dậy di chuyển nhẹ nhàng trong khoảng 5 đến 10 phút. Tuyệt đối không đứng dậy và ngồi xuống ngay. Vì việc ngồi quá nhiều, ngồi nguyên trong một tư thế là nguyên nhân gây ra nhiều chứng bệnh ở dân văn phòng.

Mua ghế giám đốc giá rẻ, chất lượng tốt và sử dụng đúng cáchkhông hề khó đúng không nào? Hy vọng những thông tin trên đây của Nội thất F plus sẽ giúp ích cho bạn!

Xem thêm: " Cách lựa chọn ghế giám đốc da bò cho khu công nghiệp "

BTV Duong Yen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT