Cách vệ sinh ghế giám đốc lưng lưới đúng nhất

Ngày đăng: 07/10/2020

Sếp của bạn có một chiếc ghế giám đốc lưng lưới và đang sử dụng nó thường xuyên. Do vậy nhân viên vệ sinh nên biết rằng có khá nhiều cách để vệ sinh và bảo quản ghế giám đốc lưng lưới đúng cách và đạt được giá trị tối đa từ nó. Ghế lưới trông rất đẹp và dễ bảo trì, nhưng sẽ có lúc ghế bị ố vàng. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ muốn loại bỏ những vết bẩn này càng nhanh càng tốt. Để làm điều này, có một loạt các bước mà bạn cần làm theo. Dưới đây là hướng dẫn ngắn gọn về cách vệ sinh ghế lưới đúng cách từ Nội thất plus.

 

 

Các bước để làm sạch Ghế giám đốc lưới

Bước 1: Hút bụi

Bước đầu tiên để làm sạch ghế lưới đúng cách là loại bỏ tất cả bụi bẩn có xu hướng đọng lại trong lưới được dệt mịn. Để làm điều đó, bạn sẽ cần một máy hút bụi tốt. Sử dụng một cái có gắn một bàn chải ở đầu của nó để bạn có thể đánh bật tất cả bụi. Bạn cũng có thể tận dụng dụng cụ gắn vòi để làm sạch dọc theo các kẽ hở và vết nứt nhỏ. Đây là những khu vực mà chất bẩn và cặn bã có xu hướng bám vào và tích tụ khá thường xuyên. Vì vậy, điều bắt buộc là bạn phải bắt đầu với việc hút bụi trước.

Bước 2: Chuẩn bị giẻ lau với Xà phòng lỏng

Bước tiếp theo là sử dụng một chút xà phòng lỏng và đổ lên giẻ lau. Sau đó, bạn có thể sử dụng giẻ đã được làm ẩm đúng cách trong một chút nước ấm.Trước khi bắt đầu sử dụng giẻ, bạn phải đảm bảo rằng bạn vặn nó càng kỹ càng tốt để có thể loại bỏ hết nước thừa ra khỏi giẻ. Nếu không, bạn sẽ đổ thêm nước vào đó.

Bước 3: Xoa

Sau đó, bạn cần dùng giẻ lau ẩm xoa đều lên ghế lưới. Cố gắng nhẹ nhàng nhất có thể khi chà xát miếng vải.

Bước 4: Dùng tăm bông để loại bỏ nước xà phòng

Khi ghế lưới đã được làm ẩm đúng cách, hãy để ghế ngồi trong vài phút. Tuy nhiên, đừng mất quá nhiều thời gian. Cuối cùng, lấy tăm bông thấm ướt một chút nước ấm.

Bây giờ, bạn có thể dùng tăm bông để thấm hết nước xà phòng trên ghế giám đốc nhập khẩu lưng lưới. Hãy nhớ rằng một chiếc tăm bông đơn giản sẽ không làm được điều này. Bạn sẽ muốn sử dụng nhiều miếng gạc để loại bỏ chất lỏng xà phòng đúng cách, hoặc việc bạn cần làm là ngâm miếng gạc nhiều lần trước khi sử dụng lại. Bằng cách này, bạn sẽ có thể loại bỏ tất cả dung dịch xà phòng khỏi ghế giám đốc lưới một cách hợp lý.

 

 

Bước 5: Vệ sinh bánh xe

Một lượng đáng kể bụi bẩn cũng sẽ bám vào bánh xe. Bạn cũng sẽ cần dùng giẻ bẩn và nhét vào giữa các nắp bánh xe. Sử dụng nó càng kỹ càng tốt để loại bỏ tất cả các chất bẩn và mảnh vụn bám dưới bánh xe.

Bước 6: Để khô

Cuối cùng, bạn có thể để ghế khô ở nơi thoáng gió thích hợp trước khi sử dụng lại. Hãy nhớ rằng bạn không bao giờ được để ghế ngoài trời, vì điều đó có thể dẫn đến thiệt hại đáng kể.Bạn phải đảm bảo rằng bạn tránh xa ánh sáng mặt trời. Nếu ghế có khung bằng kim loại, nó cũng có khả năng bị ăn mòn theo thời gian. Để ngăn điều đó xảy ra, một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm là lấy một chút WD-40 và thoa đều xung quanh khung kim loại sau khi đã được rửa và làm sạch. Đó là một giải pháp chuyển nước rất đơn giản nhưng có hiệu quả cao đã được sử dụng từ lâu đời để ngăn chặn sự ăn mòn.

Thuê một chuyên gia

Nếu bạn không muốn gặp phải tất cả những rắc rối khi tự mình vệ sinh ghế lãnh đạo phù hợp với dáng sếp nhất và sếp sẽ đuổi việc vì điều này, thì sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là thuê một chuyên gia để làm sạch ghế.Có một số công ty vệ sinh địa phương cung cấp dịch vụ dọn dẹp đồ đạc kỹ lưỡng. Bạn có thể nhận báo giá vệ sinh ghế lưới từ họ rồi quyết định gọi cho họ.

 

Thuê chuyên gia vệ sinh ghế giám đốc lưới

 

Họ sử dụng nhiều loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng và công cụ tiên tiến để đánh bay mọi vết bẩn và đưa ghế trở lại tình trạng ban đầu. Nếu bạn muốn công việc được hoàn thành tốt nhất thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.


 

Xem thêm:" Top ghế giám đốc nhập khẩu giá tốt nhất 2020 "

 

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT