Cách vệ sinh ghế giám đốc lưng lưới nhanh gọn chuẩn

Ngày đăng: 23/11/2020

Như những loại ghế khác, ghế giám đốc lưng lưới cũng có những khuyết điểm riêng. Vấn đề chính là khó vệ sinh sau khi bị bẩn và nhiều người không biết làm thế nào để làm sạch ghế văn phòng.

Đây là một trong những cách xảy ra: khi ghế lọc, bụi không khí trong lành bắt đầu tích tụ trong ghế văn phòng lưới. Đôi khi chúng còn do chính người dùng gây ra. Các mảnh thức ăn, vết bẩn chất lỏng và các chất cặn bã khác đọng lại trên ghế.

 

Không ai muốn điều này xảy ra với chiếc ghế làm việc của mình, đặc biệt hơn là ghế giám đốc lưng lưới. Bước cần làm sẽ là bảo dưỡng ghế và nếu nó bị bẩn thì bước cần làm là làm sạch nó. Trong bài đăng này, sẽ thảo luận về cách bảo dưỡng và làm sạch ghế giám đốc lưng lứoi lưới. Trước khi bắt tay vào làm, Nội thất Fplus cung cấp cho bạn những tìm hiểu kỹ về việc làm sạch ghế văn phòng lưới nhanh gọn.

 

Ghế giám đốc Hàn Quốc F-FLEX

 

Lưu ý khi vệ sinh ghế giám đốc lưng lưới

Vệ sinh một chiếc ghế văn phòng, đặc biệt là ghế bọc lưới khá khó khăn. Lý do là vì nó dễ tích tụ nhiều bụi hơn ngay cả khi đã lau sạch. Và một lần nữa, vật liệu thậm chí có thể bị hỏng không thể sửa chữa và người dùng sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc thay thế nó.Làm sạch ghế văn phòng lưới không khó, tất cả phụ thuộc vào cách nó được thực hiện.

 

Ghế văn phòng lưng lưới hoặc bọc lưới thường có nguy cơ tích tụ bụi, thu gom các mảnh thức ăn và các chất cặn / vết bẩn khác cao hơn rất nhiều so với mặt da hoặc mặt vảo. Tuy nhiên đừng lo lắng vì dưới đây sẽ có cách để làm sạch những vết này nhanh chóng. Tất cả những gì cần thiết nguyên liệu là một số thành phần có thể được tìm thấy ở nhà hoặc tại văn phòng.

 

Cách bước vệ sinh ghế giám đốc lưng lưới

 

Cách bước vệ sinh ghế giám đốc lưng lưới

 

Dưới đây là các bước chuẩn chỉ để vệ sinh ghế lưng lưới đơn giản chỉ với nước sạch, giẻ lau và xà phòng dạng nhẹ như nước rửa bát.

 

Bước đầu tiên: Sử dụng máy hút để làm sạch ghế giám đốc lưng lưới. Tận dụng máy hút bụi để hút sạch cặn rắn trên ghế. Phần đính kèm ống của máy hút bụi sẽ cho phép làm sạch dọc theo các vết nứt và kẽ hở nơi chất bẩn và cặn bẩn tích tụ.

 

Bước thứ hai: Làm sạch bằng giẻ. Bước tiếp theo này sẽ liên quan đến việc sử dụng xà phòng lỏng, nó có thể là xà phòng rửa bát. Dung dịch nên được đổ trên một mảnh vật liệu như giẻ lau. Sau đó cho giẻ vào nước ấm, thực hiện các động tác vò nhẹ nhưng không làm trôi hết bọt và dung dịch tẩy rửa. Vắt khô giẻ và bắt đầu chuẩn bị lau ghế.

 

Bước thứ ba: Vệ sinh từng bộ phận của ghế lưới.Dùng phần còn ẩm của giẻ lau để chà vào phần bị bẩn hoặc ố của ghế văn phòng lưới. Vì phần tựa lưng của tay vịn, tấm lót ghế, v.v. đang được làm sạch, bánh xe cũng phải được làm sạch. Nó tập trung nhiều bụi bẩn hơn phần còn lại của ghế văn phòng lưới vì nó tiếp xúc trực tiếp với mặt đất.

 

Bước thứ tư: Làm sạch vết nứt trên ghế văn phòng.Ở bước này, cần có tăm bông hoặc vật dụng gần đó. Nên nhúng nó vào nước ấm và sau đó dùng để làm sạch những chiếc bánh nhỏ hơn không dễ lấy.

 

Bước cuối cùng: Giữ ghế văn phòng khô ráo sau khi vệ sinh. Lau khô ghế văn phòng lưới bằng giẻ lau khô hoặc đặt nó ra nơi không khí khô có thể tiếp cận.

 

Sau khi đã làm sạch ghế gíam đốc lưng lứoi và có thể được sử dụng bình thường, bạn nên chú ý không nên để ghế cạnh cửa sổ mở cửa vì như vậy ghế sẽ bám bụi rất nhanh bởi các chất liệu vải chưa hoàn toàn được làm khô một cách triệt để. Ngoài ra, cần kiểm tra các bánh xe chân xoay để xem xét xem ghế có xít hay mất dầu cho dung dịch tẩy rửa rửa trôi đi không. Nếu có, hãy bôi trơn bánh xe bằng các dung dịch dầu mỡ để tăng tuổi thọ sử dụng và hiệu quả sử dụng của bánh xe ghế.

 

Xem thêm: Top ghế giám đốc lưng lưới cao cấp giá tốt nhất 2020

 

Camellia Nguyen

chat zalo
Chat Zalo
chat facebook
Chat Facebook
CHAT